Viên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị

Nữ diễn viên ‘Tiếu ngạo giang hồ’ bày tỏ ý kiến về việc bạn thân mâu thuẫn với hoa hậu Hong Kong 1989 Trần Pháp Dung

Tại lễ trao giải TVB Weekly Brands Awards 2016, Viên Vịnh Nghi đã lên tiếng ủng hộ bạn thân Lương Tiểu Băng trước mâu thuẫn giữa “Chúc Anh Đài” với Trần Pháp Dung cuối tháng 11 vừa qua. Trong một sự kiện của Tuệ Nghiên Nhã Tập (một tổ chức từ thiện với thành viên là các hoa hậu Hong Kong và những thí sinh lọt vào chung kết), Trần Pháp Dung lớn tiếng chỉ trích Lương Tiểu Băng vì cô không mặc áo khoác đồng phục như mọi người. Bị tổn thương, Tiểu Băng đã cùng chồng bỏ về sớm.

vien-vinh-nghi-ung-ho-tieu-bang-trong-vu-xich-mich-voi-dan-chi

Lương Tiểu Băng tức giận bỏ về trong sự kiện vì bị Trần Pháp Dung công khai chỉ trích.

Viên Vịnh Nghi chia sẻ: “Tuy tôi không có mặt ở hiện trường, không biết ai đúng ai sai, nhưng Tiểu Băng mà tôi quen sẽ không phản ứng như vậy nếu không bị ép quá đáng. Chúng tôi quen nhau đã nhiều năm, tôi hiểu cô ấy”.

Về việc Lương Tiểu Băng quyết định rút khỏi Tuệ Nghiên Nhã Tập, Vịnh Nghi ủng hộ mạnh mẽ: “Thì rút thôi, tôi cũng chẳng thuộc cái hội đó… Hóa ra không mặc đồng phục sẽ bị người ta mắng, vì vậy mà thật may khi tôi đã không tham gia”. Vịnh Nghi chia sẻ, cô không quen Trần Pháp Dung, cũng chưa bao giờ làm việc cùng.

vien-vinh-nghi-ung-ho-tieu-bang-trong-vu-xich-mich-voi-dan-chi-1

Viên Vịnh Nghi và Lương Tiểu Băng cùng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1990 và là bạn rất thân.

Vịnh Nghi giải thích thêm: “Tiểu Băng không có lỗi gì mới cảm thấy ấm ức và cư xử như vậy, trước đây tôi và cô bạn Ông Hạnh Lan thường hay nói to làm phiền Tiểu Băng, cô ấy không nói gì mà chỉ nhắc chúng tôi nói nhỏ đi thôi. Cô ấy tuyệt đối không phải là người chuyện bé xé ra to như vậy, cũng không phải là người cố tình tạo scandal cho mình. Là bạn tốt của Tiểu Băng, tôi mong rằng cô ấy sẽ sớm vượt qua mọi chuyện. Tôi nhất định luôn ủng hộ cô ấy”.

Tại lễ trao giải TVB Weekly Brands Awards 2016 tối 2/12, Viên Vịnh Nghi và ông xã Trương Trí Lâm đã đoạt giải Thiên vương và Thiên hậu quảng cáo.

vien-vinh-nghi-ung-ho-tieu-bang-trong-vu-xich-mich-voi-dan-chi-2

Trương Trí Lâm – Viên Vịnh Nghi cùng giành giải thưởng lớn trong lĩnh vực đóng phim quảng cáo.

Posted by & filed under TIN TỨC.

  Bài viết liên quan

 • Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2023 tăng mạnh nhờ hạ tầng bứt phá

  ContentsViên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2023 sẽ tăng mạnh là nhận định của nhiều chuyên gia cũng như giới đầu tư. Một trong những cơ sở vững chắc để khẳng định cho nhận định này đó chính là nhờ bứt… Chi tiết »

 • Cấn Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương

  ContentsViên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị Cấn Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Nhà Đất Chiến Thắng Chúng Tôi Cần Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Bến Cát Tổng Diện Tích Đất KCN Mỹ Phước 3 Là 2280 ha        … Chi tiết »

 • Khu dan cu My Phuoc 3
  Giá đất Mỹ Phước 1 Bình Dương năm 2021 hiện nay

  ContentsViên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị Giá đất Mỹ Phước 1 Bình Dương 2021 được nhiều nhà đầu tư và người mua an cư quan tâm bởi khu vực này tiềm ẩn những giá trị vượt trội. Theo dõi nội dung bài viết này của chúng tôi… Chi tiết »

 • Bán Đất Nền Xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng Bình Dương ĐƯỜNG SỐ 6
  Bán Đất Khu tái Định cư xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng  Bình Dương

  ContentsViên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị   Hiện nay Khu tái Định cư xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng  đang phát triển mạnh, hoàn thiện về mọi mặt, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư đổ về đây. Bán đất nền Khu tái Định cư xã… Chi tiết »

 • Cafeland – kênh thông tin bất động sản
  Cafeland – kênh thông tin cung cấp các dự án, chung cư

  ContentsViên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị Cafeland – kênh thông tin bất động sản Thị trường bất động sản sôi động với đa dạng các kênh thông tin để người dùng tham khảo. Cafeland đang được xác định là kênh cung cấp những thông tin, nhận định… Chi tiết »

 • Cafeland – kênh thông tin bất động sản tốt nhất hiện nay

  ContentsViên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị Cafeland – kênh thông tin bất động sản Thị trường bất động sản sôi động với đa dạng các kênh thông tin để người dùng tham khảo. Cafeland đang được xác định là kênh cung cấp những thông tin, nhận định… Chi tiết »

 • Khu h Mỹ Phước 3
  bản đồ khu h mỹ phước 3, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

  ContentsViên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị Khu H Mỹ Phước 3 thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3, Bến Cát,  Bình Dương cách Tp Mới Bình Dương khoảng 5km. khu đô thị Mỹ Phước 3 được quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore  phát triển từ năm 2007… Chi tiết »

 • Bản Đồ Khu L Mỹ Phước 3
  Bản Đồ Khu L Mỹ Phước 3, Bến Cát Bình Dương

  ContentsViên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị Khu L Mỹ Phước 3 thuộc khu đô thị mỹ phước 3, thị xã Bến Cát, Bình Dương, cách Tp HCM chỉ 38 km nên rất thuận tiện đi lại, giao thông đến các khu vực khác như Thủ Dầu Một, Thuận… Chi tiết »

 • bưu điện mỹ phước 3, thị xã bến cát, bình dương

  ContentsViên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị Bưu điện mỹ phước 3, thị xã bến cát, bình dương Đường Ne8, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam https://datmyphuoc3giare.com/ Điện thoại: (0650) 3577498 Mã bưu điện mỹ phước 3 : 823414 Hiện đang mở cửa:  07:00–17:00     Công ty bất động sản… Chi tiết »

 • ban dat khu pho 3 phuong thoi hoa thi xa ben cat binh duong 1
  Bán đất khu phố 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương

  ContentsViên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị Bán đất khu phố 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương vị trí đẹp, đa dạng diện tích, đảm bảo đất đầy đủ giấy tờ pháp lý minh bạch, chính chủ, đáp ứng nhu cầu khắt khe của… Chi tiết »

 • Số điện thoại và địa chỉ công an thị xã bến cát , h.bến cát bình dương

  ContentsViên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị Từ 16/7/2017, mã vùng điện thoại cố định của Bình Dương là 274. Công an Thị xã Bến Cát 3564268 Bạn hãy bấm số 0274.356.42.68 để gọi  công an thị xã bến cát , h.bến cát bình dương Địa chỉ : QL13, Mỹ Phước,… Chi tiết »

 • BÁN ĐẤT PHƯỜNG THỚI HÒA THỊ XÃ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG 2
  Bán đất phường Thới Hòa thị xã Bến Cát Bình Dương

  ContentsViên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị Bán đất phường Thới Hòa thị xã Bến Cát Bình Dương vị trí đẹp, số lượng lớn, giá rẻ do chúng tôi sở hữu số lượng lớn đất tại khu vực, đáp ứng mọi nhu cầu tìm mua đất của nhà… Chi tiết »

 • CÔNG AN HUYỆN BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

  ContentsViên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị CÔNG AN HUYỆN BẾN CÁT có mã số thuế 3701318935 được cấp vào ngày 30/12/2008, cơ quan Thuế đang quản lý: Chi cục Thuế Thị Xã Bến Cát Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại Kp 2,, Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến… Chi tiết »

 • thị xã bến cát có bao nhiêu phường hiện nay?

  ContentsViên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị thị xã bến cát có bao nhiêu phường hiện nay là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bến Cát là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, trung tâm thị xã cách Thành phố Thủ… Chi tiết »

 • khu phố 3, phường thới hòa, thị xã bến cát, bình dương

  ContentsViên Vịnh Nghi ủng hộ Tiểu Băng trong vụ xích mích với đàn chị THAM KHẢO THÊM: Bản đồ thị xã Bến Cát Bình Dương BÁN ĐẤT BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG , MỸ PHƯỚC 1,2 , 3- VSIP 2- TP MỚI BÌNH DƯƠNG HotLine: 0934 020 537 – 0988 316 970 Ms. Thủy Email: thanhthuy03012001@gmail.com -Website: http://bandatmyphuoc4.org/ 5 /… Chi tiết »