Victoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian make-up siêu đỉnh cho show diễn tối nay

Thương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo tại show diễn năm nay.

Đúng như dự đoán, show diễn thời trang lớn nhất trong năm của thương hiệu nội y đã thu hút rất nhiều khán giả từ khắp nơi trên thế giới. Các tín đồ gần như đã có mặt và đợi chờ từng khoảnh khắc để chiêm ngưỡng nhiều điều độc đáo diễn ra trong đêm nay tại kinh đô Paris. Nắm được tâm lý đó, Victoria’s Secret tiếp tục tung những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo về trang phục và không gian make-up của dàn thiên thần, chắc chắn sẽ khiến các fan như “ngồi trên đống lửa” vì sự kiện lần này.

4 bộ nội y xuất hiện tiếp theo sẽ được các nàng mẫu Sui He, Joan Smalls, Kelly Gale và Adriana Lima khoác lên người trong show diễn cùng những mẫu cánh thiên thần vô cùng độc đáo. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy rằng, Victoria’s Secret chính là một sự kiện thời trang có tầm ảnh hưởng lan rộng trên toàn thế giới cũng như sức nóng mà chúng mang lại hoàn toàn không hề nhỏ.

Hình ảnh “nhá hàng” trang phục cho show diễn Victoria’s Secret đêm nay tại Paris.

Bản phác thảo mẫu trang phục độc đáo trong Segment PINK dành cho người đẹp Grace Mahary.

“Thiên thần” Lais Ribeiro khoe hình ảnh tổng duyệt cho show diễn đêm nay.

Alessandra Ambrosio tổng duyệt cùng đôi cánh siêu ấn tượng của mình.

Toàn cảnh không gian make-up của dàn “thiên thần” Victoria’s Secret 2016.

Chỉ còn chưa đến 1 ngày nữa thôi, các khán giả trên khắp thế giới sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng sự kiện thời trang “đỉnh” nhất trong năm, cùng sự xuất hiện với rất nhiều siêu mẫu nổi tiếng chắc chắn sẽ “đốn gục” trái tim của bạn.

Posted by & filed under TIN TỨC.

  Bài viết liên quan

 • Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2023 tăng mạnh nhờ hạ tầng bứt phá

  ContentsVictoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian make-up siêu đỉnh cho show diễn tối nayThương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo tại show diễn năm nay. Giá đất Mỹ Phước 4 năm… Chi tiết »

 • Cấn Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương

  ContentsVictoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian make-up siêu đỉnh cho show diễn tối nayThương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo tại show diễn năm nay. Cấn Bán 5 Lô Đất Khu… Chi tiết »

 • Khu dan cu My Phuoc 3
  Giá đất Mỹ Phước 1 Bình Dương năm 2021 hiện nay

  ContentsVictoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian make-up siêu đỉnh cho show diễn tối nayThương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo tại show diễn năm nay. Giá đất Mỹ Phước 1 Bình… Chi tiết »

 • Bán Đất Nền Xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng Bình Dương ĐƯỜNG SỐ 6
  Bán Đất Khu tái Định cư xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng  Bình Dương

  ContentsVictoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian make-up siêu đỉnh cho show diễn tối nayThương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo tại show diễn năm nay.   Hiện nay Khu tái Định… Chi tiết »

 • Cafeland – kênh thông tin bất động sản
  Cafeland – kênh thông tin cung cấp các dự án, chung cư

  ContentsVictoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian make-up siêu đỉnh cho show diễn tối nayThương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo tại show diễn năm nay. Cafeland – kênh thông tin bất… Chi tiết »

 • Cafeland – kênh thông tin bất động sản tốt nhất hiện nay

  ContentsVictoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian make-up siêu đỉnh cho show diễn tối nayThương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo tại show diễn năm nay. Cafeland – kênh thông tin bất… Chi tiết »

 • Khu h Mỹ Phước 3
  bản đồ khu h mỹ phước 3, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

  ContentsVictoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian make-up siêu đỉnh cho show diễn tối nayThương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo tại show diễn năm nay. Khu H Mỹ Phước 3 thuộc… Chi tiết »

 • Bản Đồ Khu L Mỹ Phước 3
  Bản Đồ Khu L Mỹ Phước 3, Bến Cát Bình Dương

  ContentsVictoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian make-up siêu đỉnh cho show diễn tối nayThương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo tại show diễn năm nay. Khu L Mỹ Phước 3 thuộc khu… Chi tiết »

 • bưu điện mỹ phước 3, thị xã bến cát, bình dương

  ContentsVictoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian make-up siêu đỉnh cho show diễn tối nayThương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo tại show diễn năm nay. Bưu điện mỹ phước 3, thị xã… Chi tiết »

 • ban dat khu pho 3 phuong thoi hoa thi xa ben cat binh duong 1
  Bán đất khu phố 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương

  ContentsVictoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian make-up siêu đỉnh cho show diễn tối nayThương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo tại show diễn năm nay. Bán đất khu phố 3, phường… Chi tiết »

 • Số điện thoại và địa chỉ công an thị xã bến cát , h.bến cát bình dương

  ContentsVictoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian make-up siêu đỉnh cho show diễn tối nayThương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo tại show diễn năm nay. Từ 16/7/2017, mã vùng điện thoại… Chi tiết »

 • BÁN ĐẤT PHƯỜNG THỚI HÒA THỊ XÃ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG 2
  Bán đất phường Thới Hòa thị xã Bến Cát Bình Dương

  ContentsVictoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian make-up siêu đỉnh cho show diễn tối nayThương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo tại show diễn năm nay. Bán đất phường Thới Hòa thị… Chi tiết »

 • CÔNG AN HUYỆN BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

  ContentsVictoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian make-up siêu đỉnh cho show diễn tối nayThương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo tại show diễn năm nay. CÔNG AN HUYỆN BẾN CÁT có… Chi tiết »

 • thị xã bến cát có bao nhiêu phường hiện nay?

  ContentsVictoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian make-up siêu đỉnh cho show diễn tối nayThương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo tại show diễn năm nay. thị xã bến cát có bao… Chi tiết »

 • khu phố 3, phường thới hòa, thị xã bến cát, bình dương

  ContentsVictoria’s Secret tiếp tục hé lộ trang phục cùng không gian make-up siêu đỉnh cho show diễn tối nayThương hiệu nội y tiếp tục khiến các khán giả hồi hộp, trông ngóng hơn bao giờ hết vì những hình ảnh “nhá hàng” tiếp theo tại show diễn năm nay. THAM KHẢO THÊM: Bản đồ thị xã… Chi tiết »