Váy bị chê của Khả Trang giành giải ‘Trang phục dân tộc đẹp nhất’

Bộ váy “Sen vàng” nặng 45 kg và dài 3,5 m giúp người đẹp Việt giành giải phụ sau khi có mặt trong top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia, tối 2/12.

Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 (Miss Supranational) diễn ra tại thành phố Krynica-Zdrój, Ba Lan với sự tham gia của 70 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Srinidhi Shetty của Ấn Độ đăng quang. Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm – Stephania Stegman (hoa hậu Paraguay).

vay-bi-che-cua-kha-trang-gianh-giai-trang-phuc-dan-toc-dep-nhat

Khả Trang khi được trao giải “Trang phục dân tộc đẹp nhất”.

Như dự đoán của nhiều chuyên trang sắc đẹp, Khả Trang – đại diện Việt Nam – được xướng tên vào top 25 của cuộc thi. Cô được chọn cùng các thí sinh đến từ Mauritius, Sri Lanka, Nga, Philippines, Hungary, Rwanda, Brazil, Ba Lan, Paraguay, Nhật Bản, Ấn Độ, Venezuela, Indonesia, Mexico, Panama, Belarus, Argentina, Romania, Australia, Hà Lan, Ukraine, Myanmar, Cộng hòa Slovakia và Suriname.

Dù không được chọn tiếp vào top 10, Khả Trang giành chiến thắng ở giải phụ “Trang phục dân tộc đẹp nhất”, vượt qua Philippines và Venezuela. Trước đó, khi những hình ảnh đầu tiên về trang phục dân tộc của Khả Trang được đăng tải, nhiều khán giả trong nước chê thiết kế rườm rà, nặng nề.

* Khả Trang được xướng tên ở giải “Trang phục dân tộc đẹp nhất”

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Valeria Vespoli của Venezuela. Á hậu 2 được trao cho Jaleesa Pigot đến từ Suriname. Thí sinh Sri Lanka – Ornella Mariam Jayasiri Gunesekere – trở thành Á hậu 3. Đại diện Hungary – Korinna Kocsis – là Á hậu 4.

Các giải phụ khác được trao trên sân khấu gồm: “Thí sinh có vóc dáng đẹp nhất” – Vlada Gritsenko đến từ Nga, “Trang phục dạ hội đẹp nhất” – Sinziana Sirghi của Romania, “Top Model” thuộc về Argentina, “Hoa hậu Ảnh” được trao cho thí sinh Suriname.

vay-bi-che-cua-kha-trang-gianh-giai-trang-phuc-dan-toc-dep-nhat-1

Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 – Srinidhi Shetty của Ấn Độ.

Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) năm nay do Ba Lan và Slovakia đồng đăng cai, diễn ra từ ngày 19/11.

Dương Nguyễn Khả Trang được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép đại diện nhan sắc trong nước dự thi. Cô sinh năm 1992, cao 1,79m, số đo hình thể là 86-61-93. Cô từng đoạt Giải vàng Siêu mẫu 2015.

Năm ngoái, Á khôi Áo dài Lệ Quyên cũng tham gia cuộc thi này và được trao giải “Hoa hậu được yêu thích nhất trên mạng xã hội”.

Posted by & filed under TIN TỨC.

  Bài viết liên quan

 • Cấn Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương

  ContentsVáy bị chê của Khả Trang giành giải ‘Trang phục dân tộc đẹp nhất’Bộ váy “Sen vàng” nặng 45 kg và dài 3,5 m giúp người đẹp Việt giành giải phụ sau khi có mặt trong top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia, tối 2/12. Cấn Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước… Chi tiết »

 • Khu dan cu My Phuoc 3
  Giá đất Mỹ Phước 1 Bình Dương năm 2021 hiện nay

  ContentsVáy bị chê của Khả Trang giành giải ‘Trang phục dân tộc đẹp nhất’Bộ váy “Sen vàng” nặng 45 kg và dài 3,5 m giúp người đẹp Việt giành giải phụ sau khi có mặt trong top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia, tối 2/12. Giá đất Mỹ Phước 1 Bình Dương 2021 được nhiều… Chi tiết »

 • Bán Đất Nền Xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng Bình Dương ĐƯỜNG SỐ 6
  Bán Đất Khu tái Định cư xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng  Bình Dương

  ContentsVáy bị chê của Khả Trang giành giải ‘Trang phục dân tộc đẹp nhất’Bộ váy “Sen vàng” nặng 45 kg và dài 3,5 m giúp người đẹp Việt giành giải phụ sau khi có mặt trong top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia, tối 2/12.   Hiện nay Khu tái Định cư xã Định Hiệp,… Chi tiết »

 • Cafeland – kênh thông tin bất động sản
  Cafeland – kênh thông tin cung cấp các dự án, chung cư

  ContentsVáy bị chê của Khả Trang giành giải ‘Trang phục dân tộc đẹp nhất’Bộ váy “Sen vàng” nặng 45 kg và dài 3,5 m giúp người đẹp Việt giành giải phụ sau khi có mặt trong top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia, tối 2/12. Cafeland – kênh thông tin bất động sản Thị trường… Chi tiết »

 • Cafeland – kênh thông tin bất động sản tốt nhất hiện nay

  ContentsVáy bị chê của Khả Trang giành giải ‘Trang phục dân tộc đẹp nhất’Bộ váy “Sen vàng” nặng 45 kg và dài 3,5 m giúp người đẹp Việt giành giải phụ sau khi có mặt trong top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia, tối 2/12. Cafeland – kênh thông tin bất động sản Thị trường… Chi tiết »

 • Khu h Mỹ Phước 3
  bản đồ khu h mỹ phước 3, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

  ContentsVáy bị chê của Khả Trang giành giải ‘Trang phục dân tộc đẹp nhất’Bộ váy “Sen vàng” nặng 45 kg và dài 3,5 m giúp người đẹp Việt giành giải phụ sau khi có mặt trong top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia, tối 2/12. Khu H Mỹ Phước 3 thuộc khu đô thị Mỹ… Chi tiết »

 • Bản Đồ Khu L Mỹ Phước 3
  Bản Đồ Khu L Mỹ Phước 3, Bến Cát Bình Dương

  ContentsVáy bị chê của Khả Trang giành giải ‘Trang phục dân tộc đẹp nhất’Bộ váy “Sen vàng” nặng 45 kg và dài 3,5 m giúp người đẹp Việt giành giải phụ sau khi có mặt trong top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia, tối 2/12. Khu L Mỹ Phước 3 thuộc khu đô thị mỹ phước… Chi tiết »

 • bưu điện mỹ phước 3, thị xã bến cát, bình dương

  ContentsVáy bị chê của Khả Trang giành giải ‘Trang phục dân tộc đẹp nhất’Bộ váy “Sen vàng” nặng 45 kg và dài 3,5 m giúp người đẹp Việt giành giải phụ sau khi có mặt trong top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia, tối 2/12. Bưu điện mỹ phước 3, thị xã bến cát, bình dương Đường… Chi tiết »

 • ban dat khu pho 3 phuong thoi hoa thi xa ben cat binh duong 1
  Bán đất khu phố 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương

  ContentsVáy bị chê của Khả Trang giành giải ‘Trang phục dân tộc đẹp nhất’Bộ váy “Sen vàng” nặng 45 kg và dài 3,5 m giúp người đẹp Việt giành giải phụ sau khi có mặt trong top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia, tối 2/12. Bán đất khu phố 3, phường Thới Hòa, thị xã… Chi tiết »

 • Số điện thoại và địa chỉ công an thị xã bến cát , h.bến cát bình dương

  ContentsVáy bị chê của Khả Trang giành giải ‘Trang phục dân tộc đẹp nhất’Bộ váy “Sen vàng” nặng 45 kg và dài 3,5 m giúp người đẹp Việt giành giải phụ sau khi có mặt trong top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia, tối 2/12. Từ 16/7/2017, mã vùng điện thoại cố định của Bình… Chi tiết »

 • BÁN ĐẤT PHƯỜNG THỚI HÒA THỊ XÃ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG 2
  Bán đất phường Thới Hòa thị xã Bến Cát Bình Dương

  ContentsVáy bị chê của Khả Trang giành giải ‘Trang phục dân tộc đẹp nhất’Bộ váy “Sen vàng” nặng 45 kg và dài 3,5 m giúp người đẹp Việt giành giải phụ sau khi có mặt trong top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia, tối 2/12. Bán đất phường Thới Hòa thị xã Bến Cát Bình… Chi tiết »

 • CÔNG AN HUYỆN BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

  ContentsVáy bị chê của Khả Trang giành giải ‘Trang phục dân tộc đẹp nhất’Bộ váy “Sen vàng” nặng 45 kg và dài 3,5 m giúp người đẹp Việt giành giải phụ sau khi có mặt trong top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia, tối 2/12. CÔNG AN HUYỆN BẾN CÁT có mã số thuế 3701318935 được cấp… Chi tiết »

 • thị xã bến cát có bao nhiêu phường hiện nay?

  ContentsVáy bị chê của Khả Trang giành giải ‘Trang phục dân tộc đẹp nhất’Bộ váy “Sen vàng” nặng 45 kg và dài 3,5 m giúp người đẹp Việt giành giải phụ sau khi có mặt trong top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia, tối 2/12. thị xã bến cát có bao nhiêu phường hiện nay… Chi tiết »

 • khu phố 3, phường thới hòa, thị xã bến cát, bình dương

  ContentsVáy bị chê của Khả Trang giành giải ‘Trang phục dân tộc đẹp nhất’Bộ váy “Sen vàng” nặng 45 kg và dài 3,5 m giúp người đẹp Việt giành giải phụ sau khi có mặt trong top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia, tối 2/12. THAM KHẢO THÊM: Bản đồ thị xã Bến Cát Bình Dương… Chi tiết »

 • UBND phường Chánh Phú Hòa Ở ĐÂU?

  ContentsVáy bị chê của Khả Trang giành giải ‘Trang phục dân tộc đẹp nhất’Bộ váy “Sen vàng” nặng 45 kg và dài 3,5 m giúp người đẹp Việt giành giải phụ sau khi có mặt trong top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia, tối 2/12. UBND phường Chánh Phú Hòa, ĐC: Nguyễn Văn Thành, Chánh Phú… Chi tiết »