Tổng công ty Becamex IDC và Tập đoàn Kingtec ký hợp đồng thuê đất ở Mỹ Phước 3

đăng 20:21 24-06-2014 bởi Tuệ Nhi   [ đã cập nhật 20:24 24-06-2014 ]

TTĐT – Sáng 24 – 6, tại UBND tỉnh (tầng 16 Toà nhà Hành chính tập trung tỉnh) đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng thuê đất giữa Tổng công ty Becamex IDC và Tập đoàn Kingtec (Đài Loan). Chứng kiến lễ ký kết có Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung và lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND thị xã Bến Cát.
     
 
Kingtec là một trong những tập đoàn lớn của Đài Loan, được thành lập từ năm 1985, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như thiết bị chiếu sáng, nội thất, máy phát điện cho ô-tô, các thiết bị điện tử, bất động sản, thuốc lá… Hiện nay, Kingtec đang có kế hoạch di dời nhà máy tại Trung Quốc sang các quốc gia khác.
 
Trong quá trình tìm hiểu môi trường đầu tư tại Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng, Kingtec đã quyết định chọn Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 (thị xã Bến Cát) làm địa điểm đầu tư sản xuất mới với diện tích 16ha. Dự kiến, nhà máy sản xuất mới tại Bình Dương chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử như đèn LED cao cấp, đèn để bàn, đèn treo tường, vốn đầu tư giai đoạn 01 dự kiến khoảng 30 triệu đôla Mỹ. Bên cạnh đó, Kingtec còn nghiên cứu đầu tư sản xuất đèn LED cao cấp phục vụ cho ngành ô-tô và các sản phẩm này sẽ xuất khẩu qua thị trường châu Âu.
 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung
 
Phát biểu tại buổi ký kết, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung hoan nghênh việc Tập đoàn Kingtec đầu tư vào Bình Dương. Với hoạt động đa ngành nghề của Tập đoàn Kingtec, đóng góp vai trò quan trọng đối với định hướng phát triển của tỉnh Bình Dương, trong đó, có những ngành nghề Bình Dương kêu gọi đầu tư. Về phía tỉnh Bình Dương, sẽ tạo các điều kiện thuận lợi về quỹ đất, các chính sách ưu đãi về thuế, cơ sở hạ tầng để Kingtech đầu tư và triển khai dự án xây dựng nhà máy sản xuất mới tại Bình Dương.

Nguồn Binhduong.gov.vn

Posted by & filed under Tin tức thị trường bất động sản.