Techcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lương

Ngoài tháng lương thứ 13 như mọi năm, những nhân viên của ngân hàng Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 – 6 tháng lương.

Techcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lương - Ảnh 1.

Dù còn hơn một tháng nữa mới tới Tết nhưng người ta đã bắt đầu háo hức, hồi hộp xem mức thưởng Tết năm nay của mình sẽ là bao nhiêu. Mới đây, ngân hàng Techcombank đã đưa ra kế hoạch thưởng tết khiến nhiều người phải trầm trồ, xuýt xoa.

Cụ thể, ngoài tháng lương thứ 13, Techcombank sẽ thưởng cho nhân viên một phần thưởng Tết, dao động từ 1,5 – 6 tháng lương. Như vậy, tổng mức thưởng Tết cho nhân viên có thể lên tới 7 tháng lương.

Ngoài ra, Techcombank cũng có nhiều chương trình phúc lợi khác dành cho cán bộ nhân viên như Techcombus, xe bus miễn phí đưa nhân viên về quê.

Dự kiến từ giờ tới giữa tháng 1/2017, các công ty sẽ công bố dần kế hoạch thưởng Tết nguyên đán 2017.

Posted by & filed under TIN TỨC.

  Bài viết liên quan

 • Cafeland – kênh thông tin bất động sản
  Cafeland – kênh thông tin cung cấp các dự án, chung cư

  ContentsTechcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lươngNgoài tháng lương thứ 13 như mọi năm, những nhân viên của ngân hàng Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 – 6 tháng lương. Cafeland – kênh thông tin bất động sản Thị trường bất động sản sôi động với đa dạng… Chi tiết »

 • Cafeland – kênh thông tin bất động sản tốt nhất hiện nay

  ContentsTechcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lươngNgoài tháng lương thứ 13 như mọi năm, những nhân viên của ngân hàng Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 – 6 tháng lương. Cafeland – kênh thông tin bất động sản Thị trường bất động sản sôi động với đa dạng… Chi tiết »

 • Khu h Mỹ Phước 3
  bản đồ khu h mỹ phước 3, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

  ContentsTechcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lươngNgoài tháng lương thứ 13 như mọi năm, những nhân viên của ngân hàng Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 – 6 tháng lương. Khu H Mỹ Phước 3 thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3, Bến Cát,  Bình Dương cách Tp… Chi tiết »

 • Bản Đồ Khu L Mỹ Phước 3
  Bản Đồ Khu L Mỹ Phước 3, Bến Cát Bình Dương

  ContentsTechcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lươngNgoài tháng lương thứ 13 như mọi năm, những nhân viên của ngân hàng Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 – 6 tháng lương. Khu L Mỹ Phước 3 thuộc khu đô thị mỹ phước 3, thị xã Bến Cát, Bình Dương, cách… Chi tiết »

 • bưu điện mỹ phước 3, thị xã bến cát, bình dương

  ContentsTechcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lươngNgoài tháng lương thứ 13 như mọi năm, những nhân viên của ngân hàng Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 – 6 tháng lương. Bưu điện mỹ phước 3, thị xã bến cát, bình dương Đường Ne8, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương, Việt… Chi tiết »

 • ban dat khu pho 3 phuong thoi hoa thi xa ben cat binh duong 1
  Bán đất khu phố 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương

  ContentsTechcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lươngNgoài tháng lương thứ 13 như mọi năm, những nhân viên của ngân hàng Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 – 6 tháng lương. Bán đất khu phố 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương vị trí đẹp, đa… Chi tiết »

 • Số điện thoại và địa chỉ công an thị xã bến cát , h.bến cát bình dương

  ContentsTechcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lươngNgoài tháng lương thứ 13 như mọi năm, những nhân viên của ngân hàng Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 – 6 tháng lương. Từ 16/7/2017, mã vùng điện thoại cố định của Bình Dương là 274. Công an Thị xã Bến… Chi tiết »

 • BÁN ĐẤT PHƯỜNG THỚI HÒA THỊ XÃ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG 2
  Bán đất phường Thới Hòa thị xã Bến Cát Bình Dương

  ContentsTechcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lươngNgoài tháng lương thứ 13 như mọi năm, những nhân viên của ngân hàng Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 – 6 tháng lương. Bán đất phường Thới Hòa thị xã Bến Cát Bình Dương vị trí đẹp, số lượng lớn, giá… Chi tiết »

 • CÔNG AN HUYỆN BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

  ContentsTechcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lươngNgoài tháng lương thứ 13 như mọi năm, những nhân viên của ngân hàng Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 – 6 tháng lương. CÔNG AN HUYỆN BẾN CÁT có mã số thuế 3701318935 được cấp vào ngày 30/12/2008, cơ quan Thuế đang quản lý:… Chi tiết »

 • thị xã bến cát có bao nhiêu phường hiện nay?

  ContentsTechcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lươngNgoài tháng lương thứ 13 như mọi năm, những nhân viên của ngân hàng Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 – 6 tháng lương. thị xã bến cát có bao nhiêu phường hiện nay là câu hỏi được khá nhiều người quan… Chi tiết »

 • khu phố 3, phường thới hòa, thị xã bến cát, bình dương

  ContentsTechcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lươngNgoài tháng lương thứ 13 như mọi năm, những nhân viên của ngân hàng Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 – 6 tháng lương. THAM KHẢO THÊM: Bản đồ thị xã Bến Cát Bình Dương BÁN ĐẤT BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG , MỸ PHƯỚC… Chi tiết »

 • UBND phường Chánh Phú Hòa Ở ĐÂU?

  ContentsTechcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lươngNgoài tháng lương thứ 13 như mọi năm, những nhân viên của ngân hàng Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 – 6 tháng lương. UBND phường Chánh Phú Hòa, ĐC: Nguyễn Văn Thành, Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam  … Chi tiết »

 • UBND phường Thới Hòa , Thị Xã Bến Cát , Bình Dương

  ContentsTechcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lươngNgoài tháng lương thứ 13 như mọi năm, những nhân viên của ngân hàng Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 – 6 tháng lương. UBND phường Thới Hòa Địa chỉ: Đại Lộ Bình Dương, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam… Chi tiết »

 • ubnd thị xã thuận an thuận an bình dương

  ContentsTechcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lươngNgoài tháng lương thứ 13 như mọi năm, những nhân viên của ngân hàng Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 – 6 tháng lương. ubnd thị xã thuận an thuận an bình dương  ĐC: Phan Đình Phùng Thuận An Bình Dương, Việt Nam web… Chi tiết »

 • BỘ MÁY TỔ CHỨC Thị xã Thuận An Bình Dương

  ContentsTechcombank công bố sẽ thưởng tết 7 tháng lươngNgoài tháng lương thứ 13 như mọi năm, những nhân viên của ngân hàng Techcombank còn được thưởng Tết một khoản giá trị từ 1,5 – 6 tháng lương.    THƯỜNG TRỰC UBND THỊ XÃ     – Ông Nguyễn Văn Châu Chức vụ: Chủ tịch UBND thị xã; Email:… Chi tiết »