Phố cổ Hà Nội lung linh đèn nến như trời Tây, rộn sắc màu đón Giáng sinh

Còn hơn nửa tháng nữa mới tới Giáng sinh, nhưng tại phố cổ Hà Nội, những món đồ trang trí đã được bày bán, trang trí lung linh ngợp mắt.

Ngay từ đầu đông, những món đồ nhiều màu sắc đã tràn ngập con phố Hàng Mã.

Ngay từ đầu đông, những món đồ nhiều màu sắc đã tràn ngập con phố Hàng Mã.

Trên con phố này bày bán đủ các mặt hàng trang trí cho ngày lễ Giáng sinh, từ những cây thông đến các vòng nguyệt quế, các quả châu trang trí, đèn nhấp nháy, người tuyết, bông tuyết...+12

Trên con phố này bày bán đủ các mặt hàng trang trí cho ngày lễ Giáng sinh, từ những cây thông đến các vòng nguyệt quế, các quả châu trang trí, đèn nhấp nháy, người tuyết, bông tuyết…

Một người bán hàng đang thử dàn đèn của người tuyết và đàn tuần lộc.+12

Một người bán hàng đang thử dàn đèn của người tuyết và đàn tuần lộc.

Những chiếc chuông đầy màu sắc lung linh dưới ánh đèn.+12

Những chiếc chuông đầy màu sắc lung linh dưới ánh đèn.

Tùy theo kích cỡ, những chiếc chuông này có giá từ vài chục ngàn đồng đến vài trăm ngàn đồng một bộ.+12

Tùy theo kích cỡ, những chiếc chuông này có giá từ vài chục ngàn đồng đến vài trăm ngàn đồng một bộ.

Những hộp quả châu bằng nhựa được bày bán thành dãy dài hai bên đường.+12

Những hộp quả châu bằng nhựa được bày bán thành dãy dài hai bên đường.

Với khoảng 1-2 triệu đồng, bạn đã có một cây thông xinh xắn để trang trí trong nhà. Những cây thông này có thể dùng năm này sang năm khác vì có thể gấp gọn, cất trong hộp.+12

Với khoảng 1-2 triệu đồng, bạn đã có một cây thông xinh xắn để trang trí trong nhà. Những cây thông này có thể dùng năm này sang năm khác vì có thể gấp gọn, cất trong hộp.

Trên phố Lương Văn Can, rất nhiều hình nộm, búp bê ông già Noel được bày bán, thu hút sự chú ý của người qua đường. Có những hình nộm cao gần bằng người lớn, giá vài triệu đồng dùng để trang trí nhà hàng, khách sạn.+12

Trên phố Lương Văn Can, rất nhiều hình nộm, búp bê ông già Noel được bày bán, thu hút sự chú ý của người qua đường. Có những hình nộm cao gần bằng người lớn, giá vài triệu đồng dùng để trang trí nhà hàng, khách sạn.

Song cũng có những búp bê nhỏ xíu giá vài chục ngàn đồng, rất được trẻ em yêu thích.+12

Song cũng có những búp bê nhỏ xíu giá vài chục ngàn đồng, rất được trẻ em yêu thích.

Cửa hàng giày dép đầu phố Hàng Đồng tận dụng mặt tiền để bày bán đồ trang trí Giáng sinh. +12

Cửa hàng giày dép đầu phố Hàng Đồng tận dụng mặt tiền để bày bán đồ trang trí Giáng sinh.

Trên phố Mã Mây, nhiều cửa hàng và khách sạn đã nhanh chóng trang trí lại cửa hàng theo phong cách Giáng sinh.+12

Trên phố Mã Mây, nhiều cửa hàng và khách sạn đã nhanh chóng trang trí lại cửa hàng theo phong cách Giáng sinh.

Những cây thông phủ tuyết và đèn nháy bắt mắt thu hút sự chú ý của người qua đường.+12

Những cây thông phủ tuyết và đèn nháy bắt mắt thu hút sự chú ý của người qua đường.

Posted by & filed under TIN TỨC.

  Bài viết liên quan

 • Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2023 tăng mạnh nhờ hạ tầng bứt phá

  ContentsPhố cổ Hà Nội lung linh đèn nến như trời Tây, rộn sắc màu đón Giáng sinh Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2023 sẽ tăng mạnh là nhận định của nhiều chuyên gia cũng như giới đầu tư. Một trong những cơ sở vững chắc để khẳng định cho nhận định này đó chính… Chi tiết »

 • Cấn Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương

  ContentsPhố cổ Hà Nội lung linh đèn nến như trời Tây, rộn sắc màu đón Giáng sinh Cấn Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Nhà Đất Chiến Thắng Chúng Tôi Cần Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Bến Cát Tổng Diện Tích Đất KCN Mỹ Phước 3… Chi tiết »

 • Khu dan cu My Phuoc 3
  Giá đất Mỹ Phước 1 Bình Dương năm 2021 hiện nay

  ContentsPhố cổ Hà Nội lung linh đèn nến như trời Tây, rộn sắc màu đón Giáng sinh Giá đất Mỹ Phước 1 Bình Dương 2021 được nhiều nhà đầu tư và người mua an cư quan tâm bởi khu vực này tiềm ẩn những giá trị vượt trội. Theo dõi nội dung bài viết này… Chi tiết »

 • Bán Đất Nền Xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng Bình Dương ĐƯỜNG SỐ 6
  Bán Đất Khu tái Định cư xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng  Bình Dương

  ContentsPhố cổ Hà Nội lung linh đèn nến như trời Tây, rộn sắc màu đón Giáng sinh   Hiện nay Khu tái Định cư xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng  đang phát triển mạnh, hoàn thiện về mọi mặt, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư đổ về đây. Bán đất nền Khu tái… Chi tiết »

 • Cafeland – kênh thông tin bất động sản
  Cafeland – kênh thông tin cung cấp các dự án, chung cư

  ContentsPhố cổ Hà Nội lung linh đèn nến như trời Tây, rộn sắc màu đón Giáng sinh Cafeland – kênh thông tin bất động sản Thị trường bất động sản sôi động với đa dạng các kênh thông tin để người dùng tham khảo. Cafeland đang được xác định là kênh cung cấp những thông… Chi tiết »

 • Cafeland – kênh thông tin bất động sản tốt nhất hiện nay

  ContentsPhố cổ Hà Nội lung linh đèn nến như trời Tây, rộn sắc màu đón Giáng sinh Cafeland – kênh thông tin bất động sản Thị trường bất động sản sôi động với đa dạng các kênh thông tin để người dùng tham khảo. Cafeland đang được xác định là kênh cung cấp những thông… Chi tiết »

 • Khu h Mỹ Phước 3
  bản đồ khu h mỹ phước 3, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

  ContentsPhố cổ Hà Nội lung linh đèn nến như trời Tây, rộn sắc màu đón Giáng sinh Khu H Mỹ Phước 3 thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3, Bến Cát,  Bình Dương cách Tp Mới Bình Dương khoảng 5km. khu đô thị Mỹ Phước 3 được quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore  phát triển… Chi tiết »

 • Bản Đồ Khu L Mỹ Phước 3
  Bản Đồ Khu L Mỹ Phước 3, Bến Cát Bình Dương

  ContentsPhố cổ Hà Nội lung linh đèn nến như trời Tây, rộn sắc màu đón Giáng sinh Khu L Mỹ Phước 3 thuộc khu đô thị mỹ phước 3, thị xã Bến Cát, Bình Dương, cách Tp HCM chỉ 38 km nên rất thuận tiện đi lại, giao thông đến các khu vực khác như Thủ… Chi tiết »

 • bưu điện mỹ phước 3, thị xã bến cát, bình dương

  ContentsPhố cổ Hà Nội lung linh đèn nến như trời Tây, rộn sắc màu đón Giáng sinh Bưu điện mỹ phước 3, thị xã bến cát, bình dương Đường Ne8, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam https://datmyphuoc3giare.com/ Điện thoại: (0650) 3577498 Mã bưu điện mỹ phước 3 : 823414 Hiện đang mở cửa:  07:00–17:00     Công ty… Chi tiết »

 • ban dat khu pho 3 phuong thoi hoa thi xa ben cat binh duong 1
  Bán đất khu phố 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương

  ContentsPhố cổ Hà Nội lung linh đèn nến như trời Tây, rộn sắc màu đón Giáng sinh Bán đất khu phố 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương vị trí đẹp, đa dạng diện tích, đảm bảo đất đầy đủ giấy tờ pháp lý minh bạch, chính chủ, đáp ứng nhu cầu… Chi tiết »

 • Số điện thoại và địa chỉ công an thị xã bến cát , h.bến cát bình dương

  ContentsPhố cổ Hà Nội lung linh đèn nến như trời Tây, rộn sắc màu đón Giáng sinh Từ 16/7/2017, mã vùng điện thoại cố định của Bình Dương là 274. Công an Thị xã Bến Cát 3564268 Bạn hãy bấm số 0274.356.42.68 để gọi  công an thị xã bến cát , h.bến cát bình dương Địa chỉ… Chi tiết »

 • BÁN ĐẤT PHƯỜNG THỚI HÒA THỊ XÃ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG 2
  Bán đất phường Thới Hòa thị xã Bến Cát Bình Dương

  ContentsPhố cổ Hà Nội lung linh đèn nến như trời Tây, rộn sắc màu đón Giáng sinh Bán đất phường Thới Hòa thị xã Bến Cát Bình Dương vị trí đẹp, số lượng lớn, giá rẻ do chúng tôi sở hữu số lượng lớn đất tại khu vực, đáp ứng mọi nhu cầu tìm mua… Chi tiết »

 • CÔNG AN HUYỆN BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

  ContentsPhố cổ Hà Nội lung linh đèn nến như trời Tây, rộn sắc màu đón Giáng sinh CÔNG AN HUYỆN BẾN CÁT có mã số thuế 3701318935 được cấp vào ngày 30/12/2008, cơ quan Thuế đang quản lý: Chi cục Thuế Thị Xã Bến Cát Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại Kp 2,, Phường Mỹ Phước,… Chi tiết »

 • thị xã bến cát có bao nhiêu phường hiện nay?

  ContentsPhố cổ Hà Nội lung linh đèn nến như trời Tây, rộn sắc màu đón Giáng sinh thị xã bến cát có bao nhiêu phường hiện nay là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bến Cát là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, trung tâm thị xã… Chi tiết »

 • khu phố 3, phường thới hòa, thị xã bến cát, bình dương

  ContentsPhố cổ Hà Nội lung linh đèn nến như trời Tây, rộn sắc màu đón Giáng sinh THAM KHẢO THÊM: Bản đồ thị xã Bến Cát Bình Dương BÁN ĐẤT BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG , MỸ PHƯỚC 1,2 , 3- VSIP 2- TP MỚI BÌNH DƯƠNG HotLine: 0934 020 537 – 0988 316 970 Ms. Thủy Email: thanhthuy03012001@gmail.com… Chi tiết »