Có lẽ Nhu cầu mua nhà ở tại An Điền – Bến Cát tăng cao trong thời gian gần đây là do kinh tết xã hội nơi đây phát triển một cách tróng mặt. Với tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh như hiện tại thì chẳng bao lâu, Bến Cát sẽ vươn mình thành một Thành Phố công nghiệp kiểu mẫu của cả nước.

Bán nhà ở tại An Điền – Bến Cát

An Điền là một xã thuộc Bến Cát nên nơi đây thừa hưởng hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội phát triển. Hơn nữa trên địa bàn xã Cũng có một khu công nghiệp lớn đó là khu công nghiệp Rạch Bắp tại đây thu hút được số lượng lớn người lao động từ các địa phương khác, cũng như các chuyên gia nước ngoài về đây làm việc. Chính vì vậy Nhu cầu mua nhà ở tại An Điền – Bến Cát luôn tăng cao trong những năm trở lại đây.

 

Nhu cầu mua nhà ở tại An Điền - Bến Cát

Nhà xây thô trong dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền

Nhu cầu mua nhà ở tại An Điền – Bến Cát

 

Bến Cát nói chung và An Điền nói riêng là nơi tập trung thu hút rất nhiều người lao động từ các địa phương khác về làm việc và sinh sống. Chính vì vậy Nhu cầu mua nhà ở tại An Điền – Bến Cát luôn được cư dân nơi đây quan tâm hàng đầu. Một phần cũng là do đặc thù công việc, tâm lý ai cũng muốn có một căn nhà gần chỗ làm việc, gần trung tâm đô thị để thuận lợi cho việc sinh hoạt của cá nhân cũng như gia đình. Một số các dự án về nhà ở, khu dân cư được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu an cư, cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân tại đây.

 

Nhu cầu mua nhà ở tại An Điền - Bến Cát

Nhà xây thô trong dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền

 

Hơn nữa, theo định hướng phát triển của thị xã Bến Cát trong tương lai gần thị ngoài việc ưu tiên cho công nghiệp thì nay trở lên Bến Cát cũng sẽ ưu tiên thêm về linh vực thương mai dịch vụ. Chính vì vậy nơi đây tiếp tục cần thêm một sổ lượng lớn con người nữa để về đây làm trong lĩnh vực thương mai dịch vụ. Từ đó có thể thấy hiện tại và trong tương lai gần thì Nhu cầu mua nhà ở tại An Điền – Bến Cát.

 

Giải pháp cho những người có mức thu nhập trung bình và những cặp vợ chồng trẻ

 

Đa số chủ đầu tư của các dự an đều liên kết với ngân hàng để tạo điều kiện hết mức cho những người có mức thu nhập ở mức trung bình thấp đều có thể sở hữu được căn nhà chính chủ với đầy đủ các công năng.

Tâm lý ai cũng muốn ở một căn nhà chính chủ do mình đứng tên hơn là đi thuê nhà. Cảm giác được làm chủ thật sự một không gian sống đẳng cấp, một môi trường tốt để con cái họ được vui chơi, học tập một cách tốt nhất. Những để sỡ hữu một căn nhà đầy đủ công năng mà lại ngay gần trung tâm thị xã Bến Cát, có lẽ là khó đối với những cặp vợ chồng trẻ và những gia đình có thu nhập ở mức trung bình thấp. Nên biện pháp mua nhà trả góp là tối ưu nhất cho họ.

 

Nhu cầu mua nhà ở tại An Điền - Bến Cát

Đường N3 trong dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền

 

Qua đây, chúng tôi xin phép giới thiệu tới các bạn dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền do công ty cổ phẩn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Hiện tại dự án có chào bàn sản phẩm nhà ở với thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng. Ngoài ra phía chủ đầu tư còn liên kết với ngân hàng để áp dụng phước thức thanh toán trả góp. Tạo điều kiện cho những cặp vợ chồng trẻ, người có mức thu nhập trung bình có thể sỡ hữu ngay một căn nhà mơ ước.

Để biết thêm chi tiết mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

HOTLINE 0944580166 – 0961291078

Posted by & filed under Mua bán đất.