Mua bán nhà đất Mỹ Phước 3 ngày càng trở nên sôi động được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến khu vực này. Bởi đây là nơi gắn kết nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như Vành Đai 3, 4, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

KHU NHÀ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 VỚI VỊ TRÍ ĐẸP CHIẾN LƯỢC

Nhà đất Mỹ Phước 3 sở hữu vị trí đẹp chiến lược tạo cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Từ đây tiếp cận với hệ thống giáo dục khu vực hết sức thuận tiện: Chỉ cách Đại học Việt Đức 2km và Đại học Quốc tế Miền Đông chỉ 4km.

nha dat my phuoc 3 1

Cho nhu cầu vui chơi giải trí chỉ cách khu du lịch Đại Nam 3km

Mỹ Phước 3 cách thị xã Thủ Dầu Một chỉ 14km, cách Tân Cảng 32km,  cách Sân bay Tân Sơn Nhất, Cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long 42km và cách TP.HCM 45km.

Đặc biệt nhà đất Mỹ Phước 3 có vị trí chiến lược quan trọng với các tuyến đường  như Vành Đai 4 hướng Đông để kết nối tới TP Mới Bình Dương; hướng Tây đi Long An và các tỉnh Miền Tây; Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, tuyến kết nối khu kinh tế Tây Nguyên và Đồng Nai. Quốc lộ 13, 14.

Khu đô thị Mỹ Phước 3 được quy hoạch thành khu dân cư kiểu mẫu rộng hơn 1000ha, xen lẫn là phát triển các khu công nghiệp với các nhà máy lớn của nhiều tập đoàn nổi tiếng như Kumho Tires, Midea… Nhiều khu biệt thự sinh thái được hình thành như khu biệt thự sinh thái Ecolake, khu biệt thự sinh thái Hoàng Gia (Royal Land), khu biệt thự sinh thái Coco Land.

nha dat my phuoc 3

Nhờ vị trí và những ưu điểm nổi trội đó, rất nhiều nhà đầu tư quan tâm mua bán nhà đất Mỹ Phước 3 để an cư, xây văn phòng, trụ sở kinh doanh, buôn bán, mở nhà hàng, khách sạn, xây nhà nhà trọ cho thuê…

KHU NHÀ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 VỚI NHIỀU ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI

Khu nhà đất Mỹ Phước 3 được thiết kế và hoàn thiện đồng bộ theo tiêu chuẩn Singapore. Với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đường điện, nước, cáp, nét được triển khai tới từng nền đất. Hệ thống đường nội, ngoại khu trải nhựa bằng phẳng với chiều rộng từ 16-62m.

nha dat my phuoc 3 2

Nhà đất Mỹ Phước 3 có thể đáp ứng và thỏa mãn đa dạng nhu cầu đầu tư của nhiều khách hàng.

Các khu J, K, L Mỹ Phước 3 đã hiện hữu đông dân cư sinh sống sầm uất có thể mua cho mục đích xây dựng nhà an cư hoặc kinh doanh.

Khu là khu F, bởi khu này liền kề khu công nghiệp Mỹ Phước 2 và đối diện khu công nghiệp Mỹ Phước 3. Do đó nhu cầu cần nhà trọ để đáp ứng cho lượng công nhân rất lớnvực đầu tư cho việc xây nhà trọ cho thuê thuận lợi .

Nhà đất Mỹ Phước 3 có khu I và H trong được đánh giá tiềm ẩn khả năng sinh lời cao nhất cho chủ đầu tư bởi khu vực này được quy hoạch cho trung tâm hành chính Tỉnh Bình Dương.

Khu G Mỹ Phước 3 thích hợp với việc đầu tư để an cư và nghỉ dưỡng lâu dài.

nha dat my phuoc 3 3

Xen lẫn các khu dân cư Mỹ Phước 3 là hệ thống công viên cây xanh và kênh sinh thái nhân tạo với hồ nước có diện tích 30.000m2.

Diện tích: Nhà phố: 5x20m=100m2; 5×30=150m2.

Biệt thự: 10×30=300m2.

Quy cách xây dựng chung toàn khu nhà đất Mỹ Phước 3:

Trước lùi vào 3m, sau lùi vào 1m.

Quy cách xây dựng cho từng tuyến đường:

Đường 6: Không bắt buộc quy cách xây dựng

Đường 25m: Quy chuẩn 1 trệt, 1 lầu.

Đường 42m: Quy chuẩn 1 trệt, 2 lầu

Đường 62m: Quy chuẩn tối thiểu không dưới 1 trệt, 1 lầu.

Nhà đất Mỹ Phước 3 không giới hạn yêu cầu thời gian xây dựng và sổ đỏ dất thổ cư chính chủ 100% đến từng nền đất.

Mọi thông tin về

NHÀ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Posted by & filed under Tin tức thị trường bất động sản.