Bạn đang tìm kiếm một lô đất tại Mỹ Phước 3 để xây dựng tổ ấm hoặc đầu tư? Nhà Đất Chiến Thắng hân hạnh giới thiệu đến bạn lô đất L14, một lựa chọn tuyệt vời với tiềm năng phát triển tại khu đô thị Mỹ Phước 3, Bình Dương.

📍 Vị trí đắc địa: Lô L14 nằm trong khu vực có vị trí đắc địa và thuận lợi tại Mỹ Phước 3. Với cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh chỉ khoảng 40km, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích của thành phố mà vẫn tận hưởng không gian yên tĩnh và trong lành của khu đô thị.

🌇 Tiềm năng tăng giá: Mỹ Phước 3 đang phát triển mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Lô đất L14 không chỉ là nơi để xây dựng ngôi nhà ấm cúng mà còn là cơ hội tốt để đầu tư vào bất động sản. Với tiềm năng tăng giá và sự phát triển liên tục của khu vực, việc sở hữu lô L14 có thể mang lại lợi nhuận cao trong tương lai.

🌳 Diện tích và tiện ích: Lô L14 có diện tích 300M2 (10X30)  phù hợp cho việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn. Ngoài ra, lô đất này nằm gần các tiện ích như trường học, bệnh viện, công viên, cửa hàng, nhà hàng và nhiều tiện ích khác. Bạn và gia đình có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ mọi dịch vụ trong bán kính gần.

LÔ L14 MỸ PHƯỚC 3

Hỗ trợ từ Nhà Đất Chiến Thắng: Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, Nhà Đất Chiến Thắng sẽ cung cấp cho bạn sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tâm trong quá trình mua bán lô đất L14. Chúng tôi cam kết đảm bảo quy trình giao dịch diễn ra một cách suôn sẻ và đáng tin cậy

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận kí gửi cần mua đất Mỹ Phước 3 giá cao nhất thị trường cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và được hướng dẫn xem đất miễn phí.

VĂN PHÒNG KINH DOANH NHÀ ĐẤT CHIẾN THẮNG BÌNH DƯƠNG

Trụ sở: Đường NE8 , Khu Đô Thị Mỹ phước 3,Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0911.808.777 Ms.Thủy

Zalo,viber :0988.316.970 – 0934.020.537

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

http://datmyphuoc3giare.com/

http://muabandatmyphuoc3.com/

Posted by & filed under Bán đất Mỹ Phước 3, Khu L mỹ phước 3.