Mua đất xây nhà trọ giá rẻ tại Bình Dương ở đâu thích hợp?

Bạn đang muốn mua đất xây nhà trọ? Nhưng không biết chọn khu vực nào giá đất rẻ nhất mà lại có đông công nhân thuê phòng?

Tôi xin giới thiệu các bạn nơi thích hợp mua đất xây nhà trọ giá rẻ tại Bình Dương chỉ từ 1, 2 triệu/m2trong khu đô thị được quy hoạch đàng hoàng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đó chính là khu đô thị mỹ phước 3 bình dương. Với 1000ha đất công nghiệp, nơi đây có rất nhiều nhà máy xí nghiệp lớn trong cả nước đang hạot đông như KUMHO, CONGATE, VINAMILK, NUMBER1,… Do đó, nhu cầu thuê nhà trọ tại kđt Mỹ Phước 3 là rất lớn.

Bạn chỉ cần bỏ ra chỉ 185 triệu/nền 150m2  + 270 triệu là đã có thể xây được 8 phòng trọ + 1 kiot tại mỹ phước 3. Chỉ với 455 triệu là bạn đã có đãy nhà trọ mỗi tháng thu về tối thiểu 5 triệu. So với lãi suất ngân hàng cao hơn rất nhiều.

Mua đất bình dương xây nhà trọ giá rẻ tại kđt mỹ phước 3 Bình Dương quý khách còn có cơ hội sinh lời cao khi giá đất tại đây ngày càng tăng. Đất mỹ phước 3 nay đã lên đô thị không còn thuộc nông thôn như trước đây, nên giá đất bình quân mỗi nền so với đầu năm 2014 nay đã tăng từ 20-30 triệu.

Nếu quý khách không sớm Mua đất xây nhà trọ giá rẻ ngay từ bây giờ thì sẽ chẳng còn cơ hội nữa, rất khó để kiếm một nơi thích hợp đầu tư xây nhà trọ mà giá đất lại rẻ như kđt mỹ phước 3.

Đặc biệt cơ sở hạ tầng tại đây đã hoàn thiện 100%, điện nước, cáp đầy đủ đến từng lô đất.

Có thể xây dựng nhà trọ ngay từ bây giờ.

Pháp lý đất mỹ phước 3 rất rõ ràng, minh bạch, sổ hồng riêng từng nền, đất thổ cư 100%.

Chỉ trong 30 ngày là đã có sổ hồng mới,  có thể xây dựng được luôn.

Chi tiết mua bán đất xây nhà trọ xin liên hệ: 0934 020 537 Ms. Thuỷ

Mua đất xây nhà trọ giá rẻ tại Bình Dương ở đâu thích hợp?

Mua đất xây nhà trọ giá rẻ tại Bình Dương ở đâu thích hợp?

Posted by & filed under Bán đất thổ cư Bình Dương.