Với vị trí là nơi gắn kết nhiều tuyến đường trọng yếu như Vành Đai 3, Vành Đai 4, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn… nên rất nhiều đối tác của chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 3 để an cư, đầu tư và kinh doanh.

mua dat mu phuoc 3

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 2 ĐỂ AN CƯ-ĐẦU TƯ-KINH DOANH

Với vị trí địa lý nằm ở xã Thới Hòa, xã Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Mỹ Phước 3 cách thị xã Thủ Dầu Một chỉ 14km, cách Tân Cảng 32km,  cách Sân bay Tân Sơn Nhất, Cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long 42km và cách TP.HCM 45km. Khu công nghiệp và đô thị Mỹ Phước 3 được quy hoạch thành khu dân cư kiểu mẫu với hơn 1000ha, xen lẫn là phát triển các khu công nghiệp với các nhà máy lớn của nhiều tập đoàn nổi tiếng như Kumho Tires, Midea… Nhiều khu biệt thự sinh thái được hình thành như khu biệt thự sinh thái Ecolake, khu biệt thự sinh thái Hoàng Gia (Royal Land), khu biệt thự sinh thái Coco Land.

mua dat mu phuoc 3 2

Nhờ vị trí và những ưu điểm nổi trội đó, nhà đầu tư – đối tác của chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 3 để an cư, xây văn phòng, trụ sở kinh doanh-buôn bán, mở nhà hàng, khách sạn, xây nhà nhà trọ cho thuê… Ưu tiên mua những lô đất diện tích lớn và có sẵn nhà, nhà trọ trên đất.

MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 SỐ LƯỢNG LỚN, NHANH CHÓNG, GIÁ CAO

Chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 3 số lượng lớn cho các mục đích để ở, đầu tư, kinh doanh nhiều lĩnh vực, ngành nghề… Những lô đất có diện tích lớn sẽ được chúng tôi thu mua nhanh chóng, giá cao. Đặc biệt chúng tôi ưu tiên mua đất Mỹ Phước 3 ở vị trí mặt tiền, hoặc lô góc 2 mặt tiền đường lớn của các khu J, K, L, F, H, J như trục đường DL14, đường DJ5, Đường DK5A, đường NE8, đường NE2, đường DE1, Đường NE3… Cùng các khu vực gần trường, gần chợ, gần bệnh viện, bến xe có dân cư đông đúc.

Nhu cầu của đối tác rất lớn và là nhu cầu thực sự nên cần mua đất Mỹ Phước 3 gấp với nhiều vị trí đất và diện tích đa dạng khác nhau như 150, 300, 450, 600m2. Hoặc có thể kết hợp mua nhiều lô đất liền kề để hợp thành mảnh đất có diện tích lớn.

mua dat mu phuoc 3 1

Mua đất Mỹ Phước 3 với tất cả các vị trí trên trục đường lớn với giá cao, mua nhanh chóng các vị trí lô đất đẹp ở mặt đường: 25m, 35m, 42m hay 62m.

Xuất phát từ nhu cầu thực của đối tác đầu tư là Việt Kiều, Hà Nội, TP.HCM, cộng với định hướng phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu rộng hơn 1000ha của khu Mỹ Phước 3 nên chúng tôi rất thiện chí mua đất Mỹ Phước 3 giá cao, nhanh chóng, chồng tiền luôn trong ngày để có đủ nguồn hàng cung cấp gấp cho đối tác.

Quý vị chỉ cần báo chính xác vị trí ô, lô đất, sau khi kiểm tra chính xác chúng tôi sẽ xuống tận nhà chủ đất để giao dịch coi sổ đất và thẩm định giá lô đất. Rồi báo giá với giá cao, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường. Sẵn sàng chồng tiền trong ngày tại nhà chủ đất giúp chủ đất đỡ mất thời gian đi lại tốn kém mà vẫn bán được đất tại nhà với giá cao.

MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 KHÔNG TRANH CHẤP

Khi quý vị sở hữu đất muốn bán một hay nhiều lô đất liền kề chứng minh được tính pháp lý của lô đất, minh bạch, không tranh chấp, không vay tiền ngân hàng, chúng tôi sẽ trả giá rất cao và chồng tiền mua luôn trong ngày, không cần đặt cọc.

mua dat mu phuoc 3 3

Chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 3 phải là đất chính chủ, không qua trung gian, đầy đủ giấy tờ đất (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu là đất thổ cư 100%. Chúng tôi sẵn sàng bao sang tên khi mua đất Mỹ Phước 3.

Với những vị trí đất đẹp thỏa mãn yêu cầu đầu tư cho đối tác của chúng tôi như để xây văn phòng, trụ sở kinh doanh, buôn bán, nhà hàng, khách sạn, nhà trọ… Chúng tôi sẽ mua đất Mỹ Phước 3 liền sau khi thống nhất được giá cả, không cần đặt cọc để khỏi mất thời gian.

Để được THU MUA ĐẤT KHU MỸ PHƯỚC 3 giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,4 Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3.