Một tháng bận rộn của Trump sau khi đắc cử tổng thống Mỹ

 

Một tháng trôi qua sau khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử, Tổng thống đắc cử Donald Trump bắt đầu làm quen với chính trường và bận rộn tuyển ứng viên cho chính phủ mới.

Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 1
Ông Donald Trump cùng gia đình trong đêm tuyên bố chiến thắng sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ ngày 8/11. Chiến thắng của Trump gây sốc khi tất cả các cuộc thăm dò trước đó đều dự đoán rằng bà Hillary Clinton sẽ dễ dàng đánh bại vị tỷ phú. Kết quả là ông Trump thắng lớn với hơn 290 phiếu đại cử tri. Ảnh: Reuters.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 2
2 ngày hậu bầu cử, Tổng thống Barack Obama tiếp đón Tổng thống đắc cử Donald Trump đến Nhà Trắng ngày 10/11. Báo chí mô tả không khí cuộc gặp là “gượng gạo”. Tổng thống Obama cho biết đã trao đổi với ông Trump nhiều vấn đề, từ đối nội đến đối ngoại. Tổng thống đắc cử thì cho biết “hân hạnh được gặp và làm việc” với ông Obama. Ảnh: WP.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 3
Rời Nhà Trắng, ông Trump đến trụ sở quốc hội gặp gỡ Chủ tịch Hạ viện Paul Ryan. Trump từng thẳng thắn chỉ trích ông Ryan không ủng hộ hết mình trong giai đoạn tranh cử. Ảnh: AP.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 4
Bà Melania cũng đi cùng chồng trong ngày làm việc đầu tiên của ông Trump tại Washington. Ảnh: AP.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 5
Đại gia đình nhà Trump có cuộc phỏng vấn chuyên sâu hậu bầu cử đầu tiên hôm 11/11 trên chương trình 60 Minutes của đài CBS. Ảnh: CBS.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 6
Ông Trump đón Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tại Tháp Trump ở New York ngày 18/11. Ông Abe cũng là lãnh đạo nước ngoài đầu tiên gặp trực tiếp tổng thống tân cử của Mỹ. Ảnh: Reuters.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 7
Ông Trump và Phó tổng thống đắc cử Mike Pence gặp gỡ vị tướng về hưu James Mattis tại câu lạc bộ golf riêng của Trump hôm 19/11. Cuối tháng 11, ông Trump thông báo đề cử tướng Mattis vào chức bộ trưởng quốc phòng. Ảnh: WP.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 8
Bà Betsy DeVos cũng là một trong những vị khách được mời đến câu lạc bộ golf ngày 19/11. Sau ngày này, bà DeVos trở thành đề cử của Trump cho chức bộ trưởng Bộ Giáo dục. Việc tuyển chọn thành viên nội các của vị tỷ phú diễn ra ồn ào và công khai hơn so với những tổng thống đắc cử tiền nhiệm. Ảnh: WP.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 9
Ông Trump chào tạm biệt ông Mitt Romney sau cuộc gặp riêng ngày 19/11. Romney từng là người chỉ trích Trump gay gắt nhất trong giai đoạn tranh cử. Hiện nay, ông là một trong những ứng viên được nhắc đến nhiều nhất cho ghế ngoại trưởng trong nội các của Trump. Ảnh: WP.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 10
Trump đến trụ sở báo New York Times ngày 22/11. Tại đây, ông đã có cuộc phỏng vấn toàn diện với những biên tập viên cấp cao của tờ báo và chia sẻ nhiều về các chính sách hành động trong những ngày đầu tiên sau lễ nhậm chức. Ảnh: AFP.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 11
Ông Trump trong cuộc phỏng vấn với các biên tập viên của New York Times. Việc Trump thường xuyên thông báo những quyết định quan trọng, như việc bổ nhiệm nhân sự, trên mạng xã hội mà lơ là báo chí chính thống khiến nhiều người lo ngại. Ảnh: AP.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 12
Lực lượng cảnh sát biển canh gác bên ngoài khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, nơi ông Trump và gia đình nghỉ lễ Tạ ơn. Ảnh: AFP.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 13
Đoàn xe hộ tống chở gia đình ông Trump đến khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ngày 22/11 dịp lễ Tạ ơn. Ảnh: AP.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 14
Rút Mỹ ra khỏi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) là một trong những nội dung hành động đầu tiên sau khi chính thức nhậm chức mà Trump chia sẻ trong một video trên Facebook sáng 22/11. Ảnh chụp màn hình.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 15
Ông Trump ăn tối cùng ông Romney và Reince Priebus, người được đề cử vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng trong nhiệm kỳ tới, vào đêm 29/11. Việc Trump muốn chọn Romney vào chức bộ trưởng cao cấp nhất trong nội các khiến một số người không đồng tình, vì cho rằng cựu thống đốc đã không trung thành với Trump từ đầu. Ảnh: Reuters.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 16
Ngày 1/12, ông Trump đến thăm các công nhân làm việc ở nhà máy thuộc tập đoàn Carrier ở thành phố Indianapolis, bang Indiana. Tại đây, Trump đưa ra “tối hậu thư” cho các công ty Mỹ rằng họ sẽ đối mặt với hậu quả nếu đưa công việc ra ngoài đất nước. Ảnh: WP.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 17
Cùng ngày 1/12, ông Trump có một sự kiện gặp gỡ người ủng hộ trong cuộc bầu cử vừa qua ở thành phố Cincinnati, bang Ohio. Đây là một điểm dừng trong chuỗi sự kiện tri ân cử tri của tổng thống đắc cử. Ảnh: WP.
Mot thang ban ron cua Trump sau khi dac cu tong thong My hinh anh 18
Thành phố Cincinnati, bang Ohio là một điểm dừng trong chuỗi sự kiện tri ân cử tri của tổng thống đắc cử. Ảnh: Reuters.

Posted by & filed under TIN TỨC.

  Bài viết liên quan

 • Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2023 tăng mạnh nhờ hạ tầng bứt phá

  ContentsMột tháng bận rộn của Trump sau khi đắc cử tổng thống Mỹ Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2023 sẽ tăng mạnh là nhận định của nhiều chuyên gia cũng như giới đầu tư. Một trong những cơ sở vững chắc để khẳng định cho nhận định này đó chính là nhờ bứt hạ… Chi tiết »

 • Cấn Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương

  ContentsMột tháng bận rộn của Trump sau khi đắc cử tổng thống Mỹ Cấn Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Nhà Đất Chiến Thắng Chúng Tôi Cần Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Bến Cát Tổng Diện Tích Đất KCN Mỹ Phước 3 Là 2280 ha         Đất… Chi tiết »

 • Khu dan cu My Phuoc 3
  Giá đất Mỹ Phước 1 Bình Dương năm 2021 hiện nay

  ContentsMột tháng bận rộn của Trump sau khi đắc cử tổng thống Mỹ Giá đất Mỹ Phước 1 Bình Dương 2021 được nhiều nhà đầu tư và người mua an cư quan tâm bởi khu vực này tiềm ẩn những giá trị vượt trội. Theo dõi nội dung bài viết này của chúng tôi quý… Chi tiết »

 • Bán Đất Nền Xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng Bình Dương ĐƯỜNG SỐ 6
  Bán Đất Khu tái Định cư xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng  Bình Dương

  ContentsMột tháng bận rộn của Trump sau khi đắc cử tổng thống Mỹ   Hiện nay Khu tái Định cư xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng  đang phát triển mạnh, hoàn thiện về mọi mặt, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư đổ về đây. Bán đất nền Khu tái Định cư xã Định… Chi tiết »

 • Cafeland – kênh thông tin bất động sản
  Cafeland – kênh thông tin cung cấp các dự án, chung cư

  ContentsMột tháng bận rộn của Trump sau khi đắc cử tổng thống Mỹ Cafeland – kênh thông tin bất động sản Thị trường bất động sản sôi động với đa dạng các kênh thông tin để người dùng tham khảo. Cafeland đang được xác định là kênh cung cấp những thông tin, nhận định thị… Chi tiết »

 • Cafeland – kênh thông tin bất động sản tốt nhất hiện nay

  ContentsMột tháng bận rộn của Trump sau khi đắc cử tổng thống Mỹ Cafeland – kênh thông tin bất động sản Thị trường bất động sản sôi động với đa dạng các kênh thông tin để người dùng tham khảo. Cafeland đang được xác định là kênh cung cấp những thông tin, nhận định thị… Chi tiết »

 • Khu h Mỹ Phước 3
  bản đồ khu h mỹ phước 3, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

  ContentsMột tháng bận rộn của Trump sau khi đắc cử tổng thống Mỹ Khu H Mỹ Phước 3 thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3, Bến Cát,  Bình Dương cách Tp Mới Bình Dương khoảng 5km. khu đô thị Mỹ Phước 3 được quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore  phát triển từ năm 2007 ,… Chi tiết »

 • Bản Đồ Khu L Mỹ Phước 3
  Bản Đồ Khu L Mỹ Phước 3, Bến Cát Bình Dương

  ContentsMột tháng bận rộn của Trump sau khi đắc cử tổng thống Mỹ Khu L Mỹ Phước 3 thuộc khu đô thị mỹ phước 3, thị xã Bến Cát, Bình Dương, cách Tp HCM chỉ 38 km nên rất thuận tiện đi lại, giao thông đến các khu vực khác như Thủ Dầu Một, Thuận An,… Chi tiết »

 • bưu điện mỹ phước 3, thị xã bến cát, bình dương

  ContentsMột tháng bận rộn của Trump sau khi đắc cử tổng thống Mỹ Bưu điện mỹ phước 3, thị xã bến cát, bình dương Đường Ne8, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam http://datmyphuoc3giare.com/ Điện thoại: (0650) 3577498 Mã bưu điện mỹ phước 3 : 823414 Hiện đang mở cửa:  07:00–17:00     Công ty bất động sản Gia… Chi tiết »

 • ban dat khu pho 3 phuong thoi hoa thi xa ben cat binh duong 1
  Bán đất khu phố 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương

  ContentsMột tháng bận rộn của Trump sau khi đắc cử tổng thống Mỹ Bán đất khu phố 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương vị trí đẹp, đa dạng diện tích, đảm bảo đất đầy đủ giấy tờ pháp lý minh bạch, chính chủ, đáp ứng nhu cầu khắt khe của người… Chi tiết »

 • Số điện thoại và địa chỉ công an thị xã bến cát , h.bến cát bình dương

  ContentsMột tháng bận rộn của Trump sau khi đắc cử tổng thống Mỹ Từ 16/7/2017, mã vùng điện thoại cố định của Bình Dương là 274. Công an Thị xã Bến Cát 3564268 Bạn hãy bấm số 0274.356.42.68 để gọi  công an thị xã bến cát , h.bến cát bình dương Địa chỉ : QL13, Mỹ Phước, Bến… Chi tiết »

 • BÁN ĐẤT PHƯỜNG THỚI HÒA THỊ XÃ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG 2
  Bán đất phường Thới Hòa thị xã Bến Cát Bình Dương

  ContentsMột tháng bận rộn của Trump sau khi đắc cử tổng thống Mỹ Bán đất phường Thới Hòa thị xã Bến Cát Bình Dương vị trí đẹp, số lượng lớn, giá rẻ do chúng tôi sở hữu số lượng lớn đất tại khu vực, đáp ứng mọi nhu cầu tìm mua đất của nhà đầu… Chi tiết »

 • CÔNG AN HUYỆN BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

  ContentsMột tháng bận rộn của Trump sau khi đắc cử tổng thống Mỹ CÔNG AN HUYỆN BẾN CÁT có mã số thuế 3701318935 được cấp vào ngày 30/12/2008, cơ quan Thuế đang quản lý: Chi cục Thuế Thị Xã Bến Cát Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại Kp 2,, Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát,… Chi tiết »

 • thị xã bến cát có bao nhiêu phường hiện nay?

  ContentsMột tháng bận rộn của Trump sau khi đắc cử tổng thống Mỹ thị xã bến cát có bao nhiêu phường hiện nay là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bến Cát là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, trung tâm thị xã cách Thành phố Thủ Dầu… Chi tiết »

 • khu phố 3, phường thới hòa, thị xã bến cát, bình dương

  ContentsMột tháng bận rộn của Trump sau khi đắc cử tổng thống Mỹ THAM KHẢO THÊM: Bản đồ thị xã Bến Cát Bình Dương BÁN ĐẤT BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG , MỸ PHƯỚC 1,2 , 3- VSIP 2- TP MỚI BÌNH DƯƠNG HotLine: 0934 020 537 – 0988 316 970 Ms. Thủy Email: thanhthuy03012001@gmail.com -Website: http://bandatmyphuoc4.org/ 5 / 5… Chi tiết »