Lễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có

 

Theo các nguồn tin Mỹ, một ủy ban kế hoạch an ninh đã chuẩn bị đầy đủ cho lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Donald Trump ở thủ đô Washington với những biện pháp an ninh nghiêm ngặt chưa từng có.

Lễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có
Nước Mỹ đang chuẩn bị cho lễ nhậm chức của Tổng thống mới – ông Donald Trump

Tờ New York Times hôm qua (27/12) dẫn lời ông Roy Blunt – Chủ tịch Ủy ban Kế hoạch An ninh của Quốc hội Mỹ, cho biết, cộng đồng tình báo đã thông báo về việc hiện nay đang có nhiều mối đe dọa hơn từ nhiều hướng hơn bao giờ hết.

Theo New York Times, hai đến ba triệu người ủng hộ ông Donald Trump được cho là sẽ đến tham dự lễ nhậm chức hoành tráng của ông này tại Capitol. Giới chức ở Washington phụ trách các khu vực đất công đã nhận được 23 đề nghị về việc tổ chức các sự kiện ủng hộ và chống lại Tổng thống nhậm chức.

Hơn 3.000 sĩ quan cảnh sát và khoảng 8.000 binh sĩ thuộc Lực lượng Bảo vệ Quốc gia sẽ phụ trách mọi vấn đề liên quan đến đám đông và điều khiển giao thông ở thủ đô của Mỹ trong ngày nhậm chức của ông Donald Trump. Ngoài ra, sẽ có thêm 5.000 binh sĩ của quân đội được triển khai để bảo vệ địa điểm nơi diễn ra lễ nhậm chức.

Tờ New York Times ước tính, có đến hơn ba chục cơ quan tình báo, cơ quan thực thi pháp luật và cơ quan của quân đội được giao nhiệm vụ bảo đảm an ninh cho Tổng thống đắc cử Donald Trump cũng như hàng ngàn nhân vật quan trọng có mặt tại sự kiện. Các biện pháp an ninh nói trên ước tính sẽ tiêu tốn một số tiền lớn lên tới hơn 100 triệu USD.

Posted by & filed under TIN TỨC.

  Bài viết liên quan

 • Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2023 tăng mạnh nhờ hạ tầng bứt phá

  ContentsLễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2023 sẽ tăng mạnh là nhận định của nhiều chuyên gia cũng như giới đầu tư. Một trong những cơ sở vững chắc để khẳng định cho nhận định này đó chính là nhờ bứt hạ… Chi tiết »

 • Cấn Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương

  ContentsLễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có Cấn Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Nhà Đất Chiến Thắng Chúng Tôi Cần Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Bến Cát Tổng Diện Tích Đất KCN Mỹ Phước 3 Là 2280 ha         Đất… Chi tiết »

 • Khu dan cu My Phuoc 3
  Giá đất Mỹ Phước 1 Bình Dương năm 2021 hiện nay

  ContentsLễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có Giá đất Mỹ Phước 1 Bình Dương 2021 được nhiều nhà đầu tư và người mua an cư quan tâm bởi khu vực này tiềm ẩn những giá trị vượt trội. Theo dõi nội dung bài viết này của chúng tôi quý… Chi tiết »

 • Bán Đất Nền Xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng Bình Dương ĐƯỜNG SỐ 6
  Bán Đất Khu tái Định cư xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng  Bình Dương

  ContentsLễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có   Hiện nay Khu tái Định cư xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng  đang phát triển mạnh, hoàn thiện về mọi mặt, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư đổ về đây. Bán đất nền Khu tái Định cư xã Định… Chi tiết »

 • Cafeland – kênh thông tin bất động sản
  Cafeland – kênh thông tin cung cấp các dự án, chung cư

  ContentsLễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có Cafeland – kênh thông tin bất động sản Thị trường bất động sản sôi động với đa dạng các kênh thông tin để người dùng tham khảo. Cafeland đang được xác định là kênh cung cấp những thông tin, nhận định thị… Chi tiết »

 • Cafeland – kênh thông tin bất động sản tốt nhất hiện nay

  ContentsLễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có Cafeland – kênh thông tin bất động sản Thị trường bất động sản sôi động với đa dạng các kênh thông tin để người dùng tham khảo. Cafeland đang được xác định là kênh cung cấp những thông tin, nhận định thị… Chi tiết »

 • Khu h Mỹ Phước 3
  bản đồ khu h mỹ phước 3, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

  ContentsLễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có Khu H Mỹ Phước 3 thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3, Bến Cát,  Bình Dương cách Tp Mới Bình Dương khoảng 5km. khu đô thị Mỹ Phước 3 được quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore  phát triển từ năm 2007 ,… Chi tiết »

 • Bản Đồ Khu L Mỹ Phước 3
  Bản Đồ Khu L Mỹ Phước 3, Bến Cát Bình Dương

  ContentsLễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có Khu L Mỹ Phước 3 thuộc khu đô thị mỹ phước 3, thị xã Bến Cát, Bình Dương, cách Tp HCM chỉ 38 km nên rất thuận tiện đi lại, giao thông đến các khu vực khác như Thủ Dầu Một, Thuận An,… Chi tiết »

 • bưu điện mỹ phước 3, thị xã bến cát, bình dương

  ContentsLễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có Bưu điện mỹ phước 3, thị xã bến cát, bình dương Đường Ne8, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam http://datmyphuoc3giare.com/ Điện thoại: (0650) 3577498 Mã bưu điện mỹ phước 3 : 823414 Hiện đang mở cửa:  07:00–17:00     Công ty bất động sản Gia… Chi tiết »

 • ban dat khu pho 3 phuong thoi hoa thi xa ben cat binh duong 1
  Bán đất khu phố 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương

  ContentsLễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có Bán đất khu phố 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương vị trí đẹp, đa dạng diện tích, đảm bảo đất đầy đủ giấy tờ pháp lý minh bạch, chính chủ, đáp ứng nhu cầu khắt khe của người… Chi tiết »

 • Số điện thoại và địa chỉ công an thị xã bến cát , h.bến cát bình dương

  ContentsLễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có Từ 16/7/2017, mã vùng điện thoại cố định của Bình Dương là 274. Công an Thị xã Bến Cát 3564268 Bạn hãy bấm số 0274.356.42.68 để gọi  công an thị xã bến cát , h.bến cát bình dương Địa chỉ : QL13, Mỹ Phước, Bến… Chi tiết »

 • BÁN ĐẤT PHƯỜNG THỚI HÒA THỊ XÃ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG 2
  Bán đất phường Thới Hòa thị xã Bến Cát Bình Dương

  ContentsLễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có Bán đất phường Thới Hòa thị xã Bến Cát Bình Dương vị trí đẹp, số lượng lớn, giá rẻ do chúng tôi sở hữu số lượng lớn đất tại khu vực, đáp ứng mọi nhu cầu tìm mua đất của nhà đầu… Chi tiết »

 • CÔNG AN HUYỆN BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

  ContentsLễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có CÔNG AN HUYỆN BẾN CÁT có mã số thuế 3701318935 được cấp vào ngày 30/12/2008, cơ quan Thuế đang quản lý: Chi cục Thuế Thị Xã Bến Cát Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại Kp 2,, Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát,… Chi tiết »

 • thị xã bến cát có bao nhiêu phường hiện nay?

  ContentsLễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có thị xã bến cát có bao nhiêu phường hiện nay là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bến Cát là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, trung tâm thị xã cách Thành phố Thủ Dầu… Chi tiết »

 • khu phố 3, phường thới hòa, thị xã bến cát, bình dương

  ContentsLễ nhậm chức của Trump được bảo vệ nghiêm ngặt chưa từng có THAM KHẢO THÊM: Bản đồ thị xã Bến Cát Bình Dương BÁN ĐẤT BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG , MỸ PHƯỚC 1,2 , 3- VSIP 2- TP MỚI BÌNH DƯƠNG HotLine: 0934 020 537 – 0988 316 970 Ms. Thủy Email: thanhthuy03012001@gmail.com -Website: http://bandatmyphuoc4.org/ 5 / 5… Chi tiết »