Phát triển công nghiệp gắn liều với đô thị dịch vụ là mô hình đặc trưng tiêu biểu trên địa bàn Mỹ Phước – Bến Cát – Bình Dương. Mô hình này đang ngày càng chứng tỏ hiệu quả và được nhiều tỉnh thành học tập bởi những quy hoạch bài bản ngay từ đầu nên tạo sự phát triển bền vững. Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 3 chính là một điển hình với môi trường và không gian sống rất tốt cho dân cư và người lao động. Nơi đây thu hút rất đông sự quan tâm của người mua nhà an cư và nhà đầu tư, tạo sự sôi động cho thị trường bất động sản.

Sự phát triển bền vững tại khu đô thị và công nghiệp Mỹ Phước 3

Hình thành từ những năm 2002, trong thời điểm Bến Cát là một trong những địa phương tiên phong trong cả nước về phát triển mô hình khu công nghiệp gắn liền với đô thị, dịch vụ. Khu đô thị và công nghiệp Mỹ Phước 3 ra đời từ đó. Với quy hoạch bài bản, nằm tách biệt với khu dân cư đã tạo nên không gian làm việc và không gian sống, nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, giải trí lý tưởng cho người dân và người lao động nơi đây.

Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 thu hút đông đảo các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn trong nước và trên thế giới về đây xây dựng nhà máy, xí nghiệp, mở xưởng sản xuất đầu tư kinh doanh. Nơi đây tạo ra hàng chục ngàn việc làm cho người lao động. Do đó lực lượng chuyên gia, cán bộ công nhân viên sinh sống và làm việc trên địa bàn đông đảo tạo ra nhu cầu nhà ở thực rất cao.

Đặc biệt, các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Mỹ Phước 3 có nhiều chính sách thu hút lao động với mức thu nhập cao. Chỉ tính riêng mức thu nhập của công nhân cũng cao hơn hẳn so với mặt bằng chung. Trung bình mỗi lao động nơi đây đạt thu nhập từ 8-12 triệu đồng/tháng. Những lao động có thâm niên lâu năm có thể đạt 15-18 triệu đồng/tháng. Theo chia sẻ của ông Nguyễn Trọng Ân – Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát thông tin thu nhập bình quân trên đầu người năm 2021 ở đây đạt 152,2 triệu đồng/năm. Với nguồn thu nhập này của công nhân tạo đời sống khá giả, chất lượng nâng cao rõ rệt.

Thông tin cơ bản về khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 3

Địa chỉ: Nằm trên địa bàn xã Thới Hòa và thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Becamex

Vị trí địa lý: Rất gần các trung tâm phát triển và giao thương

Cách thị xã Thủ Dầu Một 14 Km về phía Bắc

Cách Tân Cảng 32 km

Cách cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 42 Km

Cách TP. Hồ Chí Minh chỉ 45 Km

Tổng vốn đầu tư đạt: 1.219,459 tỷ đồng

Hạ tầng kỹ thuật: hoàn chỉnh đồng bộ, hiện đại

Mỹ Phước 3 được quy hoạch phát triển công nghiệp gắn liền với đô thị dịch vụ. Trong đó khu đô thị Mỹ Phước 3 được chia thành các khu: L, K, H, I, F, G, J.

Quy hoạch các khu dân dư được xây dựng bài bản theo tiêu chuẩn Singapore và tọa lạc tại những vị trí ngay mặt tiền đường lớn, thuận lợi giao thông kết nối giao thương và đi lại làm việc cho dân cư.

Chính vì vậy mà khu dân cư Mỹ Phước 3 ngày càng được nhiều người chọn làm nơi sinh sống và thu hút các nhà đầu tư.

Mọi thông tin về mua bán nhà đất khu đô thị Mỹ Phước 3, kết nối với Phòng Kinh Doanh chúng tôi để trao đổi chi tiết cụ thể.

Mời tham khảo thêm tại link: http://bandatbinhduong.org/category/ban-dat-binh-duong/ban-dat-my-phuoc-3

BẤT ĐỘNG SẢN CHIẾN THẮNG

Địa chỉ: khu biệt thự chuyên gia Ecolakes, TX. Bến Cát, T.Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

Zalo, viber: 0988.316.970 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under tin về mỹ phước 3.

  Bài viết liên quan

 • Cổng khu đô thị mỹ phước 3
  Giới Thiệu Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương

  Giới thiệu Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Đây là một trong những khu công nghiệp hiện đại nhất tại Việt Nam. Khu công nghiệp này được thiết kế với các tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm các hệ thống công nghệ cao, các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và các tiện ích khác…. Chi tiết »

 • Có nên mua đất Mỹ Phước 3 hiện nay hay không 2023

  Giới thiệu về Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương: Mỹ Phước 3 là một khu đô thị thuộc huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Được xây dựng từ những năm 2004, khu đô thị này thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và người mua nhà nhờ vị trí… Chi tiết »

 • Giá đất mỹ phước 3 hiện nay tháng 6 năm 2023

  Mỹ Phước 3 là một trong những khu đô thị lớn và phát triển nhanh nhất tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Đây là một địa điểm thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Hiện nay, giá đất tại Mỹ Phước 3 đã giảm đáng… Chi tiết »

 • Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2022 HIỆN NAY

  Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2022 được nhận định sẽ không ngừng tiếp tục tăng giá bởi nơi đây nằm trong khu vực Bến Cát, nhiều tiềm năng phát triển đo thị sinh thái. Môi trường sống xanh trong lành trong bối cảnh dịch bệnh chính là nội lực cho những nhận định về… Chi tiết »

 • giá đất mỹ phước 3 mới nhất
  Cập nhật bảng giá đất mỹ phước 3 mới nhất hiện nay

  Cập nhật bảng giá đất mỹ phước 3 mới nhất hiện nay Giá đất mỹ phước 3 năm 2020 đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm chú trọng Đây là thời điểm lý tưởng để những ai đang sở hữu đất mỹ phước 3 bán chốt lời nhanh Mời tham khảo giá đất mỹ… Chi tiết »

 • giá đất mỹ phước 3 năm 2020
  Bảng giá đất mỹ phước 3 năm 2020 mới nhất hiện nay

  Bảng giá đất mỹ phước 3 năm 2020 mới nhất hiện nay Mỹ phước 3 là dự án khu đô thị công nghiệp phát triển bậc nhất tại Bình Dương,phát triển sầm uất với nhiều tiềm năng trong tương lai. Bất động sản mỹ phước 3 bình dương năm 2020 thu hút nhiều các nhà… Chi tiết »

 • Giá đất mỹ phước 3 năm 2020
  Giá đất mỹ phước 3 năm 2020 hiện nay như thế nào?

  Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2020 đang được rất nhiều người quan tâm do nhu cầu lớn khách hàng cần mua đất tại đây và những nhà đầu tư đã mua đất mỹ phước 3 muốn tham khảo giá đất để bán ra. Tình hình Giá đất mỹ phước 3 biến đổi liên tục… Chi tiết »

 • khu công nghiệp mỹ phước 3 tuyển dụng

  Danh sách các công ty tuyển dụng tại khu công nghiệp mỹ phước 3  1. Nhân viên văn phòng (mua hàng) CTY PMAS CÔNG VIỆC – Tìm kiếm, duy trì, đánh giá nhà cung cấp – Mua vật liệu, công dụng cụ, vật dụng, linh kiện, thiết bị liên quan đến nhu cầu của nhà máy… Chi tiết »

 • Đơn xin xác nhận tình trạng bất động sản
  Đơn xin xác nhận tình trạng bất động sản

  Khi nào cần làm Đơn xin xác nhận tình trạng bất động sản  ? Bên mua thường yêu cầu bên bán chứng minh nhà, đất hiện không có tranh chấp để thuận tiện việc giao dịch mua bán, tránh trường hợp 1 lô đất chủ có thể bán , nhận cọc của nhiều người. Ngoài ra,… Chi tiết »

 • Cập nhập danh sách công ty khu công nghiệp mỹ phước 3

  khu công nghiệp mỹ phước 3 hiện nay đang thu hút rất nhiều vốn đầu tư FDI về đây, có rất nhiều xí nghiệp từ các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… về xây dựng tại đây. Bình Dương nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam, đây là khu vực… Chi tiết »

 • khu công nghiệp mỹ phước 3 ở đâu

  khu công nghiệp mỹ phước 3  nằm trên quốc lộ 13 , thuộc 2 xã Thới Hòa và xã Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương Liên kết vùng khu công nghiệp mỹ phước 3   Xin mời tham khảo thêm thông tin về kcn mỹ phước 3 tại đây: http://datmyphuoc3giare.com/khu-cong-nghiep-my-phuoc-3-hien-nay.html/ Mọi chi… Chi tiết »

 • Lô J8 mỹ phước 3
  khu công nghiệp mỹ phước 3 hiện nay

  Khu công nghiệp mỹ phước 3 Bến Cát ở đâu   ?    Địa chỉ khu công nghiệp mỹ phước 3 thuộc phường Thới Hòa và Chánh Phú Hòa , thị xã Bến Cát , Tỉnh Bình Dương       Các KCN Mỹ Phước, Bến Cát sẽ sớm thành “bến vàng” Sự thu hút đầu tư… Chi tiết »

 • Văn phòng công chứng Mỹ Phước 3 bình dương ở đâu?
  Văn phòng công chứng Mỹ Phước 3 bình dương ở đâu?

  Văn phòng công chứng Mỹ Phước 3 bình dương nằm ngay trong khu đô thị mỹ phước 3, cùng phía với bưu điện mỹ phước 3.  Đi từ cồng khu đô thị mỹ phước 3 vào chỉ 500-600m là tới. Địa chỉ: Lô j56, đường NE8, khu phố 3B, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát,… Chi tiết »

 • file CAD Mỹ Phước 1, 2, 3, 4- Sơ đồ phân lô số ô, thửa

  file CAD Mỹ Phước 1, 2, 3, 4- Sơ đồ phân lô số ô, thửa mới nhất hiện nay Các file AUTOCAD đuôi định dạng DWG có thể coi thên máy tính và điện thoại đều được. Bản đồ quy hoạch chi tiết Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 Tình Bình Dương. Sau đây là… Chi tiết »

 • lô L25,L26,L27 mỹ phước 3
  Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2018

  Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2018 được nhiều chuyên gia dự đoán là sẽ có những sự thay đổi nhẹ. Biến động có chiều hướng tăng nhưng mức tăng không đáng kể, chỉ tại những khu vực vị trí đẹp, thuận lợi kinh doanh hoặc an cư. Mỹ Phước 3 được đánh giá là… Chi tiết »