Với vị trí thuận lợi cùng hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh đã khiến khu công nghiệp Mỹ Phước thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tập trung về đây.

TỔNG QUAN KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC

Khu công nghiệp Mỹ Phước tọa lạc tại huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương trên trục giao thông chính Quốc lộ 13. Với tổng diện tích rộng 6.200ha chia thành đất công nghiệp chiếm 3.000ha và 3.200ha dành cho đô thị và dịch phụ. Khu công nghiệp Mỹ Phước  bao gồm Mỹ Phước 1, 2, 3 và Mỹ Phước 4 (Thới Hòa), Mỹ Phước 5 (Bàu Bàng).

khu cong nghiep my phuoc 3

Nơi đây được xây dựng trở thành khu công nghiệp kiểu mẫu với hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh cùng việc chú trọng hướng đến bảo vệ cảnh quan môi trường, tạo ra công viên công nghiệp xanh, sạch theo mô hình thành phố công nghiệp, đô thị hiện đại phát triển bền vững, dài lâu.

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC

Khu công nghiệp Mỹ Phước hiện nay đang được triển khai đến giai đoạn 5 và thu hút 380 dự án đầu tư của 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với tổng số vốn ước tính đạt khoảng 2,8 tỷ USD. Trong đó, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… là những nước có tỷ lệ đầu tư đầu cao. Các lĩnh vực được đầu tư tại khu công nghiệp Mỹ Phước chủ yếu là công nghiệp điện, điện tử, cơ khí chế tạo, may mặc, chế biến thực phẩm, công nghiệp gỗ, trang trí nội thất, các ngành công nghiệp phụ trợ…

khu cong nghiep my phuoc 1

Cụ thể: khu công nghiệp Mỹ Phước 3 ,4: tập trung các ngành công nghiệp điện, điện tử, cơ khí chế tạo, sản xuất, lắp ráp các thiết bị và phụ tùng thay thế, chế biến thực phẩm.

Khu công nghiệp Mỹ Phước 5: Ngoài các ngành giống khu 3,4 còn có các ngành may mặc, công nghiệp gỗ và trang trí nội thất và các ngàng công nghiệp phụ trợ khác…

khu cong nghiep my phuoc

Những nhà đầu tư tiêu biểu tại khu công nghiệp Mỹ Phước như: Công ty Yazaki EDS Vietnam, Công ty gỗ Kaiser, công ty gỗ Grant Art, Kumho Tire (Korea), Công ty Orion Vietnam, Công ty Tatung Vietnam…

ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI TẠI KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC

Với vị trí địa lý thuận lợi và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đã tạo cho khu công nghiệp Mỹ Phước thành địa chỉ lý tưởng thu hút đầu tư của các nhà sản xuất hàng tiêu dùng trong nước cũng như xuất khẩu.

Với hướng phát triển của một thành phố công nghiệp hiện đại, khu công nghiệp Mỹ Phước có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư với điều kiện tốt nhất về hạ tầng cơ sở cũng như những dịch vụ cung cấp tiện ích.

khu cong nghiep my phuoc 2

Cơ sở hạ tầng về điện, nước, đường… hoàn thiện đạt tiêu chuẩn.

Giá thuê hợp lý và thấp hơn một số khu vực với phương thức thanh toán linh hoạt theo từng đợt giúp nhà đầu tư có thể trả chậm để giảm bớt nguồn vốn dầu tư ban đầu.

Các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ.

Nhiều nhà xưởng cho thuê được xây dựng sẵn.

Nhiều hình thức cho thuê linh hoạt; Nhà đầu tư có thể thuê đất trống, thuê nhà xưởng có sẵn trên đất hoặc thuê đất xây dựng và cho thuê lại.

Hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho nhà đầu tư các thủ tục về thành lập dự án.

Thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động xã hội, cộng đồng.

Hệ thống đường nội khu khu công nghiệp Mỹ Phước với đường rộng 25m, thuận tiện cho kết nội giao thông.

Đất nền khu vực cứng, không cần đóng cọc giúp nhà đầu tư giảm tối đa chi phí khi xâ dựng.

Nền đất vuông vắn, diện tích sử dụng đất lớn cho phép tối đa hóa diện tích sử dụng.

Những dự án với trên 80% sản phẩm xuất khẩu sẽ được ưu đãi miễn phí thuê đất 5 năm.

Mọi thông tin về

KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Posted by & filed under Tin tức thị trường bất động sản.