Seoquake  là 1 addon quan trọng giúp quản trị website có thể phân tích trang web tối ưu với Google hơn nhằm mục đích nâng cao thứ hạng. Hướng dẫn chi tiết bạn có thể xem video bên trên, dưới đây là tóm lược nội dung hướng dẫn cài đặt công cụ hỗ trợ quá trình làm SEO.Hướng dẫn cài đặt SeoQuake dễ dàng nhất

1. Cài đặt SeoQuake

Khi mình post bài này thì nó đang ở phiên bản 2.8.6
Các bạn click vào đây để tải SeoQuake 2.8.6
hoặc search trên google.com.vn từ khóa: Seoquake
chọn tiện ích Addon cho Firefox.
Khi tiến hành cài đặt máy sẽ yêu cầu khởi động lại trình duyệt. Bạn khởi động lại trình duyệt thế là xong.
Lưu ý: Khi truy cập vào phần tiện ích trên Firefox, các bạn cần chờ trình duyệt load xong sau đó mới click chọn Add to firefox nhé.

Một số chức năng của SeoQuake

Mình chỉ nêu ra một số cái mình hay dùng, các bạn tự tìm hiểu thêm các chức năng khác nhé.

 • PR: Kiểm tra PageRank của website or webpage.
 • I: Google Index Site.
 • B: Bing Index.
 • A Rank: Thứ hạng trang web trên Alexa.
 • Age: Tuổi đời domain.
 • IntLiên kết nội bộ.
 • ExtLiên kết ngoài (link out).
 • Density: Kiểm tra mật độ từ khóa.
 • 2. Hướng dẫn sử dụng SeoQuake

  SEO Quake toolbar cho bạn nhìn thấy các chỉ số đánh giá về website của mình, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về các chỉ số này.

  Info : Seo quake đưa ra các chức năng cơ bản như : Page Info ( hiển thị các thông số về Url, Title, Meta Description, Internal Links, External Links….), Parameters ( hiển thị các tham số như : PR, index, backlink, directory, …), Keywords density ( mật độ từ khóa trong trang)

   

  info

  Nội dung của chỉ mục info

  PR : Đây là một thông số quan trọng với site của bạn, nó ảnh hưởng đến việc xếp hạng từ khóa. Chỉ số mục này càng cao thì càng tốt cho site, thang điểm mà google đưa ra cho PR là từ 1-10.

  I(Index Google): Chỉ số bài viết trên site của bạn được google đánh chỉ mục, tất nhiên số bài viết của bạn được index hết là điều tốt nhất và con số này không giới hạn với số bài viết.

  L(Semrush Links) : Đây là chỉ số thống kê về backlink, bạn không cần quá quan tâm đến chỉ mục này vì nó chỉ thống kê được một phần nhỏ backlink của site.

  LD( Semrush Linkdomains) : Cũng như chỉ số L, nó là công cụ đo link từ domain về

  I (Index Bing) : Đây là index của bing, được dùng để xếp hạng từ khóa trên bing.com

  Rank(Rank Alexa) : Đây là chỉ số cũng rất quan trọng của site, nó đánh giá mức độ phổ biến và thứ hạng của site và chỉ số này thì ngược lại so với PR càng thấp càng tốt.

  Age : Chỉ số đánh giá tuổi của tên miền, chỉ số càng cao thì uy tín của site cũng cao

  TW(Twitters tweets), I(Likes facebook),+1(Google one plus) : Đây là chỉ số bài viết, số lượng lượt like và G+ trên các trang mạng xã hội và tất nhiên có nhiều người thích hoặc G+ cho bài viết thì sẽ ảnh hưởng tốt đến site của mình.

  Whois : Kiểm tra thông tin tên miền và địa chỉ ip của site

  Source(Page source) : Bạn sẽ kiểm tra được code khi click vào chỉ mục này.

  Rank(Semrush Rank) : Thể hiện thứ hạng của website

  Density(Keywords density) : Kiểm tra mật độ từ khóa của site, tối ưu nhất là mật độ từ khóa từ 3-5 %

  Int ( Internal Links ) : Thống kê số liên kết nội trong trang.

  Ext ( External Links ) : Thông kê link ngoại của trang, con số này càng thấp càng tốt.

  Diagnosis: Thống kê các thông tin liên quan đến SEO WEB của bạn… và bố cục nó gồm có 3 phần:

   

  seo-quake-diagnosis

   

  – Home Analysis : Phân tích các thông tin của trang như Url, Title, Meta Description, Headings,… để tối ưu onpage.

  – Website Compliance : Thông kê thông tin các thuộc tính kèm theo của site có ảnh hưởng đến xếp hạng của google bạn cần tối ưu hoặc bổ sung nếu thiếu.

  – Server: nơi hiển thị tên server mà bạn sử dụng, thông thường đó là Apache.

  SeoQuake là một plugin, nó cung cấp khá đầy đủ các thông tin của site để hỗ trợ cho một chiến dịch seo hiệu quả. Hy vọng bài hướng dẫn sử dụng seo quake giúp các bạn hiểu rõ hơn về các chỉ số của công cụ này và có chiến dịch seo thành công.

  Chúc các bạn thành công !

Posted by & filed under Mua bán đất.

  Bài viết liên quan

 • Khu nhà ở Hưng Phát tại An Điền – Bến Cát cực HOT

  Contents1. Cài đặt SeoQuakeMột số chức năng của SeoQuake2. Hướng dẫn sử dụng SeoQuake Khu nhà ở Hưng Phát tại An Điền là một trong những dự án do công ty cổ phần đầu tư Phát Hưng làm chủ đầu tư. Dự án được chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết để triển khai… Chi tiết »

 • Nhu cầu mua nhà ở tại An Điền – Bến Cát hiện nay

  Contents1. Cài đặt SeoQuakeMột số chức năng của SeoQuake2. Hướng dẫn sử dụng SeoQuake Có lẽ Nhu cầu mua nhà ở tại An Điền – Bến Cát tăng cao trong thời gian gần đây là do kinh tết xã hội nơi đây phát triển một cách tróng mặt. Với tốc độ phát triển kinh tế… Chi tiết »

 • Cần mua lô g25 đất mỹ phước 3 bình dương

  Contents1. Cài đặt SeoQuakeMột số chức năng của SeoQuake2. Hướng dẫn sử dụng SeoQuake Cần mua lô g25 đất mỹ phước 3 bình dương  Nhà đất chiến thắng cần mua lô g25 đất mỹ phước 3 thị xã bến cát tỉnh bình dường Hiện nay đất mỹ phước vẫn là một cơn sốt để đầu… Chi tiết »

 • Cần Bán 5 Lô Đất Mỹ Phước 2 Bến Cát Bình Dương

  Contents1. Cài đặt SeoQuakeMột số chức năng của SeoQuake2. Hướng dẫn sử dụng SeoQuake Chúng tôi nhà đất chiến thắng cần bán 5 lô đất liền kề nhau tại mỹ phước 2. Mỹ phước 2 hiện tại đang là một trong những khu công nghiệp phât triển bậc nhất tỉnh bình dương. Là nơi hội… Chi tiết »

 • Cần Bán Đất Nền TDC Giai Đoạn 1 Becamex Bình Phước

  Contents1. Cài đặt SeoQuakeMột số chức năng của SeoQuake2. Hướng dẫn sử dụng SeoQuake Chúng tôi nhà đất chiến thắng cần bán đất kcn becamex bình phước để các nhà đầu tư có để tham gia đầu tư để sinh lời Thông Tin Về Becmex Bình Phước Chủ đầu tư là Becamex idc với quy… Chi tiết »

 • Cần bán Khu AM kcn becamex bình phước giá rẻ chính chủ

  Contents1. Cài đặt SeoQuakeMột số chức năng của SeoQuake2. Hướng dẫn sử dụng SeoQuake Chúng tôi nhà đất chiến thắng chuyên bán đất kcn becamex bình phước với giá rẻ để các nhà đầu tư có để tham gia đầu tư để sinh lời rất cao Giới Thiệu Về Dự Án Becamex Bình Phước Chủ… Chi tiết »

 • Chợ Mỹ Phước 2
  Cần Bán Lô NP25 Mỹ Phước 2 Bến Cát Bình Dương

  Contents1. Cài đặt SeoQuakeMột số chức năng của SeoQuake2. Hướng dẫn sử dụng SeoQuake – Vị trí Lô NP25 Mỹ Phước 2  nằm trong khu đô thị và công nghiệp mỹ phước 2, bến cát, bình dương , cách tp HCM chỉ 45km. – Liền  kề nhiều tiện ích dịch vụ như chợ ,công viên… Chi tiết »

 • Thiếu vốn làm ăn cần bán nhanh lô i42 Mỹ Phước 3 diện tích 150m2 giá cực tốt.

  Contents1. Cài đặt SeoQuakeMột số chức năng của SeoQuake2. Hướng dẫn sử dụng SeoQuake Hiện nay tôi đang cần tiền để làm ăn gấp do ảnh hưởng bởi dịch covid nên phải bán lại lô đất Mỹ Phước 3 với giá cực tốt tại lô i42. Vị Trí  Lô i42 Tại Mỹ Phước 3 Lô… Chi tiết »

 • LÔ g16 MỸ PHƯỚC 3
  cần mua lô G16 Mỹ Phước 3 Bình Dương giá tốt thuộc trục đường NG7 thuộc khu G.

  Contents1. Cài đặt SeoQuakeMột số chức năng của SeoQuake2. Hướng dẫn sử dụng SeoQuake Do nhu cầu ngày càng tăng cao về việc mở mặt bằng kinh doanh nên khách hàng bên công ty chúng tôi đang cần mua lô G16 Mỹ Phước 3 Bình Dương giá tốt thuộc trục đường NG7 thuộc khu G…. Chi tiết »

 • Cần tiền ra nhanh lô L25 150m2 hướng Đông xung quanh nhà đông đúc

  Contents1. Cài đặt SeoQuakeMột số chức năng của SeoQuake2. Hướng dẫn sử dụng SeoQuake BÁN LÔ L25 MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG GIÁ SỐC NHẤT THỊ TRƯỜNG Vị trí LÔ L25 MỸ PHƯỚC 3 thuộc khu L của KĐT Mỹ PHƯớC 3, ngay gần quốc lộ 13, đi vô chỉ 500m, rất thuận tiện đi… Chi tiết »

 • lô j5 mỹ phước 3
  Mua gấp lô j5 mỹ phước 3 thủ tục nhanh, chồng cộc ngay trong ngày.

  Contents1. Cài đặt SeoQuakeMột số chức năng của SeoQuake2. Hướng dẫn sử dụng SeoQuake Công ty chúng tôi hiện nay đang cần mua đất mỹ phước 3 số lượng lớn  những  lô đất nền mỹ phước 3 bình dương tại cách khu   khu J,K,L,F,G,H,J.   Lô J5 Mỹ Phước 3  có vị trí nằm  tại… Chi tiết »

 • Lô A44 nha bích
  Bán đất Lô A44 nha bích ngay trường học giá chỉ 300tr/nền

  Contents1. Cài đặt SeoQuakeMột số chức năng của SeoQuake2. Hướng dẫn sử dụng SeoQuake Bán đất Lô A44 nha bích ngay trường học giá chỉ 300tr/nền Cần bán đất ấp 6 xã nha bích,huyện Chơn Thành,Bình Phước giá tốt để đầu tư Lô A44 ấp 6 nha bích được quy hoạch chuẩn về hạ tầng,… Chi tiết »

 • Mua giá cao các lô K21,K22,K23 mỹ phước 3 sổ hồng chính chủ

  Contents1. Cài đặt SeoQuakeMột số chức năng của SeoQuake2. Hướng dẫn sử dụng SeoQuake Mua giá cao các lô K21,K22,K23 mỹ phước 3 sổ hồng chính chủ Thu mua đất khu đô thị công nghiệp mỹ phước 3 được Becamex quy hoạch chuẩn Singapore. – Khu K nằm ngay cổng khu đô thị mỹ phước… Chi tiết »

 • Bán lô H29 mỹ phước 3 vị trí đắc địa giá chỉ 850tr

  Contents1. Cài đặt SeoQuakeMột số chức năng của SeoQuake2. Hướng dẫn sử dụng SeoQuake Bán lô H29 mỹ phước 3 vị trí đắc địa giá chỉ 850tr Lô H29 thuộc dự án khu đô thị công nghiệp mỹ phước 3 Khu H Mỹ Phước 3 là trung tâm hành chính Bến Cát,được quy hoạch chuẩn… Chi tiết »

 • thanh thuy my phuoc 3
  Thanh Thủy mỹ phước 3

  Contents1. Cài đặt SeoQuakeMột số chức năng của SeoQuake2. Hướng dẫn sử dụng SeoQuake Thanh Thủy mỹ phước 3 Thanh Thủy là người chuyên thu mua đất,bán đất,nhận ký gửi nhà đất mỹ phước 3 bến cát bình dương với giá tốt nhất thị trường. Nhà đất Thanh Thủy mỹ phước 3 uy tín mua… Chi tiết »