tại sao cần đến hack like fanpage free?

Like là một thước đo sự hiệu quả, nổi tiếng của một status, bức ảnh hay nhân vật, sự kiện nào đó. Tuy nhiên, để thu hút được người dùng ban đầu chúng ta cần phải có những thủ thuật để tạo cảm hứng cho công đồng. Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hack like fanpage

.hack_like_facebook

Danh sách các công cụ tăng like hàng đầu Việt Nam:

 

 1. hacklike.vn đây là một trong những công cụ ra đời đầu tiên tại Việt Nam, mỗi lần hack được khoảng 250 like nhưng tôi không thích chính sách của bên này lắm. Vì họ bắt tạo tài khoản lằng nhằng rồi cho 1 số điểm nhất định, mỗi lần hack sẽ bị trừ dần điểm đi. Như vậy 1 tài khoản Facebook ảo sẽ không được hack quá nhiều lần.
 2.  http://haylike.net/
 3.  http://hacklike.com.vn/
 4.  https://auto-bot.me/
 5.  http://like.vipvui.vn/
 6.  http://like5s.net/
 7.  https://vipfb.net/
 8.  https://botvn.me/
 9.  http://hacklike.net/
 10.  https://autolikepro.net/

Posted by & filed under rao vặt.

  Bài viết liên quan

 • Cần bán lô đất tái định cư Định Hiệp huyện Dầu Tiếng khu B ĐƯỜNG SỐ 6

  Contents.Danh sách các công cụ tăng like hàng đầu Việt Nam: Cần bán lô đất tái định cư Định Hiệp (Khu đô thị Newtown) huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương Do cần tiền mua ô tô tôi cần bán gấp lô đất khu B ĐƯỜNG SỐ 6 thuộc khu tái định cư Định Hiệp (Khu… Chi tiết »

 • Cách để anh em có thể lấy backlink từ google chất lượng

  Contents.Danh sách các công cụ tăng like hàng đầu Việt Nam: Dưới đây là cách để anh em có thể lấy backlink từ google qua đó giúp tăng chỉ số DR. Việc đi backlink là hết sức quan trong trong SEO tuy nhiên đây không phải là yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng… Chi tiết »

 • Cách lấy Backlink Redirect chất lượng từ Google CỰC ĐƠN GIẢN

  Contents.Danh sách các công cụ tăng like hàng đầu Việt Nam: Cách lấy Backlink Redirect chất lượng từ Google Link Redirect là link gì? Link Redirect là dạng link chuyển hướng từ site A -> Site trung gian -> Site B. Có 2 dạng link Redirect chủ yếu là 301 Redirect là chuyển hướng vĩnh viễn… Chi tiết »

 • Nhạc thiếu nhi vui nhộn cho bé – tổng hợp nhạc mp3 và youtube

  Contents.Danh sách các công cụ tăng like hàng đầu Việt Nam: Nhạc thiếu nhi vui nhộn cho bé Mình là một bà mẹ bỉm sữa do đó thường xuên lên mạng tìm các bài nhạc thiếu nhi vui nhộn cho bé nhà mình nghe để bé ăn ngon, mải chơi cho ba mẹ làm việc,… Chi tiết »

 • gdbhyt.baohiemxahoi.gov.vn-pis v1.90
  gdbhyt.baohiemxahoi.gov.vn-pis v1.90 Bảo hiểm xã hội Việt Nam

  Contents.Danh sách các công cụ tăng like hàng đầu Việt Nam: gdbhyt.baohiemxahoi.gov.vn-pis v1.90 website: https://gdbhyt.baohiemxahoi.gov.vn/ Đây được hiểu gdbhyt.baohiemxahoi.gov.vn-pis v1.90 là cổng thông tin tiếp nhận và xử lý dữ liệu hệ thống Giám định Bảo hiểm y tế. Thuộc bản quyền của BHXH, là một phần mềm trong hệ thống phần mềm ứng dụng… Chi tiết »

 • Bài thơ: Từ ấy - Phân tích bài thơ Từ ấy của “Tố Hữu”
  Bài thơ: Từ ấy – Phân tích bài thơ Từ ấy của “Tố Hữu”

  Contents.Danh sách các công cụ tăng like hàng đầu Việt Nam: Bài thơ: Từ ấy Tác giả: Tố Hữu – Nguyễn Kim Thành Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ Mặt trời chân lý chói qua tim Hồn tôi là một vườn hoa lá Rất đậm hương và rộn tiếng chim… Tôi buộc lòng tôi… Chi tiết »

 • Mở bán dự án Sala Đại Quang Minh
  Mở bán dự án Sala Đại Quang Minh với vị trị trung tâm đắc địa tại Quận 2

  Contents.Danh sách các công cụ tăng like hàng đầu Việt Nam: Mở bán dự án Sala Đại Quang Minh với vị trị trung tâm đắc địa được thiết kế và xây dựng theo quy hoạch tổng thể mô hình biệt thự tiêu chuẩn Châu Âu. Một khu đô thị mới hình thành sẽ tuyệt đẹp,… Chi tiết »

 • Chmod 777 to a folder and all contents

  Contents.Danh sách các công cụ tăng like hàng đầu Việt Nam: CHMOD 777 is an attribute set for files or folders Chmod is changing file permissions. That means changing the access rights of the visitor, When changing he can read, write, send message as forum. If you do not change you only have the right… Chi tiết »

 • HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI TÊN FANPAGE

  Contents.Danh sách các công cụ tăng like hàng đầu Việt Nam: Cách đổi tên fanpage Facebook được không ít người tìm kiếm để thực hiện cho những mục đích khác nhau của mình. Trước đây người dùng chỉ có thể thực hiện thao tác này khi page có lượng fan dưới 200. Nhưng thời gian… Chi tiết »

 • hướng dẫn cách tạo hàng loạt facebook ảo

  Contents.Danh sách các công cụ tăng like hàng đầu Việt Nam: Cách tạo nick Facebook không cần email, Yahoo mail này của tôi giúp các bạn giảm đi hẳn 1 nửa giai đoạn nặng nhọc đang ký email và một khoản tiền mua sim rác đăng ký email sẽ không cần tiêu tốn nữa. –… Chi tiết »

 • LINK COMMENT

  Contents.Danh sách các công cụ tăng like hàng đầu Việt Nam: tu khoa dat my phuoc 3 bản đồ mỹ phước 3 dat nen my phuoc 3 nam 2017 mua đất mỹ phước 3 my phuoc 3 hien nay bat dong san my phuoc 3 dia oc kim oanh my phuoc 3 đất nền mỹ… Chi tiết »

 • Căn hộ Phú Hoàng Anh 3 phòng ngủ được bán với giá rẻ

  Contents.Danh sách các công cụ tăng like hàng đầu Việt Nam: Căn hộ Phú Hoàng Anh cao cấp là dự án được thiết kế nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ rộng lớn bởi các chuyên gia hàng đầu bất động sản Singapore. Các căn hộ được thiết kế hợp lý đạt tiêu chuẩn, với kiến trúc… Chi tiết »

 • cần mua danh sách khách hàng mua đất mỹ phước 3 của công ty CƯỜNG THỊNH PHÁT

  Contents.Danh sách các công cụ tăng like hàng đầu Việt Nam: hiện nay,mình đang có lượng vốn lớn muốn mở rộng kinh doanh,cần mua danh sách khách hàng mua đất mỹ phước 3 của công ty CƯỜNG THỊNH PHÁT, ai có danh sách đất nền mỹ phước 3 muốn bán lại vui lòng liên hệ… Chi tiết »

 • CẦN MUA DANH SÁCH KHÁCH HÀNG MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG CỦA CÔNG TY ĐẤT XANH

  Contents.Danh sách các công cụ tăng like hàng đầu Việt Nam: hiện nay,mình đang có lượng vốn lớn muốn mở rộng kinh doanh,cần mua danh sách khách hàng mua đất mỹ phước 3 của công ty đất xanh, ai có danh sách đất nền mỹ phước 3 muốn bán lại vui lòng liên hệ mình… Chi tiết »

 • lô L16
  BÁN GẤP LÔ L14 MỸ PHƯỚC 3 SỔ HỒNG RIÊNG GIÁ RẺ NHẤT

  Contents.Danh sách các công cụ tăng like hàng đầu Việt Nam: BÁN GẤP LÔ L14 MỸ PHƯỚC 3 SỔ HỒNG RIÊNG GIÁ RẺ NHẤT Chúng tôi cần bán gấp lô L14 Mỹ Phước 3 với giá rẻ nhất,chính chính chủ 100% bởi vị trí đẹp, mặt tiền rộng lớn. Đất Mỹ Phước 3 đang là sự… Chi tiết »