Hình ảnh Mỹ Phước 3,Hình ảnh Mỹ Phước 3 thực tế

Tiện ích Mỹ phước 3 bình dương

Mỹ Phước 3 – từ một vùng đất thưa thớt và kém phát triển. Nay đã vươn mình dậy và trở thành một trong những trung tâm trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Becamex IDC đã đầu tư xây dựng không chỉ trong khu đô thị mà còn chú trọng đến các nhánh giao thông ở các vùng lân cận. Biến Mỹ Phước 3 trở thành khu đô thị mang tính chất chiến lược của tỉnh.

Hình ảnh Mỹ Phước 3

Hình ảnh Mỹ Phước 3

Khu sinh thái Ecolake với những dãy nhà biệt thự mang hơi hướng hiện đại, phong cách. Với những hàng cây xanh rì tạo cảm giác an lành, mát mẻ nhưng cũng thật tiện nghi cho cư dân nơi đây.

Hình ảnh Mỹ Phước 3

Hình ảnh Mỹ Phước 3

Không những vậy, các tiện ích dịch vụ cũng được chú trọng đầu tư. Các cây xăng, bệnh viện, trường học được quy hoạch thống nhất, đồng bộ theo đúng vị trí. Song song đó, các dịch vụ do chính những người dân ở đây mở ra nhưng các quán ăn, cafe, tạp hóa, chợ… cũng đầy đủ không kém. Đáp ứng tất cả những nhu cầu thiết thực cho cư dân một cách đầy đủ nhất.

 

 

Khu đô thị Mỹ Phước 3

Khu đô thị Mỹ Phước 3

Hiện nay tại Mỹ Phước, kế hoạch thu hút dân cư của tỉnh Bình Dương vẫn còn đang thực hiện, vì vậy, có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua đất nền. Không có giới hạn về thời gian xây dựng, không giới hạn về quy cách xây dựng. Mọi giấy tờ đều đã có sẵn, và cơ sở hạ tầng, điện, nước cũng đã hoàn thiện. Vì vậy, đây là cơ hội đầu tư cực kì tốt cho những ai biết nắm bắt thời cơ. Mỹ Phước 3 với giá cả ưu đãi – nhanh chân lên và gọi ngay cho chúng tôi.

Hình ảnh Mỹ Phước 3 thực tế, hình ảnh Mỹ Phước 3 thực tế

Liên hệ:  0934.020.537 Ms. Thủy
             

Posted by & filed under Bán đất thổ cư Bình Dương.