Dịch vụ spam tin nhắn giá rẻ cho dân kinh doanh BĐS .

Hiểu được nhu cầu cần thiết và nỗi khổ của các bạn nhân viên bds nên mình quyết định làm dịch vụ spam sms giá rẻ cho các bạn.

Thay vì bạn phải cật lực gọi điện thoại chào mời khách hàng, giới thiệu dự án, mời đi xem, vừa mất thời gian vừa mất tiền bạc mà hiệu quả không cao.

Cả ngày bạn chỉ ngồi gọi điện thì cũng chỉ được 80-100 cuộc, hên lắm được 5- 10 người quan tâm.

Một ngày công của bạn cũng 200k+ chi phí gọi điện 200k = 400k .

Để có thể gọi hết kho dữ liệu data khách hàng khoảng 10.000 sdt thì bạn phải mất ít nhất 100 ngày. Thật khủng khiếp , lên tới 3 tháng, nếu trong thời gian thử việc mà bạn chỉ biết trong chờ khách hàng bằng việc gọi điện như vậy thì có uổng quá không?

Trong khi có rất nhiều cách để kiếm khách hàng như : gọi điện, spam sms, email marketing, đăng báo, đăng tin vip, phát tờ rơi,…

Cái nào là hiệu quả nhất còn tùy thuộc vào dự án bạn đang bán , giá trị bao nhiêu, đối tượng nào phù hợp?

Chúng ta không nên bỏ qua bất kì cách nào để có thể kiếm khách hàng cả, dĩ nhiên cách nào hiệu quả nhất phải phát huy nhiều nhất !

Hiểu được vấn đề và nhu cầu spam sms gia re quan trong như thế nào đối với các bạn kinh doanh bds nên mình quyết định nhận làm dịch vụ spam sms giá rẻ, mong muốn giúp các bạn có được nơi spam sms đáng tin cậy mà giá cả cạnh tranh nhất.

 

DỊCH VỤ SPAM TIN NHắN GIÁ RẺ NHANH – MẠNH – CHÍNH XÁC

Nhận sms tin nhắn  quảng cáo ,nhanh, hiệu quả, chi phí thấp nhất

Thật đơn giản bạn chỉ cần cung cấp list số điện thoại khách hàng, nội dung tin nhắn >>> Tôi sẽ Spam giúp bạn theo yêu cầu, chi phí thấp nhất >> Hiệu quả cao nhất

Mạng Mobi : 50d/sms
Mạng Viettel : 45d/sms

( Giá có thể thay đổi theo thời điểm, tùy theo tình hình của sim khuyến mại tại thời điểm hiện hành )
Số lượng tin nhắn bao nhiêu cũng ok nhé
Chú ý: 
Chúng tôi sẽ gửi lại số liệu sms qua email để các bạn ktra.
Quý khách có thể chèn số điện thoại của mình vào list danh bạ gửi cho bên mình => mình chạy tin nhan đến đâu là biết ngay tiến độ công việc bên mình
Chỉ cần nội dung sms – chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ đúng số lượng và tiến độ sms. bạn không cần phải làm gì cảChi tiết xin liên hệ: 

Ms.Thủy 0934 020 537 – 0988 316 970 
Email: thanhthuy03012001@gmail.com 
( tư vấn nhiệt tình, vui vẻ 24/24 )

Posted by & filed under Mua bán đất.