Khu công nghiệp và đô thị Mỹ Phước 3 rộng 2200ha được phát triển do tập đoàn Becamex IDC làm chủ đầu tư với quy mô tầm cỡ quốc tế. Nhờ vậy, đất khu đô thị Mỹ Phước 3 ngày càng gia tăng giá trị và được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước qua tâm tìm kiếm.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CỦA ĐẤT KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 3

Đất khu đô thị Mỹ Phước 3 sở hữu vị trí đẹp chiến lược.

Tiếp cận với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực thuận tiện: Chỉ cách Đại học Việt Đức 2km và chỉ 4km là đến Đại học Quốc tế Miền Đông.

dat khu do thi my phuoc 3

Cho nhu cầu vui chơi giải trí chỉ cách khu du lịch Đại Nam 3km

Từ đây di chuyển tới thành phố Bình Dương chỉ 5km và 38km là tới TP.HCM.

Đặc biệt đất khu đô thị Mỹ Phước 3 có vị trí chiến lược quan trọng với các tuyến đường  như Vành Đai 4 hướng Đông để kết nối tới TP Mới Bình Dương; hướng Tây đi Long An và các tỉnh Miền Tây; Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, tuyến kết nối khu kinh tế Tây Nguyên và Đồng Nai. Quốc lộ 13, 14.

CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ MẶT BẰNG ĐẤT KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 3

Đất khu đô thị Mỹ Phước 3 được thiết kế và hoàn thiện đồng bộ theo tiêu chuẩn Singapore. Với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Toàn bộ đường điện, nước, cáp, nét được triển khai tới từng nền đất. Hệ thống đường nội, ngoại khu rải nhựa bằng phẳng với chiều rộng từ 16, 25, 35, 42, 62m.

dat khu do thi my phuoc 3 3

Đất nền khu đô thị Mỹ Phước 3 có thể đáp ứng và thỏa mãn đa dạng nhu cầu của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Các khu vực đất có thể mua cho mục đích xây dựng nhà an cư hoặc kinh doanh như khu: J, K, L đã hiện hữu đông dân cư sinh sống sầm uất.

Khu vực đầu tư cho việc xây nhà trọ cho thuê thuận lợi là khu F, bởi khu này liền kề khu công nghiệp Mỹ Phước 2 và đối diện khu công nghiệp Mỹ Phước 3. Do đó nhu cầu cần nhà trọ để đáp ứng cho lượng công nhân rất lớn.

Khu I và H trong đất khu đô thị Mỹ Phước 3 được đánh giá tiềm ẩn khả năng sinh lời cao nhất cho chủ đầu tư bởi khu vực này được quy hoạch cho trung tâm hành chính Tỉnh Bình Dương.

dat khu do thi my phuoc 3 2

Khu G thích hợp với việc đầu tư để an cư và nghỉ dưỡng lâu dài.

Đất nền khu đô thị Mỹ Phước 3 không giới hạn yêu cầu thời gian xây dựng và sổ đỏ dất thổ cư chính chủ 100% đến từng nền đất.

TIỆN ÍCH CỦA ĐẤT KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 3

Đất khu đô thị Mỹ Phước 3 là trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương vào năm 2015, do vậy khu vực này được đầu tư hội tụ đầy đủ mọi tiện ích sống thuận tiện nhất.

Xung quanh khu vực có đầy đủ hệ thống chợ, trường, bệnh viện, trung tâm thương mại. Đặc biệt nơi đây có siêu thị GS Hàn Quốc có quy mô lớn nhất Châu Á phục vụ cho nhu cầu mua sắm.

dat khu do thi my phuoc 3 1

Khu vui chơi giải trí khổng lồ với 8 sân chơi ngoài trời phục vụ trẻ em, 2 khu dã ngoại được thiết kế riêng dành cho các buổi tổ chức tiệc nướng, picnic…

hệ thống nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế với nhiều phong cách ẩm thực Á – Âu.

Xen lẫn các khu dân cư Mỹ Phước 3 là hệ thống công viên cây xanh và kênh sinh thái nhân tạo với hồ nước có diện tích 30.000m2.

Diện tích: Nhà phố: 5x20m=100m2; 5×30=150m2.

Biệt thự: 10×30=300m2.

Quy cách xây dựng chung toàn nền đất khu đô thị Mỹ Phước 3:

Trước lùi vào 3m, sau lùi vào 1m.

Quy cách xây dựng cho từng tuyến đường:

Đường 6: Không bắt buộc quy cách xây dựng

Đường 25m: Quy chuẩn 1 trệt, 1 lầu.

Đường 42m: Quy chuẩn 1 trệt, 2 lầu

Đường 62m: Quy chuẩn tối thiểu không dưới 1 trệt, 1 lầu.

Mọi thông tin về

ĐẤT KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 3

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Posted by & filed under Tin tức thị trường bất động sản.