Chương trình hái lộc đầu xuân, cực nhiều ưu đãi cho khách hàng 

Khuyến mãi, mừng xuân Giáp Ngọ, hái lộc đầu xuân

Đất Mỹ Phước 3 giá rẻ

Nhận dịp năm mới, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn.

mua đất giá rẻ

mua đất giá rẻ

Posted by & filed under Tin tức thị trường bất động sản.

  Bài viết liên quan

 • Các dự án bất động sản đang hot tại Hà Nội hiện nay

  ContentsChương trình hái lộc đầu xuân, cực nhiều ưu đãi cho khách hàng  Hiện có các dự án bất động sản đang hot tại Hà Nội được nhà đầu tư quan tâm mua bán rất nhiều, tôi xin giới thiệu các bạn các dự án dau: THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN NAM AN KHÁNH… Chi tiết »

 • Giá đất mỹ phước 3 năm 2020
  Giá đất mỹ phước 3 năm 2020 hiện nay như thế nào?

  ContentsChương trình hái lộc đầu xuân, cực nhiều ưu đãi cho khách hàng  Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2020 đang được rất nhiều người quan tâm do nhu cầu lớn khách hàng cần mua đất tại đây và những nhà đầu tư đã mua đất mỹ phước 3 muốn tham khảo giá đất để… Chi tiết »

 • Hàng loạt các khu đô thị được quy hoạch, xây dựng ồ ạt tại tỉnh Bình Dương

  ContentsChương trình hái lộc đầu xuân, cực nhiều ưu đãi cho khách hàng  Hàng loạt các khu đô thị được quy hoạch, xây dựng ồ ạt tại khu cong nghiep my phuoc Bình Dương trong nhiều năm trước đây. Tuy nhiên, nhà xây xong hiếm ai đến ở, để lại nhiều vấn đề nhức nhối…. Chi tiết »

 • Nghịch cảnh thừa đất, thiếu tiền sau cơn sốt đất tại Tp.HCM

  ContentsChương trình hái lộc đầu xuân, cực nhiều ưu đãi cho khách hàng  Tại Tp.HCM, dù có hàng ngàn mét vuông đất trong tay nhưng nhiều nhà đầu tư bất động sản (BĐS) vẫn phải than khổ và lo tiền từng ngày để trả lãi ngân hàng. Nghịch cảnh thừa đất nhưng thiếu tiền Có… Chi tiết »

 • Cò đất thổi phồng tiềm năng bất động sản Bình Dương

  ContentsChương trình hái lộc đầu xuân, cực nhiều ưu đãi cho khách hàng  Nhiều năm nay, cò đất thường “nhai đi nhai lại” 3 lợi thế của Bình Dương về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tăng trưởng kinh tế ổn định và hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh. Mặc dù vậy, thị… Chi tiết »

 • Đất mỹ phước 3 đang xuống nên bán ra hay nên đợi tăng lại?

  ContentsChương trình hái lộc đầu xuân, cực nhiều ưu đãi cho khách hàng  Hiện nay tình hình giá đất mỹ phước 3 năm 2017 vào thời điểm tháng 5-6 đang bắt đầu đổ dốc. Tâm lý các nhà đầu tư nhỏ lẻ hoang mang không biết nên giữ lại đợi đợt sau giá lên lại… Chi tiết »

 • Chủ đầu tư ‘găm hàng’ chờ chính sách, đất nền dần hạ nhiệt

  ContentsChương trình hái lộc đầu xuân, cực nhiều ưu đãi cho khách hàng  Sau khi có những thông tin bất lợi về cơn sốt ảo đất nền, thời điểm này chính là lúc các nhà đầu tư “găm hàng” chờ chuyển biến tiếp theo của thị trường. Những biến động rõ rệt sẽ diễn ra… Chi tiết »

 • Dự án Green Star Sky Garden Quận 7
  Thông Tin Giao Dịch Giá cả nhà đất Thị Trường Mua Bán nhà Đất Quận 7 Nhà Bè

  Theo thông tin khảo sát thị trường Địa Ốc Sài Gòn Vào Ngày 25 thấng 5 năm 2017 . Thị Trường địa ốc nhà đất thành phố hồ chí minh có mức đô số lượng giao dịch kém sôi động hơn so với Quý I năm 2017 . Cụ thể là thì trường khu nam sài gòn. Với các dự án như Biệt thự LAVILA , Khu Dân Cư Phú Xuân , Khu Đất Dự ÁN Minh Long , căn hộ sunrise, căn hộ hoàng anh thanh bình đã hạ nhiệt hơn so với 3 tháng đầu năm.

 • Giá đất mỹ phước 3 tháng 5 đang bắt đầu đi xuống, nhà đầu tư hoang mang.

  ContentsChương trình hái lộc đầu xuân, cực nhiều ưu đãi cho khách hàng  Tình hình Giá đất mỹ phước 3 bình dương đầu năm 2017 tăng chóng mặt tất cả các khu L,J,K,I,H,F,G cũng là tình hình tăng chung của tất cả các khu vực trong và ngoài tỉnh Bình Dương như kcn rạch bắp, vsip 1,2,… Chi tiết »

 • Tp.HCM: Xu hướng đầu tư “ly tâm” ngày càng phát triển

  ContentsChương trình hái lộc đầu xuân, cực nhiều ưu đãi cho khách hàng  Ông Nguyễn Khánh Duy, Giám đốc bộ phận kinh koanh nhà ở Savills Việt Nam nhận định, thị trường BĐS năm 2017 sẽ vẫn tiếp tục tăng trưởng, nhưng không còn sôi động như năm 2016. Điều đáng chú ý là hiện… Chi tiết »

 • Có ‘bong bóng’ bất động sản? – Không!

  ContentsChương trình hái lộc đầu xuân, cực nhiều ưu đãi cho khách hàng  Khoảng hai tháng trở lại đây, thị trường BĐS Tp.HCM ghi nhận tình trạng “sốt đất” tại nhiều quận, với mức giá tăng từ 30-40%. Thậm chí có khu vực còn tăng tới hơn 100% do có tin đồn quy hoạch huyện… Chi tiết »

 • “Vỡ trận” giá đất: Người hưởng lợi, kẻ rủi ro

  ContentsChương trình hái lộc đầu xuân, cực nhiều ưu đãi cho khách hàng  Tại Tp.HCM, chỉ trong vòng 1 năm, giá đất nhiều khu vực đã tăng gấp vài lần, trong khi bảng giá đất mà thành phố áp dụng cho giai đoạn 2014-2019 thấp hơn nhiều so với giá thị trường. Ai được lợi… Chi tiết »

 • Nhóm đất nông nghiệp bao gồm các loại đất sau đây

  ContentsChương trình hái lộc đầu xuân, cực nhiều ưu đãi cho khách hàng  Điều 10. Phân loại đất Căn cứ vào mục đích sử dụng, đất nông nghiệp được phân loại như sau: Nhóm đất nông nghiệp bao gồm các loại đất sau đây: a) Đất trồng cây hàng năm gồm đất trồng lúa và đất trồng… Chi tiết »

 • Đất Đối Diện Chợ Mỹ Phước 3
  Giá Đất nền Mỹ Phước 3 Năm 2017 đang đứng lại nên bán ra

  ContentsChương trình hái lộc đầu xuân, cực nhiều ưu đãi cho khách hàng     Nhìn lại kinh tế Việt Nam năm 2016 nói chung và Bình Dương nói riêng có nhiều khởi sắc, đã tạo thuận lợi cho thị trường bất động sản mỹ phước có nhiều sự phát triển. Từ những khu đất trống… Chi tiết »

 • Dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

  ContentsChương trình hái lộc đầu xuân, cực nhiều ưu đãi cho khách hàng  Tọa lạc phía cổng sau của Khu công nghiệp Hoàng Gia, Dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia được xây dựng dành cho đối tượng có thu nhập trung bình thấp đang trở thành tâm điểm thu hút giới đầu… Chi tiết »