Chung cư South Gate Tower Quận 7

Chưng cư South Gate Tower đem đến cho cư dân một không gian sống mới, là sự kết hợp của thiết kế đẳng cấp hiện đại với chất lượng tiện ích cao cấp, hứa hẹn đem đến một cuộc sống hoàn hảo, nơi an cư phát đạt.

Quy mô đầu tư chung cư South Gate Tower Quận 7:

-Thuộc dự án South Gate Tower do công ty Hồng Hà làm chủ đầu tư, được thiết kế và thi công từ tập đoàn xây dựng Hoà Bình

-Do công ty TNHH dịch vụ và phát triển Hoàng Linh làm đơn vị phân phối, phát triển dự án.

-Tổng diện tích gần 2.7ha

-Với chiều cao 29 tầng, 2 tầng hầm để xe.

-Kết hợp giữa căn hộ cao cấp và thương mại văn phòng, với nhiều diện tích, đem đến nhiều sự lựa chọn cho cư dân và nhà đầu tư.

Chung cư South Gate Tower Quận 7

Vị trí chung cư South Gate Tower Quận 7 ở đâu?

Chung cư South Gate Tower sở hữu cho mình vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi về nhiều mặt, phong thuỷ tốt, khí hậu thoáng mát.

Toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận , Quận 7, dể dàng liên kết với các khu vực trung tâm trong khoản bán kính 5km:

-5 phút đến Quận 4, Quận 2

-10 phút đến Quận 1, Quận 8

-5 phút đến siêu thị Big C, bệnh viện Quận 7, chợ, trường học

-5 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng..

Từ chung cư South Gate Tower việc kết nối với trung tâm các quận lân cận rất thuận lợi thông qua việc di chuyển dể dàng và nhanh chóng đến các tuyến đường trọng điểm: Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát…

Thông tin căn hộ chung cư South Gate Tower: tổng thể hoàn hảo kết hợp hài hoà giữa căn hộ – văn phòng- thương mại.

Chung cư South Gate Tower Quận 7 được chia thành 2 tháp, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

-Tầng thương mại và văn phòng với những căn shop house South Gate Tower được thiết kế đẳng cắp, không gian thoát, có ngay khách hàng tiềm năng đang sinh sống tại chung cư South Gate Tower.

-Tầng căn hộ Officetel : với nhiều dạng diện tích vừa có thể làm văn phòng, vừa làm nơi nghĩ ngơi tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp và nhà kinh doanh.

+Được bố trí từ tầng 2 đến tầng 8.

+Diện tích từ 33.2 đến 79.2 m2.

-Từ tầng 9 đến tầng 27 là những căn hộ cao cấp và hiện đại có diện tích từ 52.7 m2 đến gần 118.8m2, đều được bố trí từ 1-3 phòng ngủ.

-Điểm đặc biệt với những căn penhouse South Gate Tower vô cùng đẳng cáp với diện tích lên đến 145.3 ~ 212.2m2, với không gian vô cùng thoát mát, tận hưởng nét đẹp thanh bình của cuộc sống.

Tiện ích chung cư South Gate Tower Quận 7:

Tại chung cu South Gate Tower Quận 7 cư dân có thể sở hữu và sử dụng dễ dàng các tiện ích ngoại khu đẳng cấp lân cận, từ hệ thống chợ siêu thị hiện đại, trường học, bệnh viện Quốc Tế.

Khối tiện ích nội khu với chất lượng tốt: Hồ bời, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, trung tâm mua sắm, văn phòng , thương mại…

Để biết thêm thông tin chính xác và cập nhật tiến độ chung cư South Gate Tower Quận 7 vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936.018.789

Gặp PKD chủ đầu tư.

Trang website South Gate Tower: https://southgate-tower.com

Posted by & filed under TIN TỨC.