Nhà hướng Bắc nằm ở đường Võ Thị Sáu

Hẻm rộng 5m, xe ô tô vào được

Chỉ cách biển Vũng Tàu Bãi Sau 5 phút đi bộ

 

Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu Diện tích:

268 m2 (10m x 22.50m)

Nhà cho thuê ngay tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, gần siêu thị, trường học, chợ, thuận tiện cho việc đi lại.

 

Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu Chi tiết:

1 trệt (phòng khách, phòng bếp, phòng tắm + wc)

1 lầu (3 phòng ngủ, 2 phòng tắm + wc, phòng chứa đồ đạc)

1 tầng áp mái (thích hợp để thờ phượng trang nghiêm, phòng ngủ, phòng chứ đồ đạc)

 

Ngoài ra nhà còn có sân rộng rãi thoáng mát, có gara để xe ô tô, sân thượng

Nhà có đầy đủ nội thất tiện nghi cho sinh hoạt gia đình: TV, máy lạnh, wifi, truyền hình cáp.

Phòng bếp được trang bị: bếp gas, lò nướng, tủ lạnh…và các thiết bị nhà bếp.

 

Giá: 1000$/ tháng ( 22 triệu)

Giá: 22 triệu / tháng
Diện tích: 268 m2

 
Địa chỉ: Đường Võ Thị Sáu, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ: LÊ THANH THỦY

Điện Thoại: 0934.020.537
Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu cách biển Vũng Tàu Bãi Sau 5 phút đi bộ

Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu cách biển Vũng Tàu Bãi Sau 5 phút đi bộ

Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu cách biển Vũng Tàu Bãi Sau 5 phút đi bộ

Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu cách biển Vũng Tàu Bãi Sau 5 phút đi bộ

Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu cách biển Vũng Tàu Bãi Sau 5 phút đi bộ

Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu cách biển Vũng Tàu Bãi Sau – PHÒNG KHÁC

 

Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu cách biển Vũng Tàu Bãi Sau- NHà Bếp

Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu cách biển Vũng Tàu Bãi Sau- NHà Bếp

Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu cách biển Vũng Tàu Bãi Sau- PHÒNG NGỦ

Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu cách biển Vũng Tàu Bãi Sau- PHÒNG NGỦ

Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu cách biển Vũng Tàu Bãi Sau- NHÀ VỆ SINH

Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu cách biển Vũng Tàu Bãi Sau- NHÀ VỆ SINH

Cho thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu cách biển Vũng Tàu Bãi Sau- NHÀ VỆ SINH

 

 

 

Posted by & filed under Tin tức thị trường bất động sản.

  Bài viết liên quan

 • Sóng đầu tư BĐS ồ ạt đổ về Bình Dương năm 2020

  Contentscho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-taubiet-thu-nghi-duong-vung-taucho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-tau Thị trường bất động sản Bình Dương đang bứt tốc mạnh mẽ với hàng loạt dự án được rầm rộ triển khai để đáp ứng nhu cầu nhà ở. Những chỉ số tăng trưởng ấn tượng Theo thống kê, trong năm 2019 chỉ số thu hút đầu tư (FDI) và thu nhập bình quân… Chi tiết »

 • Các dự án bất động sản đang hot tại Hà Nội hiện nay

  Contentscho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-taubiet-thu-nghi-duong-vung-taucho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-tau Hiện có các dự án bất động sản đang hot tại Hà Nội được nhà đầu tư quan tâm mua bán rất nhiều, tôi xin giới thiệu các bạn các dự án dau: THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN NAM AN KHÁNH SUDICO Tên dự án: Khu Đô Thị Nam An Khánh Sudico Chủ… Chi tiết »

 • Giá đất mỹ phước 3 năm 2020
  Giá đất mỹ phước 3 năm 2020 hiện nay như thế nào?

  Contentscho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-taubiet-thu-nghi-duong-vung-taucho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-tau Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2020 đang được rất nhiều người quan tâm do nhu cầu lớn khách hàng cần mua đất tại đây và những nhà đầu tư đã mua đất mỹ phước 3 muốn tham khảo giá đất để bán ra. Tình hình Giá đất mỹ phước 3 biến đổi liên… Chi tiết »

 • Hàng loạt các khu đô thị được quy hoạch, xây dựng ồ ạt tại tỉnh Bình Dương

  Contentscho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-taubiet-thu-nghi-duong-vung-taucho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-tau Hàng loạt các khu đô thị được quy hoạch, xây dựng ồ ạt tại khu cong nghiep my phuoc Bình Dương trong nhiều năm trước đây. Tuy nhiên, nhà xây xong hiếm ai đến ở, để lại nhiều vấn đề nhức nhối. dat nen binh duong Phố không người, nhà bỏ hoang Bình Dương là… Chi tiết »

 • Nghịch cảnh thừa đất, thiếu tiền sau cơn sốt đất tại Tp.HCM

  Contentscho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-taubiet-thu-nghi-duong-vung-taucho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-tau Tại Tp.HCM, dù có hàng ngàn mét vuông đất trong tay nhưng nhiều nhà đầu tư bất động sản (BĐS) vẫn phải than khổ và lo tiền từng ngày để trả lãi ngân hàng. Nghịch cảnh thừa đất nhưng thiếu tiền Có 5 lô đất nền, mỗi lô rộng cả trăm m2 tại khu… Chi tiết »

 • Cò đất thổi phồng tiềm năng bất động sản Bình Dương

  Contentscho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-taubiet-thu-nghi-duong-vung-taucho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-tau Nhiều năm nay, cò đất thường “nhai đi nhai lại” 3 lợi thế của Bình Dương về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tăng trưởng kinh tế ổn định và hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh. Mặc dù vậy, thị trường tỉnh này vẫn trên đà suy thoái, khó “cứu vớt”. Hạ… Chi tiết »

 • Đất mỹ phước 3 đang xuống nên bán ra hay nên đợi tăng lại?

  Contentscho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-taubiet-thu-nghi-duong-vung-taucho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-tau Hiện nay tình hình giá đất mỹ phước 3 năm 2017 vào thời điểm tháng 5-6 đang bắt đầu đổ dốc. Tâm lý các nhà đầu tư nhỏ lẻ hoang mang không biết nên giữ lại đợi đợt sau giá lên lại hay bán ra thời điểm này. Vì hiện giá đất mỹ phước… Chi tiết »

 • Chủ đầu tư ‘găm hàng’ chờ chính sách, đất nền dần hạ nhiệt

  Contentscho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-taubiet-thu-nghi-duong-vung-taucho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-tau Sau khi có những thông tin bất lợi về cơn sốt ảo đất nền, thời điểm này chính là lúc các nhà đầu tư “găm hàng” chờ chuyển biến tiếp theo của thị trường. Những biến động rõ rệt sẽ diễn ra trong khoảng vài tuần tới. Ngay sau khi UBND TP.HCM chính thức… Chi tiết »

 • Dự án Green Star Sky Garden Quận 7
  Thông Tin Giao Dịch Giá cả nhà đất Thị Trường Mua Bán nhà Đất Quận 7 Nhà Bè

  Theo thông tin khảo sát thị trường Địa Ốc Sài Gòn Vào Ngày 25 thấng 5 năm 2017 . Thị Trường địa ốc nhà đất thành phố hồ chí minh có mức đô số lượng giao dịch kém sôi động hơn so với Quý I năm 2017 . Cụ thể là thì trường khu nam sài gòn. Với các dự án như Biệt thự LAVILA , Khu Dân Cư Phú Xuân , Khu Đất Dự ÁN Minh Long , căn hộ sunrise, căn hộ hoàng anh thanh bình đã hạ nhiệt hơn so với 3 tháng đầu năm.

 • Giá đất mỹ phước 3 tháng 5 đang bắt đầu đi xuống, nhà đầu tư hoang mang.

  Contentscho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-taubiet-thu-nghi-duong-vung-taucho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-tau Tình hình Giá đất mỹ phước 3 bình dương đầu năm 2017 tăng chóng mặt tất cả các khu L,J,K,I,H,F,G cũng là tình hình tăng chung của tất cả các khu vực trong và ngoài tỉnh Bình Dương như kcn rạch bắp, vsip 1,2, tp mới . Giá đất mỹ phước 3 năm 2015 chỉ từ  300-400… Chi tiết »

 • Tp.HCM: Xu hướng đầu tư “ly tâm” ngày càng phát triển

  Contentscho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-taubiet-thu-nghi-duong-vung-taucho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-tau Ông Nguyễn Khánh Duy, Giám đốc bộ phận kinh koanh nhà ở Savills Việt Nam nhận định, thị trường BĐS năm 2017 sẽ vẫn tiếp tục tăng trưởng, nhưng không còn sôi động như năm 2016. Điều đáng chú ý là hiện tượng đầu tư theo tâm lý đám đông trên thị trường nhà… Chi tiết »

 • Có ‘bong bóng’ bất động sản? – Không!

  Contentscho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-taubiet-thu-nghi-duong-vung-taucho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-tau Khoảng hai tháng trở lại đây, thị trường BĐS Tp.HCM ghi nhận tình trạng “sốt đất” tại nhiều quận, với mức giá tăng từ 30-40%. Thậm chí có khu vực còn tăng tới hơn 100% do có tin đồn quy hoạch huyện lên quận, sáp nhập các quận thành thành phố mới. Ngoài khu… Chi tiết »

 • “Vỡ trận” giá đất: Người hưởng lợi, kẻ rủi ro

  Contentscho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-taubiet-thu-nghi-duong-vung-taucho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-tau Tại Tp.HCM, chỉ trong vòng 1 năm, giá đất nhiều khu vực đã tăng gấp vài lần, trong khi bảng giá đất mà thành phố áp dụng cho giai đoạn 2014-2019 thấp hơn nhiều so với giá thị trường. Ai được lợi khi giá đất tăng bất thường? So với bảng giá đất của… Chi tiết »

 • Nhóm đất nông nghiệp bao gồm các loại đất sau đây

  Contentscho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-taubiet-thu-nghi-duong-vung-taucho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-tau Điều 10. Phân loại đất Căn cứ vào mục đích sử dụng, đất nông nghiệp được phân loại như sau: Nhóm đất nông nghiệp bao gồm các loại đất sau đây: a) Đất trồng cây hàng năm gồm đất trồng lúa và đất trồng cây hàng năm khác; b) Đất trồng cây lâu năm; c) Đất… Chi tiết »

 • Đất Đối Diện Chợ Mỹ Phước 3
  Giá Đất nền Mỹ Phước 3 Năm 2017 đang đứng lại nên bán ra

  Contentscho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-taubiet-thu-nghi-duong-vung-taucho-thue-biet-thu-nghi-duong-vung-tau    Nhìn lại kinh tế Việt Nam năm 2016 nói chung và Bình Dương nói riêng có nhiều khởi sắc, đã tạo thuận lợi cho thị trường bất động sản mỹ phước có nhiều sự phát triển. Từ những khu đất trống mênh mông thẳng cánh cò bay đang dần được thay thế bằng… Chi tiết »