Cần tiền bán gấp lô H27 khu đô thị Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Do cần tiền đáo hạn ngân hàng nên gia đình tôi cần bán gấp lô đất thuộc Block H27 đường XH4 (đường bê tông rộng 16 mét) khu đô thị và khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Lô đất này vợ chồng tôi mua từ năm 2015 một phần từ nguồn vốn tự có và một phần sử dụng từ vốn vay, tuy nhiên dịch covid từ năm 2019 khó khăn nên việc trả nợ ngân hàng gặp nhiều áp lực, do đó đến nay vợ chồng tôi quyết định bán lô đất này để thanh lý nợ ngân hàng cũng như còn dư ít vốn để tái đầu tư và sinh hoạt trong gia đình. Lô đất H27 của tôi có vị trí các thuận lợi vì nó đối diện với khu nhà trẻ sắp xây dựng cũng như nó gần bờ kênh, dân cư đông đúc và khí hậu rất mát mẻ.
Nó lại nằm làm rất gần với khu công nghiệp Mỹ Phước 2 và khu công nghiệp Mỹ Phước 3 cách đó không xa. Đặc biệt với diện tích cộng 300 mét vuông rất thích hợp để xây dựng nhà trọ đôi cho thuê vì lượng công nhân ở đây rất đông với thu nhập hàng tháng 02 dãy nhà trọ từ 15 – 18 triệu đồng. Ngoài ra nó cũng gần rất gần chợ tự phát khu H và khu J cách trường học không xa và cách đường Mỹ Phước – Tân Vạn khoảng ảnh 2 km. Do đó, lô đất H27 này rất thích hợp cho việc đầu tư hoặc mua để ở xây nhà trọ cho thuê.
Cần tiền bán gấp lô H27 khu đô thị Mỹ Phước 3 ngay gần KÊNH VÀ KCN MỸ PHƯỚC 3

Cần tiền bán gấp lô H27 khu đô thị Mỹ Phước 3 ngay gần KÊNH VÀ KCN MỸ PHƯỚC 3

Pháp lý của lô đất: Diện tích 300m2, thổ cư 100%, sổ hồng chính chủ không vướng quy hoạch tranh chấp, công chứng sang tên được ngay, xây dựng tự do.
Giá cả tôi muốn bán là: 3,4 tỷ đồng
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với tôi qua số 088 883 8222 hoặc vợ tôi Thủy 093 402 0537, Xin cảm ơn.

Posted by & filed under Bán đất Mỹ Phước 3, Khu H mỹ phước 3.