Cần thu mua đất số lượng lớn trên đường TC4 khu đô thị Mỹ Phước 2, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Khu đô thị và khu công nghiệp Mỹ Phước 2 thuộc phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã hình thành và phát triển hơn 20 năm qua. Đến nay thì số lượng công ty lắp đầy khu công nghiệp Mỹ Phước 2 gần như toàn bộ và dân cư tại khu đô thị Mỹ Phước 2 đông đúc với mật độ trên 80%. Bên cạnh đó là các dịch vụ tiện ích kèm theo như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, thế giới di động, bách hóa xanh… đều mọc lên ở đây.
Cần Mua Đất Mỹ Phước 2 Bến Cát Tỉnh Bình Dương
Hiện nay nhà đất Chiến Thắng đã nhận được nhiều liên hệ từ các khách hàng để tìm mua đất ở khu vực này để định cư sinh sống và làm việc, đặc biệt đang có số lượng lớn các khách hàng cần mua trên tuyến đường TC4 vì đây là một tuyến đường thông dài đi qua nhiều ngã tư giao lộ như đường DB8 là khu chợ lớn nhất của khu đô thị Mỹ Phước 2. Do đó chúng tôi cần thu mua các lô đất tại các Block SL4, NP4, CV4, SL9, BT4, BT5, BT10, chúng tôi đặc biệt thu mua với giá rất cao đối với các lô đất nằm ở 02 mặt tiền đường.
Pháp lý yêu cầu đối với lô đất trên đường TC4 khu đô thị Mỹ Phước 2: sổ đỏ/sổ hồng đứng tên chính chủ, không dính quy hoạch tranh chấp, sang tên công chứng được ngay
Quý khách hàng hiện đang sở hữu những lô đất đường TC4 khu đô thị Mỹ Phước 2 nêu trên có nhu cầu bán lại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể gặp trực tiếp khách hàng xem sổ đất cũng như giữa các giấy tờ có liên quan, tiến hành thủ tục đặt cọc và hẹn ngày sang tên công chứng tại văn phòng công chứng Bình Dương. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua, ký gửi tất cả các lô đất tại khu đô thị và khu công nghiệp Mỹ Phước 2, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số:
Hotline : 088 883 8222 MR. Thống hoặc số 093 402 0537 Ms. Thủy
Nhà đất Chiến Thắng luôn đồng hành cùng quý khách.

Posted by & filed under MUA BÁN ĐẤT MỸ PHƯỚC 2.