Cần mua nhà khu G Mỹ Phước 3, mua nhà ở, nhà trọ trên đất giá cao, thiện chí, chồng tiền liền, quyết định nhanh chóng, không qua trung gian nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau.

Lô G Mỹ Phước 3 chiếm vị trí đắc địa, được các chuyên gia nhận định là khu vực tiềm năng bậc nhất tại Mỹ Phước. Khu vực có nền đất cứng trên những mỏm đồi cao với quy hoạch xung quanh là công viên cây xanh. Cùng với đó, trục đường 45m là trục chính chạy qua khu, kết nối thuận tiện tới Quốc lộ 13 và 14 cũng như di chuyển dễ dàng tới cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Giá đất Mỹ Phước 3 khu G được nhận định khá tiềm năng khi hàng loạt các tiện ích sống đã phủ đầy khu như công viên, trường học, trung tâm thương mại, nhà trẻ… Khu vực này còn là nơi dành riêng cho các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Mỹ Phước nghỉ dưỡng nên chúng cũng được nhận định là tiềm năng nhất trong giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay.

Cần mua nhà khu G Mỹ Phước 3, mua nhà ở, nhà trọ trên đất giá cao

Cần mua nhà đất Mỹ Phước 3 khu G giá cao, chồng tiền liền

Chúng tôi cần mua mọi lô khu G đất Mỹ Phước 3 giá cao nhất cho nhu cầu để xây nhà ở hoặc có nhà ở luôn; nhu cầu kinh doanh, đầu tư lâu dài. Ưu tiên mua các nền đất hoặc nhà ở các lô G1, G2, G3, G4, G5, G6, G7, G12, G13, G14, G15, G16, G19, G20, G21, G33, G34, G35, G36, G38, G40… Với các lô góc, mặt đường lớn, chúng tôi trả giá cao nhất thị trường, chồng tiền liền vài hỗ trợ toàn bộ phí sang tên cho chủ đất, chủ nhà.

Nhu cầu của công ty chúng tôi mua là thật nên rất thiện chí, quý vị cần bán đất Mỹ Phước 3, chúng tôi sẽ mua liền nhanh chóng. Mua tất cả các vị trí và diện tích từ 100m2, 150m2, 600m2 đến hơn 1000m2. Các lô tại khu vực quy hoạch cao ráo, dân cư đông, hạ tầng hoàn thiện, gần khu công nghiệp được ưu tiên mua nhanh chóng nhất.

Cần mua nhà khu G Mỹ Phước 3, mua nhà ở, nhà trọ trên đất giá cao 2

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 vẫn được nhận đinh tiếp tục tăng nên chúng tôi hiểu giá trị đất khu vực. Các vị trí đất nền trên mặt đường các tuyến đường lớn, sầm uất như NE3; NE4; NG1; NG2; NG3; NG4; NG5; NG6; NG8… chúng tôi sẽ trả giá cao nhất để chủ bán đất nền Mỹ Phước 3 thu lợi cao nhất, không sợ cò đất ép giá vì mục đích bán.

Cần mua đất Mỹ Phước 3 khu G chính chủ giá cao

Quý vị cần bán đất nền, nhà ở, đặc biệt là nhà trọ trên đất Mỹ Phước 3, chỉ cần chứng minh được tính pháp lý của lô đất, chính chủ, đầy đủ giấy tờ sổ hồng, sổ đỏ, chúng tôi sẽ trả giá cao hơn thị trường 15-20%. Chúng tôi không mua qua trung gian, bao mọi chi phí sang tên giúp chủ đất. Thanh toán một lần trong ngày tại nhà chủ đất. Ký hợp đồng sang tên đổi chủ tại văn phòng công chứng với giao dịch nhà đất Mỹ Phước 3.

Cần mua nhà khu G Mỹ Phước 3, mua nhà ở, nhà trọ trên đất giá cao 1

Bất kể là đất nền, nhà ở hay nhà trọ chính chủ cần bán, chúng tôi đều mua lại. Quý vị có diện tích nhỏ, diện tích lớn, nhà mặt đường nhỏ hay mặt đường lớn, chúng tôi đều thu mua để đáp ứng đa dạng nhu cầu đối tác của chúng tôi.

Đảm bảo chúng tôi trả giá bán đất Mỹ Phước 3 cao nhất thị trường, tạo thuận lợi tối đa cho chủ đất. Đồng thời, chúng tôi mua luôn cả đất Mỹ Phước 4 và khu 1, 2 khi quý vị có nhu cầu bán.

Để được THU MUA KHU K ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 GIÁ CAO

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – Ms Thủy

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3.