CẦN MUA  LÔ J9 M PHƯỚC 3 VI GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG

Đất Mỹ Phước 3 là một dự án đang phát triển của tỉnh Bình Dương. Tương lai là một đô thị nối kết về mọi mặt với các tỉnh lân cận như TP.HCM, Bến Cát, Đồng Nai. Khu đô thị đã hoàn thiện được chia thành nhiều lô nhiều khu khác nhau. Tùy theo đặc điểm của từng khu mà giá cả cũng khác nhau.

Vì thế, chúng tôi cần mua LÔ J9 Mỹ Phước 3 và các lô khác thuộc Khu J với giá cao. LÔ J9 nhờ có vị trí đẹp, gần nhiều tiện ích, rất thích hợp để ở, xây nhà trọ cho thuê, làm văn phòng, kiot…Nhiều  khách hàng đang rất quan tâm các lô thuộc Khu J.

LÔ J9

Chúng tôi ưu tiên mua LÔ J9 M Phước 3 giá cao vì:

  • Hướng Tây Lô J9 là mặt tiền đường nhựa DJ5 rộng 25m.
  • Lô J9 gần trường học, khu thể  thao,công viên, nhà trẻ.
  • Lô J9 gần trung tâp tài chính thương mại.

Diện tích cần mua LÔ J9 Mỹ Phước 3: 150m2, 300m2, 600m2…

Giá mua LÔ J9 Mỹ Phước 3: 400 triệu/150m2 (Có thương lượng)

Cơ sở hạ tầng của LÔ J9 đã hoàn thiện, mạng lưới điện, cáp quang đầy đủ nên chúng tôi thu mua LÔ J9 Mỹ Phước 3 và các lô khác thuộc Khu J với giá cao hấp dẫn cho khách hàng, có thương lượng trong quá trình thu mua.

Quý khách có nhu cầu bán LÔ J9 và các lô khác thuộc Khu J xin vui lòng gửi bản photo hay hình ảnh giấy tờ có liên quan đến lô đất cho chúng tôi. Lưu ý, LÔ J9 phải có sổ hồng riêng, chính chủ sở hữu, không tranh chấp hoặc đã giới thiệu với các công ty khác.

Để hoạt động thu mua được diễn ra thuận lợi, chúng tôi chỉ làm việc trực tiếp với chính chủ đất, không thông qua trung gian, môi giới.

Mọi vấn đề có liên quan đến việc thu mua LÔ J9 và các lô khác thuộc Khu J, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi vào số và Email sau:

Holine:0988.316.970 – 0934.020.537 (Gặp Ms. Thủy)

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận kí gửi mua bán đất Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4, Rạch Bắp, Visip…đất ở Bình Dương.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về giá cả đất Bình Dương. Cám ơn quý khách đã liên hệ và tin tưởng.

 

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3.