CẦN MUA LÔ I4 MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG

 MUA GẤP  LÔ I4 MỸ PHƯỚC 3 GIÁ CAO

 Sđt: 0988.316.970 – 0934.020.537 (Ms Linh)

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đầu tư dài hạn với khu vực tiềm năng này của Bình Dương, chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 3 Lô I4. Đường: NL1 , Hướng: Bắc

Yêu cầu: + đất nền chính chủ , hoặc đất chủ đầu tư uy tín, 100% thổ cư, có  giấy tờ pháp lý rõ ràng, sổ đỏ/hồng hợp pháp, không tranh chấp.

+ Đối với các nền đất hoặc đất có nhà ở theo dạng hợp đồng với chủ đầu tư hoặc hơp đồng kinh doanh trong khu Mỹ Phước 3, cần kèm theo các giấy thu chi của các lần thanh toán.

Cần mua lô I4 Mỹ Phước 3 trên giá cả thoả thuận theo giá thị trường, chấp nhận mua giá cao với những ô đất đẹp, thiện chí , báo giá trong ngày, thủ tục nhanh, pháp lý đảm bảo.

Rất mong nhận được sự hợp tác với các bên thiện chí bán.

Chúng tôi cũng thu mua giá cao những khu đất khác nằm trong dự án Mỹ Phước 3 Bình Dương với ví trị đẹp, ưu tiên nằm gần đường nhựa, chợ, trung tâm mua sắm, trường học hoặc bệnh viện.

Đặc biệt: chịu mọi chi phí sang tên đổi chủ, công ty cần mua đất Mỹ Phước 3 gấp nên sẽ thanh toán tiền cọc hoặc chồng tiền ngay cho bên bán trong ngày ngay sau khi đạt được sự thoả thuận, thủ tục ký công chứng sẽ thực hiện tại tpHCM hoặc Bình Dương.

Nhận ký gửi đất mỹ phước bình dương , đất và nhà trọ, quá café,… khu mỹ phước 1,2,3,4, vsip 1,2, tp mới Bình dương.

Liên hệ số đt thoại: 0988.316.970 – 0934.020.537 (gặp Ms.Thủy)

Yêu cầu:

– Chính chủ bán, không làm việc qua trung gian

– Sổ đỏ/hồng photo gửi theo địa chỉ mail: thanhthuy03012001@gmail.com

Quý khách có nhu cầu mua bán, ký gửi/gửi bản xin vui lòng cho biết thông tin về số lô, số ô (nếu có) để chúng tôi thẩm định, báo giá luôn trong ngày.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3.