CẦN MUA LÔ GÓC ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 GIÁ CAO

Hiện nay khu đô thị mỹ phước 4 đang dần phát triển đo đó chúng tôi cần thu mua các lô góc MỸ PHƯỚC 4 với giá cao do có lượng lớn khách hàng là các nhà đầu tư CẦN MUA LÔ GÓC ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 GIÁ CAO để tiện kinh doanh, buôn bán, xây nhà trọ.Cần mua nhiều diện tích đất Mỹ Phước 4, mua giá cao, cọc ngay

CẦN MUA LÔ GÓC ĐẤT MỸ PHƯỚC 4 GIÁ CAO, SỐ LƯỢNG LỚN

Chúng tôi đảm bảo thu mua đất mỹ phước 4 giá cao nhất so với thị trường, cần mua nhiều nền lô góc , đặcbiệt mua cao các lô vị trí đẹp trên đường NA2, DA2, đối điện trường ĐH THỦ DẦU MỘT, ĐH QUỐC TẾ VIỆT ÚC.

Cần mua đất mỹ phước 4 không giới hạn vị trí, diện tích, mua nhiều nền, được giá chồng tiền liền !

Khi quý vị sở hữu đất chứng minh được tính pháp lý minh bạch của một hoặc nhiều lô đất liền kề, không có bất kỳ tranh chấp nào, chủ đất không vay tiền ngân hàng, chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày.

Chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 4 phải là đất chính chủ, không qua trung gian, đầy đủ giấy tờ đất (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu phải là đất thổ cư 100%.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý và bao sang tên khi mua bán cho chủ đất.

Với những vị trí đất đẹp thỏa mãn yêu cầu đầu tư cho đối tác của chúng tôi như để an cư, xây văn phòng, trụ sở kinh doanh, buôn bán, nhà hàng, khách sạn, nhà trọ… Chúng tôi sẽ mua đất Mỹ Phước 4 liền sau khi thống nhất được giá cả, không cần đặt cọc để khỏi mất thời gian, chồng tiền luôn một lần trong ngày.

Để được THU MUA ĐẤT KHU MỸ PHƯỚC 4 giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3 Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 4.