CẦN MUA LÔ F4 MỸ PHƯỚC 3 

 

Nhà đầu tư của chúng tôi cần mua lô F4 Mỹ Phước 3 giá cao ở những vị trí liền kề các tiện ích như trường học, gần siêu thị Bình Dương mart, nhà hát Mỹ Phước, bệnh viện Mỹ Phước, công viên sinh thái, khu Ecolake… để thực hiện các mục tiêu an cư và kinh doanh.

Ưu tiên mua lô F4 Mỹ Phước 3 hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng như đường điện, đường cáp, đường nét đi ngầm tới từng nền đất, mặt tiền đường rộng 16m.

CẦN MUA LÔ F4 MỸ PHƯỚC 3 NHIỀU VỊ TRÍ, DIỆN TÍCH

Chúng tôi cần mua lô F4 Mỹ Phước 3 nhiều vị trí, diện tích để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư như an cư, xây biệt thự nghỉ dưỡng, xây nhà trọ cho thuê, đầu tư kinh doanh, xây văn phòng, trụ sở kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, tạp hóa, buôn bán đa ngành nghề… Nhu cầu của đối tác là thực và rất lớn nên chúng tôi mua gấp, nhanh  chóng với mọi vị trí đất lô F4 và đa dạng diện tích khác nhau như 150, 300, 450, 600, 900m2…

can mua lo f4 my phuoc 3 1

 

MUA LÔ F4 MỸ PHƯỚC 3 GIẤY TỜ MINH BẠCH

Khi quý vị sở hữu đất lô F4 Mỹ Phước 3 muốn bán một hoặc nhiều lô đất liền kề chứng minh được đầy đủ giấy tờ pháp lý minh bạch, lô đất không có sự cố tranh chấp, chủ đất không vay hay nợ tiền ngân hàng, chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn một lần trong ngày tại nhà chủ đất.

 CAN MUA DAT MY PHUOC 4

Chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 3lô F4 phải là đất có sổ đỏ, chính chủ, không mua qua trung gian, đầy đủ giấy tờ đất (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu là đất thổ cư 100%.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan đến giất tờ, chịu phí sang tên chủ đất… khi mua đất Mỹ Phước 3.

Để được THU MUA LÔ F4 MỸ PHƯỚC 3 giá cao, chồng tiền một lần

Hãy gọi cho chúng tôi

HOTLINE: 0988.316.970-0934.020.537.Ms Thủy

Ngoài CAN MUA DAT MY PHUOC  3 , quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,4

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3.