Cần mua lô F14 Mỹ Phước 3 giá cao

Cần mua lô F14 Mỹ Phước 3 giá cao, những vị trí thương mại đẹp, chồng tiền liền trong ngày tại nhà chủ đất vì rất nhiều đối tác của chúng tôi đang chờ đợi để sở hữu nhiều lô đất tại khu vực này.

MUA LÔ F14 MỸ PHƯỚC 3 SỐ LƯỢNG LỚN

Để đáp ứng những yêu cầu đầu tư kinh doanh, xây nhà trọ cho thuê đó của đối tác, chúng tôi sẵn sàng mua lô F14 Mỹ Phước 3 giá cao nhất thị trường, số lượng lớn cho các mục đích an cư, đầu tư, kinh doanh nhiều lĩnh vực, ngành nghề… Nhu cầu của đối tác rất lớn và là nhu cầu thật, cần gấp nên chúng tôi cần mua nhanh với nhiều vị trí đất và diện tích đa dạng khác nhau như 150, 300, 450, 600, 900m2. Có thể kết hợp mua nhiều lô đất liền kề để hợp thành mảnh đất có diện tích lớn.

Cần mua đất Mỹ Phước 3 với giá cao hơn hẳn thị trường nhà đất ở thời điểm hiện nay đối với các lô đất đẹp, đất bằng phẳng, vuông vức, vị trí thuận lợi. Trong đó:

–    Đặc biệt, ưu tiên mua các diện tích đất lớn, bao gồm nhiều nền liền kề

–  Ưu tiên mua giá cao đối các lô góc 2 mặt tiền

–  Ưu tiên mua các lô sát cạnh trung tâm thương mại.

Mua lô F14 Mỹ Phước 3 giá cao, số lượng lớn

Những lô đất có diện tích lớn sẽ được chúng tôi thu mua nhanh chóng, giá cao. Đặc biệt chúng tôi cần mua lô F14 Mỹ Phước 3 ở vị trí lô góc 2 mặt tiền đường lớn rộng 62m… Cùng các khu vực có dân cư đông đúc, gần trường học, chợ,bệnh viện…

 

MUA LÔ F14 MỸ PHƯỚC 3 PHÁP LÝ MINH BẠCH

Khi quý vị sở hữu đất muốn bán một hay nhiều lô đất liền kề chứng minh được tính pháp lý minh bạch của lô đất, không tranh chấp, chủ đất không vay, nợ tiền ngân hàng, chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày.

Chúng tôi cần mua lô F14 Mỹ Phước 3 phải là đất chính chủ, không qua trung gian, đầy đủ giấy tờ đất (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu là đất thổ cư 100%.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan đến giất tờ, chịu phí sang tên chủ đất… khi mua đất Mỹ Phước 3.

Để được THU MUA LÔ F14 MỸ PHƯỚC 3 giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi

HOTLINE: 0988.316.970 – 0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,4 Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3.