CẦN MUA GẤP LÔ L2 MỸ PHƯỚC 3 VỚI GIÁ CAO NHẤT

Nằm ngay trung tâm của tỉnh Bình Dương, Đất Mỹ Phước 3 là một dự án trong tổng thể Khu đô thị Mỹ Phước 3 với diện tích rất rộng lớn chia thành nhiều khu khác nhau. Mỗi một khu sẽ có những điểm mạnh khác nhau. Mỹ Phước 3 đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động  sản hay giới kinh doanh.

Vì thế, chúng tôi cần mua Lô L2 Mỹ Phước 3 và các lô khác thuộc Khu L với giá cao. Lô L2 nhờ có vị trí đẹp, gần nhiều tiện ích, rất thích hợp để ở, xây nhà trọ cho thuê, làm văn phòng, kiot…

LÔ L2

Ưu tiên mua Lô L2 Mỹ Phước 3 giá cao với những tiện ích sau:

  • Gần Khu đô thị sinh thái Ecolakes.
  • Lô L2 gần khu dịch vụ, trường học,công viên, nhà trẻ.
  • Hướng Tây Lô L2 là mặt tiền đường nhựa 16m

Diện tích cần mua Lô L2 Mỹ Phước 3: 150m2, 300m2, 600m2…

Giá mua Lô L2 Mỹ Phước 3: 400 triệu/150m2 (Có thương lượng)

Cơ sở hạ tầng của Lô L2 đã hoàn thiện, mạng lưới điện, cáp quang đầy đủ nên chúng tôi thu mua Lô L2 Mỹ Phước 3 và các lô khác thuộc khu L với giá cao hấp dẫn cho khách hàng, có thương lượng trong quá trình thu mua.

Quý khách có nhu cầu bán Lô L2 và các lô khác thuộc khu L xin vui lòng gửi bản photo hay hình ảnh giấy tờ có liên quan đến lô đất cho chúng tôi. Lưu ý, Lô L2 phải có sổ hồng riêng, chính chủ sở hữu, không tranh chấp hoặc đã giới thiệu với các công ty khác.

Để hoạt động thu mua được diễn ra thuận lợi, chúng tôi chỉ làm việc trực tiếp với chính chủ đất, không thông qua trung gian, môi giới.

Mọi vấn đề có liên quan đến việc thu mua Lô L2 và các lô khác thuộc khu L, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi vào số và Email sau:

Holine:0988.316.970 – 0934.020.537 (Gặp Ms. Thủy)

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận kí gửi mua bán đất Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4, Rạch Bắp, Visip…đất ở Bình Dương.

Hãy liên hệ với chúng tôi ! Quý khách sẽ thật sự hài lòng…

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3.