Cần mua đất VSIP II nhanh chóng, giá cao nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư bất động sản an cư và kinh doanh của đối tác đến từ Hà Nội, TPHCM, Kiều bào và người nước ngoài.

can mua dat VSIP II

Khu VSIP II sở hữu vị trí đắc địa trong khu Liên Hợp Công nghiệp – Dịch vụ và Đô thị TP Mới Bình Dương với diện tích rộng 5000ha nên rất nhiều đối tác đầu tư bất động sản của chúng tôi cần mua đất VSIP II cho nhiều nhu cầu an cư, đầu tư kinh doanh sinh lời hiệu quả.

CẦN MUA ĐẤT VSIP II GIÁ CAO, NHANH CHÓNG

Từ khu vực VSIP II kết nối tới trung tâm hành chính của TP Mới Bình Dương chỉ mất 7 phút lái xe ô tô. Bao quanh là hệ thống giáo dục như trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Việt Đức, trường chuyên Ngô Thời Nhiệm, trường tiểu học Quốc tế Singapore… Tạo mọi thuận lợi trong kết nối khu vực và hình thành một môi trường dân trí cao, bền vững. Nên chúng tôi cần mua đất VSIP II giá cao, nhanh chóng, chồng tiền luôn một lần trong ngày để bổ sung nguồn hàng gấp cho đối tác.

Khu VSIP II được đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật hoàn chỉnh và đạt tiêu chuẩn đồng bộ với đầy đủ tiện ích chất lượng cao nhất về điện, đường, trường, trạm, ngân hàng, trung tâm thương mại… với mặt đường trải nhựa rộng 16, 25, 42m… Rất thuận lợi cho nhu cầu an cư và công việc kinh doanh nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề của đối tác.

can mua dat VSIP II 1

Hệ thống thoát nước mưa và nước thải trong khu vực được thiết kế riêng biệt, không gây tắc và ứ đọng nước. Nhà máy điện hoạt động cung cấp liên tục và nhà máy xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn. Hơn nữa khu vực này rất đông dân cư và tập trung lượng công nhân viên chức lớn nên tạo thuận lợi cho đầu tư kinh doanh và an cư.

Do vậy, nhu cầu từ phía nhà đầu tư của chúng tôi là rất lớn và là nhu cầu thực lớn nên chúng tôi cần mua đất VSIP II nhanh chóng, chồng tiền luôn một lần trong ngày với giá cao nhất thị trường tại nhà chủ đất.

CẦN MUA ĐẤT VSIP II SỐ LƯỢNG LỚN

Chúng tôi cần mua đất VSIP II số lượng lớn, giá cao cho mục đích an cư, đầu tư sinh lời như mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán, xây trụ sở, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, cafe, xây nhà trọ cho thuê…

Đặc biệt là những ô, lô ở khu vực góc, mặt tiền đường lớn đẹp, khu vực đã tập trung đông đúc dân cư dân trí cao như gần trường học, gần chợ, trung tâm thương mại, bến xe, bệnh viện…

can mua dat VSIP II 3

Chúng tôi sẽ ưu tiên mua đất VSIP II những vị trí trên với giá cao, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường, chồng tiền luôn một lần trong ngày tại nhà chủ đất, không cần đặt cọc để giúp chủ đất không mất thời gian, giao dịch tại nhà mà vẫn bán được đất với giá cao.

Chúng tôi không quan tâm đến lý do chủ đất cần tiền bán gấp vì thua lỗ, chuyển đổi mục đích kinh doanh… Chúng tôi vẫn thu mua đất VSIP II với giá cao nhất thị trường ở những vị trí ưng ý, hợp nhu cầu của đối tác, giúp chủ đất không bao giờ lo bị cò đất ép bán giá rẻ.

Với những lô đã có sẵn nhà ở, biệt thự, nhà trọ, nhà xưởng… trên đất, chúng tôi đặc biệt ưu tiên mua đất VSIP II liền.

Nhà đầu tư của chúng tôi cần mua đất VSIP II với mọi diện tích, mọi vị trí để xây nhà ở an cư, xây nhà xưởng, xây trụ sở kinh doanh bởi khu vực này có địa hình cao, nền đất cứng nên nhà đầu tư không phải đóng cọc xây dựng trong hầu hết mọi trường hợp. Do đó, không chỉ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí xây dựng lớn mà còn giúp nhà đầu tư bắt tay xây dựng ngay nhà ở hoặc nhà xưởng, trụ sở mà không phải chờ đợi cho kịp tiến độ thực hiện dự án.

can mua dat VSIP II 2

Diện tích nhà đầu tư cần mua đất VSIP II đa dạng từ 100, 150, 300, 450, 600, 900m2… ưu tiên mua nhiều liền kề liên tiếp thành những mảnh đất lớn và ở những vị trí mặt tiền đường lớn, mặt tiền lô góc đẹp.

THU MUA ĐẤT VSIP II CHÍNH CHỦ, PHÁP LÝ MINH BẠCH

Chúng tôi cần mua đất VSIP II không qua trung gian, phải là đất chính chủ với đầy đủ các giấy tờ, pháp lý minh bạch (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu bắt buộc 100% là đất thổ cư.

Quý vị muốn bán một hay nhiều lô đất liền kề tại khu công nghiệp VSIP II, chứng minh được tính pháp lý minh bạch, khôn có tranh chấp, chủ đất không vay, nợ ngân hàng, chúng tôi sẽ mua đất VSIP II liền.

Chúng tôi sẵn sàng bao trọn gói mọi thủ tục pháp lý liên quan, bao sang tên, đổi chủ lô đất.

Để được THU MUA ĐẤT VSIP II nhanh chóng, giá cao.

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3, Rạch Bắp, An Điền, Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin số lô đất cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under can mua dat vsip 2, Tin tức thị trường bất động sản.