Chúng tôi cần mua đất Rạch Bắp – An Điền nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng cho nhiều đối tác Việt Kiều, Hà Nội, TP.HCM…

Với vị trí đắc địa tại Trung tâm huyện Bến Cát – Bình Dương, Khu công nghiệp Rạch Bắp – An Điền sở hữu lợi thế thuận tiện về giao thông kết nối thông suốt với sân bay, cảng sông, nhiều trung tâm thương mại và vùng nguyên liệu trù phú.

can mua dat rach bap

Đối tác của chúng tôi cần mua gấp đất Rạch Bắp – An Điền vì những cơ hội tiềm năng nơi đây rất cao. Khu công nghiệp chỉ cách cảng Vinaconex 3k và nằm cạnh nhánh sông Sài Gòn nên liên thông với các cảng sông như: Cảng Bà Lụa, Cảng Sài Gòn; cách Trung tâm Sài Gòn, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 55km.

Đặc biệt, khu công nghiệp Rạch Bắp – An Điền còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, nơi nguồn nguyên liệu phong phú, dồi dào của vùng Đông Nam bộ lưu chuyển lên nên cơ hội kinh doanh, đầu tư lớn khi quyết định mua đất Rạch Bắp – An Điền.

CẦN MUA ĐẤT RẠCH BẮP GẤP, GIÁ CAO

Rất nhiều đối tác lớn của công ty chúng tôi đang có nhu cầu đầu tư thực nên chờ mua đất Rạch Bắp gấp với giá cao. Vì khu công nghiệp hiện nay đã đông đúc nhà máy hoạt động và cư dân hiện hữu sinh sống.

can mua dat rach bap 1

Quý vị đang sở hữu 1 lô, nhiều lô đất khu công nghiệp Rạch Bắp, do chuyển hướng đầu tư hay cần tiền gấp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thông báo chính xác số lô, số ô, sau khi kiểm tra chúng tôi sẽ trả giá cao để mua đất Rạch Bắp. Đối tác đầu tư của chúng tôi sẵn sàng trả giá cao nhất thị trường với những vị trí đẹp, chồng toàn bộ tiền luôn trong ngày tại nhà chủ đất, không cần đặt cọc đỡ mất thời gian.

CẦN MUA ĐẤT RẠCH BẮP ĐỦ GIẤY TỜ, PHÁP LÝ MINH BẠCH

Khi quý vị sở hữu đất muốn bán một hay nhiều lô đất liền kề cần chứng minh được tính pháp lý minh bạch của lô đất. Chúng tôi mua đất Rạch Bắp với yêu cầu không có bất kỳ tranh chấp nào, chủ đất không vay tiền ngân hàng, chúng tôi sẵn sàng trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày.

can mua dat rach bap 3

Chúng tôi cần mua đất Rạch Bắp không qua trung gian, phải là đất chính chủ, đầy đủ giấy tờ, pháp lý (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu bắt buộc là đất thổ cư 100%.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên, bao sang tên cho chủ đất…

CẦN MUA ĐẤT RẠCH BẮP ĐA DẠNG DIỆN TÍCH VÀ NHIỀU VỊ TRÍ ĐỂ ĐẦU TƯ

Để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau của nhà đầu tư đến từ nhiều nơi, chúng tôi cần mua đất với nhiều vị trí đẹp và đa dạng diện tích. Cần mua đất Rạch Bắp cho nhu cầu xây dựng văn phòng công ty, trụ sở kinh doanh, buôn bán, xây dựng khách sạn, nhà hàng, xây nhà trọ cho thuê…

Vì vậy, đối tác của chúng tôi cần thu mua nhiều nền liền kề 2,3,4… nền liền kề liên tiếp để tập hợp thành những mảnh đất có diện tích lớn 300, 600, 900m2…

can mua dat rach bap

Ưu tiên mua đất Rạch Bắp ở những vị trí lô góc 2 mặt tiền, đường lớn đẹp. Những vị trí đất khu công nghiệp Rạch Bắp ở lô góc 2 mặt tiền hay đường lớn có sẵn nhà trọ, nhà ở trên đất được đối tác chúng tôi ưu tiên mua liền, nhanh chóng với giá đặc biệt cao, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường. Sẵn sàng thanh toán một lần không cần cọc để đáp ứng nhu cần cần tiền gấp của chủ đất.

Ưu tiên số một là những lô đất có vị trí ở khu trung tâm, đông dân cư như gần chợ, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, các lô hiện dân cư đông đúc gần trường, bệnh viện… với giá đặc biệt cao.

Để được THU MUA ĐẤT RẠCH BẮP nhanh chóng, giá cao.

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Rạch Bắp, An Điền, Bình Dương... đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin số lô đất cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under mua dat rach bap.