Cần mua đất khu công nghiệp Bàu Bàng để đáp ứng nhu cầu đầu tư, kinh doanh ngày càng lớn của nhiều đối tác của công ty vào khu vực này.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam Bộ và Miền Trung Tây Nguyên, Khu công nghiệp Bàu Bàng chiếm vị trí giao thông thuận lợi và thông suốt, dự án này đang trở thành tâm điểm thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

căn hộ imperial place

THU MUA ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG GIÁ CAO, NHANH CHÓNG

Với ưu điểm về vị trí của khu công nghiệp này, công ty chúng tôi cần thu mua đất khu công nghiệp Bàu Bàng với giá cao nhất thị trường. Bởi đối tác của chúng tôi là những nhà đầu tư lớn, có nhu cầu thực sự nên thiện chí mua bán nhanh chóng, có thể chồng tiền ngay trong ngày tại nhà của chủ đất để quý vị không phải mất thời gian đi lại giao dịch mà vẫn bán được đất với giá cao nhất thị trường.

Chúng tôi sẵng sàng thu mua đất KCN Bàu Bàng mọi thời điểm với mọi diện tích. Bất kể quý vị phải bán đất gấp vì cần tiền hay vì bất kỳ lí do gì và cần bán một mảnh hoặc nhiều mảnh đất để giải quyết công việc, chúng tôi không bao giờ ép giá mà sẵn sàng trả giá cao để giao dịch mua bán thành công.

can mua dat kcn bau bang

Vì nhu cầu mua đất khu công nghiệp Bàu Bàng của đối tác chúng tôi là thực và rất lớn, nên quý vị không bao giờ phải lo bị thương lái ép giá do biết mục đích cần tiền bán đất gấp của quý vị. Chúng tôi luôn sẵn sàng mua với giá cao nhất thị trường cho quý vị, đặc biệt với những mảnh đất có vị trí đẹp.

Quý vị chỉ cần cung cấp thông tin chính xác về số lô, số ô đất sẽ giao dịch để chúng tôi thẩm định, đặc biệt với những lô đất gần khu dân cư đông đúc, vị trí đẹp 2 mặt tiền,  chúng tôi sẽ chống tiền đặt mua ngay với giá cực cao và hấp dẫn nhất thị trường.

CẦN MUA ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG ĐỂ KINH DOANH ĐẦU TƯ

Những nhà đầu tư của chúng tôi mong muốn mua đất khu công nghiệp Bàu Bàng vì nhiều mục đích kinh doanh như làm trụ sở công ty, kinh doanh buôn bán, xây dựng tổ hợp khách sạn, nhà hàng, xây nhà trọ cho thuê… Do vậy, chúng tôi cần mua nhiều diện tích lớn nhỏ khác nhau với nhiều nền đất liền kề liên tiếp ghép lại thành đa dạng diện tích 150, 300, 450, 600m2…

can mua dat kcn bau bang 2

Đặc biệt, chúng tôi ưu tiên mua đất khu công nghiệp Bàu Bàng với vị trí gần trung tâm thương mại, gần chợ, gần trường học, gần bến xe, nơi dân dư đã hiện hữu đông đúc… Đất ở những vị trí lô góc có 2 mặt tiền, có sẵn nhà xây để ở hoặc nhà dãy cho thuê trọ, chúng tôi cũng ưu tiên thu mua nhanh chóng, đảm bảo giá cao, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường vì nhiều nhà đầu tư đang chờ mua đất cho mục đích kinh doanh này.

CẦN MUA ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

Chúng tôi quan tâm mua đất khu công nghiệp Bàu Bàng chính chủ, chứng minh được tính pháp lý hoàn chỉnh của một lô đất hoặc nhiều lô đất liền kề bằng giấy tờ đầy đủ, không tranh chấp, chúng tôi sẵn sàng trả giá cao, chồng tiền luôn trong ngày tại nhà chủ đất.

can mua dat kcn bau bang 3

Chúng tôi cần mua đất khu công nghiệp Bàu Bàng với yêu cầu đất nằm trong vùng dân cư, giấy tờ, sổ đất (sổ đỏ, sổ hồng) chính chủ, không qua trung gian, mọi giấy tờ đất minh bạch, rõ ràng, cam kết 100% không có tranh chấp. Đặc biệt phải 100% chính xác là đất thổ cư.

Khi thu mua đất khu công nghiệp Bàu Bàng, quý vị chỉ cần báo số lô chính xác, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, thẩm định tính pháp lý đầy đủ của lô đất, sau đó sẽ chồng tiền ngay lập tức với giá cao, đảm bảo thủ tục nhanh gọn và giá thành hấp dẫn nhất thị trường.

Để được THU MUA ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG nhanh chóng, giá cao.

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Quý vị có nhu cầu ký gửi – gửi bán đất khu công nghiệp Bàu Bàng, Mỹ Phước, Rạch Bắp, An Điền, Bình Dương... đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi cần mua đất các kcn tại Bến Cát :

CẦN MUA ĐẤT KCN RẠCH BẮP AN ĐIỀN GIÁ CAO

CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3

Posted by & filed under CẦN MUA ĐẤT MỸ PHƯỚC 3.