Cần mua đất dự án Golden City số lượng lớn, giá cao, nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu đầu tư của đối tác đến từ khắp các vùng miền trong và ngoài nước.

Với vị trí đắc địa trên mặt tiền đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, dự án Golden City nằm trong trung tâm hành chính được quy hoạch của huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, liền kề khu đô thị Ecolake.

can-mua-dat-du-an-golden-city-3

Đối tác chúng tôi cần mua đất dự án Golden City bởi khu phố vàng thương mại này hứa hẹn tạo ra cơ hội sinh lời cao trong tương lai và đang ngày càng thu hút những nhà đầu tư dự án bất động sản lớn.

THU MUA ĐẤT GOLDEN CITY SỐ LƯỢNG LỚN

Chúng tôi cần mua đất dự án Golden City với số lượng lớn, đa dạng các diện tích lớn nhỏ khác nhau để đáp ứng các mục đích an cư, kinh doanh, đầu tư nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề…

Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn, cộng với bao quanh là các khu trường Đại học tạo nên một cộng đông dân trí tri thức cao, văn minh. Nên rất nhiều đối tác, nhà đầu tư của chúng tôi quan tâm, tìm kiếm mua đất dự án Golden City bởi họ nhìn thấy trong mỗi căn nhà Phố sôi động tại Golden City không chỉ là nơi an cư tuyệt vời mà còn là nơi đầu tư kinh doanh sinh lời lý tưởng.

Nhu cầu của đối tác đầu tư là rất lớn và là nhu cầu thực nên chúng tôi cần mua gấp đất Golden City với nhiều vị trí đất và diện tích đa dạng khác nhau như 100, 150, 300, 450, 600, 900m2… Đặc biệt ưu tiên mua nhiều lô đất, nhiều liền kề để hợp thành những mảnh đất có diện tích lớn.

can mua dat du an golden city 1

Những lô đất có diện tích lớn và mặt tiền đẹp sẽ được chúng tôi thu mua nhanh chóng trong ngày, giá đảm bảo cao nhất thị trường. Đặc biệt chúng tôi cần mua đất dự án Golden City ở vị trí mặt tiền, hoặc lô góc 2 mặt tiền đường lớn như trục đường DE1, NE5B… Cùng các khu vực hiện hữu dân cư đông đúc, gần trường, chợ, trường học, bệnh viện…

Cần mua đất dự án Golden City số lượng lớn với tất cả các vị trí trên trục đường lớn với giá cao, mua nhanh chóng các vị trí lô đất đẹp ở mặt đường: 25m, 35m, 42m hay 62m.

MUA ĐẤT GOLDEN CITY GIÁ CAO, MUA LIỀN KHÔNG CẦN CỌC

Xuất phát từ nhu cầu thực của đối tác đầu tư từ khắp mọi miền trong và ngoài nước cộng với vị trí là khu phố vàng thương mại nên chúng tôi rất thiện chí mua đất dự án Golden City giá cao, nhanh chóng, chồng tiền luôn trong ngày không cần cọc để bổ sung nguồn hàng đang cần gấp cho đối tác.

Quý vị sở hữu đất chỉ cần báo vị trí, số ô, lô đất, sau khi kiểm tra chính xác chúng tôi sẽ xuống tận nhà chủ đất để thẩm định, giao dịch coi sổ đất và báo giá thu mua lô đất liền tỏng ngày. Chúng tôi mua đất dự án Golden City với giá cao, nhanh chóng, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường. Sẵn sàng chồng tiền một lần trong ngày tại nhà chủ đất giúp chủ đất không phải đi lại tốn kém mà vẫn bán được đất với giá cao.

can mua dat du an golden city 2

Với những vị trí lô đất 2 mặt tiền, đường lớn đẹp thỏa mãn yêu cầu đầu tư của đối tác như để an cư, xây văn phòng, trụ sở kinh doanh, buôn bán, nhà hàng, khách sạn, nhà trọ… Chúng tôi sẽ mua đất dự án Golden City liền sau khi thống nhất được giá cả, không cần đặt cọc để khỏi mất thời gian.

THU MUA ĐẤT GOLDEN CITY ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ PHÁP LÝ

Chúng tôi mua đất dự án Golden City đảm bảo chứng minh được tính pháp lý, minh bạch của lô đất, cam kết không có bất kỳ tranh chấp, chủ đất không vay tiền ngân hàng, chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày.

Chúng tôi cần mua đất dự án Golden City không qua trung gian, phải là đất chính chủ, đảm đầy đủ giấy tờ pháp lý của lô đất (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu là đất thổ cư 100%.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý, bao sang tên trong quá trình cho chủ đất… khi mua đất dự án Golden City.

Để được THU MUA ĐẤT KHU DỰ ÁN GOLDEN CITY giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Mỹ Phước, An Điền, Rạch Bắp, Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under Mua bán đất.