Chúng tôi Cần mua đất dự án Biconsi số lượng lớn, giá cao, nhanh chóng nhằm cung ứng cho nhu cầu của các nhà đầu tư bất động sản đang tìm thấy cơ hội sinh lời cao trong tương lai trên mảnh đất tiềm năng này.

can mua dat du an biconsi 1

Tọa lạc tại TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương, dự án Biconsi với vị trí chiến lược nằm trong tam giác kinh tế năng động: TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai. Từ dự án có thể kết nối giao thông nhanh chóng, thuận lợi tới mọi khu vực, tiện ích và một môi trường sống tại dự án trong lành với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Nhận thấy những cơ hội tiềm năng tiềm ẩn đó, rất nhiều đối tác đầu tư bất động sản của chúng tôi Cần mua đất dự án Biconsi cho nhiều mục đích an cư và tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh sinh nhiều ngành nghề sinh lời tại dự án này.

THU MUA ĐẤT DỰ ÁN BICONSI GIÁ CAO, NHANH CHÓNG

Dựa trên nhu cầu thực của đối tác đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, cộng với khu dự án Biconsi được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ loại hình nhà ở như nhà phố, biệt thự, công viên, khu thương mại, hồ sinh thái… nên chúng tôi cần mua đất dự án Biconsi, giá cao, nhanh chóng, chồng tiền luôn trong ngày để bổ sung nguồn hàng gấp cho đối tác.

Quý vị sở hữu đất chỉ cần báo chính xác vị trí ô, lô đất, sau khi kiểm tra và xác minh chúng tôi sẽ xuống tận nhà chủ đất để giao dịch coi sổ đất và thẩm định chuẩn xác lô đất. Chúng tôi sẽ mua đất dự án Biconsi với giá cao, cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường. Sẵn sàng chồng tiền một lần trong ngày, không cần cọc tại nhà chủ đất giúp chủ đất không phải đi lại tốn kém mà vẫn bán được đất với giá cao.

can mua dat du an biconsi 3

Chúng tôi cũng không quan tâm chủ đất muốn bán đất vì bất kỳ lý do gì, không muốn đầu tư tiếp, cần tiền gấp… Nên chúng tôi thu mua đất dự án Biconsi giá cao nhất thị trường, nhanh chóng. Chủ đất không bao giờ phải lo sợ cò đất ép giá.

CẦN MUA ĐẤT DỰ ÁN BICONSI SỐ LƯỢNG LỚN

Chúng tôi cần mua đất dự án Biconsi số lượng lớn, mọi vị trí, mọi loại diện tích cho các mục đích an cư, đầu tư, kinh doanh nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề của đối tác… Nhu cầu của đối tác rất lớn và là nhu cầu thật nên chúng tôi cần mua gấp với nhiều vị trí đất và diện tích đa dạng khác nhau như 100, 200, 300, 600, 900m2… Có thể kết hợp mua nhiều lô đất liền kề để hợp thành những mảnh đất có diện tích lớn.

Những lô đất có diện tích lớn, mặt tiền ở đường lớn đẹp sẽ được chúng tôi thu mua nhanh chóng, giá cao. Đặc biệt chúng tôi cần mua đất dự án Biconsi ở vị trí mặt tiền, hoặc lô góc 2 mặt tiền đường lớn như trục đường N15, N19, đường Bùi Thị Xuân… Cùng các khu vực có dân cư dân trí cao, hiện hữu đông đúc, gần trường, chợ, trường học, bệnh viện…

can mua dat du an biconsi 2

Mua đất dự án Biconsi số lượng lớn với tất cả các vị trí trên trục đường lớn với giá cao, mua nhanh chóng các vị trí lô đất đẹp ở mặt đường rộng: 25m, 35m, 42m hay 62m.

CẦN MUA ĐẤT DỰ ÁN BICONSI KHÔNG QUA TRUNG GIAN

Khi chủ sở hữu đất muốn bán một hay nhiều lô đất liền kề cần chứng minh được đầy đủ tính pháp lý, minh bạch của lô đất, yêu cầu không có bất kỳ tranh chấp nào, chủ đất không vay, nợ tiền ngân hàng, chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường và chồng tiền luôn trong ngày.

Chúng tôi cần mua đất dự án Biconsi phải là đất chính chủ, không qua trung gian, đầy đủ giấy tờ đất (sổ đỏ, sổ hồng). Yêu cầu là đất thổ cư 100%.

can mua dat du an biconsi

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sang tên đổi chủ cho đất… khi mua đất dự án Biconsi.

Với những vị trí đất đường lớn, mặt tiền đẹp thỏa mãn yêu cầu đầu tư của đối tác để an cư, xây văn phòng, trụ sở kinh doanh, buôn bán, nhà hàng, khách sạn, nhà trọ… Chúng tôi sẽ mua đất dự án Biconsi liền sau khi thống nhất được giá cả, không cần đặt cọc để khỏi mất thời gian.

Để được THU MUA ĐẤT DỰ ÁN BICONSI giá cao, nhanh chóng

Hãy gọi cho chúng tôi

0934.020.537 – Ms Thủy

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu ký gửi đất khu công nghiệp Mỹ Phước, VSIP II, GOLDEN CITY, Bình Dương… đất đã có sổ hồng/sổ đỏ hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ:

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Posted by & filed under Mua bán đất, Tin tức thị trường bất động sản.