Hiện nay tôi đang có khách cần gửi bán lại gấp lô i12 Mỹ Phước 3 thuộc thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương diện tích 150 mét vuông với giá rẻ.
Khu đô thị Mỹ Phước 3 là khu đô thị hiện đại quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn Singapore được chủ đầu tư Becamex idc Bình Dương xây dựng cơ sở hạ tầng là khu đô thị được sánh ngang với Phú Mỹ Hưng tại Sài Gòn.
Lô i12 thuộc khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 3 cần bán gấp có vị trí đắc địa ngay sát trường học tại khu i rất thuận tiện cho việc đưa đón con cái đi học.
Ngoài ra lô đất còn gần ngay khu công nghiệp Mỹ Phước 3 có rất nhiều nhà máy đang hoạt động tại đây như nhà máy kinh cách công ty mô tô với lượng công nhân lớn hàng nghìn người do đó nhu cầu và ăn uống ở là rất lớn.
Quý khách mua lại lô đất này có thể xây dựng được ngay hoạt động kinh doanh buôn bán thuận tiện đặc biệt là việc xây nhà trọ cho thuê hoặc có thể đầu tư đảm bảo sinh lời cao.
Diện tích 150 mét vuông 5 x 30
Giá bán đất Mỹ Phước 3 tại lô chỉ 1,2 tỷ nền

Mời tham khảo thêm tại đây:

http://bandatmyphuoc4.org/bang-gia-dat-my-phuoc-3-hien-nay-nam-2020/

Cần bán lô i12 Mỹ Phước 3
Pháp lý đất nền khu công nghiệp Mỹ Phước 3
tại lô i12 ai minh bạch rõ ràng có sổ hồng riêng ai mua bán sang tên công chứng được ngay tại văn phòng công chứng Bình Dương trên đường ne8 Mỹ Phước 3.
Thời gian sang tên ra sổ chỉ trong vòng 30 đến 40 ngày.
Chúng tôi nhận dịch vụ sang tên làm sổ luôn cho quý khách hàng.
Cơ sở hạ tầng Mỹ Phước 3 được quy hoạch đồng bộ với hệ thống vỉa hè cây xanh điện nước internet cáp quang được kéo đến tận nền.
Quý khách mua có thể xây dựng được liền hỗ trợ xin giấy phép xây dựng.
Ngoài ra nhà đất Chiến Thắng còn nhận ký gửi thu mua lại đất nền Mỹ Phước 3 của quý khách hàng với giá mong muốn hoặc thu mua nhanh chóng theo giá thị trường đối với ai cần bán gấp.
Quý khách cần bán đất Mỹ Phước 3 vui lòng thông tin cụ thể cho chúng tôi biết số lô số ô để được định giá chính xác nhất.
Mọi chi tiết về thông tin mua bán đất nền Mỹ Phước 3 vui lòng liên hệ:

BẤT ĐỘNG SẢN CHIẾN THẮNG

Địa chỉ: khu biệt thự chuyên gia Ecolakes, TX. Bến Cát, T.Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

Zalo, viber: 0934.020.537

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

https://datmyphuoc3giare.com/

https://www.google.com/bookmarks/lookup?hl=vi&bkmk=1

Posted by & filed under Bán đất Mỹ Phước 3, Khu I mỹ phước 3.