Warning: preg_replace(): The /e modifier is no longer supported, use preg_replace_callback instead in /home/datmy830/public_html/wp-content/plugins/woocommerce/classes/class-wc-product-factory.php on line 50
Warning: preg_replace(): The /e modifier is no longer supported, use preg_replace_callback instead in /home/datmy830/public_html/wp-content/plugins/woocommerce/classes/class-wc-product-factory.php on line 50
class="clearfix post-9 product type-product status-publish has-post-thumbnail hentry product_type-simple product_cat-lo-j-my-phuoc-3 product_tag-lo-j17-binh-duong product_tag-lo-j17-my-phuoc-3 product_tag-lo-j17-my-phuoc-3-gia-re post-ftoc ftwp-in-post instock" role="article" itemscope itemtype="http://schema.org/BlogPosting">

Lô J17 Mỹ Phước 3

Mỹ Phước 3 với được xem là trung tâm tài chính – thương mại của cả tỉnh Bình Dương vào năm 2020. Tất cả những gì mà người dân nơi đây đạt được đều nhờ mảnh đất này. Tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người, nơi mà tất cả các tiện ích dịch vụ đều được đầu tư một cách hoàn chỉnh nhất. Hơn thế nữa, thời điểm này lại là cơ hội đầu tư cực lớn cho những người biết rõ về tiềm lực phát triển kinh tế nơi này. Lô J17 Mỹ Phước 3  có rất nhiều lợi thế mà nơi đây có được.

Vị trí  Lô J17 Mỹ Phước 3 

Lô J17 Mỹ Phước 3

Lô J17 Mỹ Phước 3

  Lô J17 Mỹ Phước 3 nằm trong khu trung tâm Mỹ Phước 3, mặt tiền đường 62m, với vị trí đẹp mắt như vậy, trong tương lai, đây là sẽ là khu vực sầm uất, đông đúc.

  Lô J17 Mỹ Phước 3 là vị trí không chỉ đẹp về hình thái, cảnh quan mà còn là vị trí đẹp về kinh tế. Vị trí lô nằm gần khu công nghiệp, với số lượng công nhân hiện nay và sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai. Rất tiện cho những nhà đầu tư dài hạn không muốn để đất nhà rỗi, bạn có thể xây nhà trọ cho thuê là một ý tưởng không tồi.

 Lô J17 Mỹ Phước 3 gần khu dân cư hiện hữu ngay lúc này, đầu tư thời điểm thích hợp là sự đầu tư khôn ngoan cho bạn.

Diện tích Lô J17 Mỹ Phước 3 :

chiều dài 5m, rộng 30m = 150m2

Cơ sở hạ tầng  Lô J17 Mỹ Phước 3:

Đã được trang bị đầy đủ, đường điện đi sau nha, tránh được cho chúng ta sự hạn chế tầm nhìn cũng như đảm bảo được sự an toàn. Đường nước cũng đã có sẵn, mỗi một tòa nhà xây lên, công ty cấp nước sẽ đến kéo ống trực tiếp từ ống nước có sẵn trước mỗi hộ.

  Hướng Lô J17 Mỹ Phước 3:  có mặt tiền nhìn ra hướng Đông, ngôi nhà của bạn sẽ đón gió Đông Nam thổi từ hồ Hoàng Gia. Tạo nên một bầu không khí mát mẻ,  hệ thống cây xanh trong khu đô thị là bộ máy lọc cho không gian của bạn.

Giá : 2,8 tr/m2

Pháp lý Lô J17 Mỹ Phước 3:  sổ hồng, thổ cư 100%

 

lo J17 my phuoc 3

lo J17 my phuoc 3

Gọi ngay cho chúng tôi:
 
Ms. Thanh Thủy – 0934 020 537- 0988.316.970
 
 
 
 
 

Posted by & filed under .