Bán gấp lô H24, khu đô thị Mỹ Phước 3, ngay trung tâm khu H, sát cạnh khu đô thị sinh thái Ecolake,  g đối diện 2 công viên trung tâm, sát nhà trẻ, đối diện KCN Mỹ Phước 2 và KCN Mỹ Phước 3, tiện xây phòng trọ, để dành, đầu tư sinh lợi..

Lô H24 Mỹ Phước 3
Lô H24 Mỹ Phước 3

Lô H24 tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Phước 3, nên lô H24 tận hưởng được một cở sở hạ tầng rất hoàn thiện, tọa lạc ngay trung tâm của khu K, nên lô H24 tận hưởng được không khí mát mẽ với bờ kênh sinh thái chạy dọc qua khu K. Lô H24 có vị trí sát ngay khu đô thị sinh thái Ecolake, nên ngoài những công trình của riêng khu H, lô H24 còn tận hưởng được các công trình mang đẳng cấp quốc tế của Ecolake.

Giao thông của lô H24 Mỹ Phước 3 rất thuận tiện, các tuyến đường thông dài, kết nối với các tuyến đường trọng điểm của Mỹ Phước 3, cũng như liên kết trực tiếp với khu đô thị ecolake hiện đại.

lô H24 Mỹ Phước 3 ngoài không khí mát mẽ, không gian trước lô H24 cũng rất đẹp và thoáng với 2 công viên lớn được quy hoạch trước và sau lô H24, ngay cạnh lô H24 là nhà trẻ, đối diện lô H24là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, với hàng chục ngàn công nhân đang làm việc, nên lô H24 Mỹ Phước 3  là sự lựa chọn rất tốt để xây phòng trọ.

Với ưu thế vượt trội về cơ sở hạ tầng, cũng như vị trí rất thuận lợi, ngy cạnh khu đô thị Ecolake xinh đẹp, nên lô H24 Bình Dương là vị trí tuyệt vời để định cư, cũng như để kinh doanh vì giá rất rẻ, đảm bảo đem lại mức lợi nhuận lớn và ổn định.

Diện tích 5 x30, 10x 30

Giá 220 triệu/nền

Pháp lý rõ ràng , minh bạch, đất chính chủ, có sổ hồng riêng. Kí chuyển nhượng tại phòng công chứng Bình Dương ngay cạnh cổng khu đô thị.

Ra sổ trong vòng 30-35 ngày.

Hỗ trợ xin GPXD.

so hong chung1 Chính chủ bán lô k20 Mỹ Phước 3 hướng bắc đối điện chợ, lo k20 dân cư đông

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, nhận hồ sơ lô đất và được hướng dẫn xem đất miễn phí.

Quý khách có nhu cầu xin:

Điện thoại: 0934 020 537 Chị Thủy ( Chính chủ )

 

Posted by & filed under .