Warning: preg_replace(): The /e modifier is no longer supported, use preg_replace_callback instead in /home/datmy830/public_html/wp-content/plugins/woocommerce/classes/class-wc-product-factory.php on line 50
Warning: preg_replace(): The /e modifier is no longer supported, use preg_replace_callback instead in /home/datmy830/public_html/wp-content/plugins/woocommerce/classes/class-wc-product-factory.php on line 50
class="clearfix post-2566 product type-product status-publish hentry product_type-simple product_cat-can-ho-tp-hcm product_tag-can-ho-ehome-4 post-ftoc ftwp-in-post instock" role="article" itemscope itemtype="http://schema.org/BlogPosting">

CĂN HỘ EHOME 4 – Đột phá hạ tầng, thiết kế hoàn hảo

 

CĂN HỘ EHOME 4 – Đột phá hạ tầng, thiết kế hoàn hảoCĂN HỘ EHOME 4 – Đột phá hạ tầng, thiết kế hoàn hảo

CĂN HỘ EHOME 4 – Đột phá hạ tầng, thiết kế hoàn hảo

Nằm trong tổng thể quy hoạch 16 ha thuộc dự án Ehome 4 Bắc Sài Gòn bao gồm biệt thự vườn, nhà phố vườn, nhà phố thương mại, khu căn hộ, sân tennis, hồ bơi, sân bóng rổ, khu công viên, clb cộng đồng, khu tâm linh, … với 15 block cao 6 tầng tạo nên cộng đồng sống văn minh và hiện đại.

CĂN HỘ EHOME 4 đều có diện tích 40m2CĂN HỘ EHOME 4 đều có diện tích 40m2

CĂN HỘ EHOME 4 đều có diện tích 40m2

Với thiết kế tất cả các CĂN HỘ EHOME 4 đều có diện tích 40m2 và 2 mẫu nhà dành cho vợ chồng trẻ hoặc gia đình có từ 4 người rất hợp lý mà chủ đầu tư Nam Long đưa ra, đây thât sự là một thiết kế đẹp và hợp lý. Tạo cho không gian căn nhỏ rất thoáng và hiện đại. Chỉ cao 6 tầng nhưng được thiết kế thêm 2 thang máy ở mỗi block tạo nên sự thuận tiện cho các cư dân trong khu vực sinh sống.

CĂN HỘ EHOME 4 nằm ở vị trí chiến lược của Bình Dương CĂN HỘ EHOME 4 nằm ở vị trí chiến lược của Bình Dương

CĂN HỘ EHOME 4 nằm ở vị trí chiến lược của Bình Dương

CĂN HỘ EHOME 4  nằm ở vị trí chiến lược của Bình Dương là nơi bắt đầu của Quốc lộ 13 trên cao và cũng nằm đầu của một khu dân cư đã được quy hoạch rộng hàng ngàn hecta, sẽ mang lại giá trị kinh tế cho các cư dân ở đây.

CĂN HỘ EHOME 4  gần kề là bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Quốc tế Miền Đông, Dìn Ký, Sân Golf Sông Bé, khu công nghiệp sạch Vsip I, hệ thống bán lẻ Lotter Mart, siêu thị của Nhật Aeon Mall, … cùng với sự phát triển đồng bộ của Bình Dương thì khu dân cư Ehome 4 thật sự mang lại một cuộc sống hoàn hảo tới từng mét vuông đất.

Từ  CĂN HỘ EHOME 4  đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Mới Bình Dương chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển, đây là một vị trí thuận lợi để tận hưởng tất cả các những tinh hoa của 2 thành phố phát triển bậc nhất khu vực.

Là dự án được hỗ trợ gói 30000 tỷ của chính phủ là một giải pháp cho những gia đình có thu nhập thấp hiện nay.

 CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN :0934 020 537- 0988 316 970 MS.THUỶ

Posted by & filed under .