Brad Pitt chỉ trích Jolie đã công khai các thông tin nhạy cảm

Tài tử cho rằng Jolie là bà mẹ tồi khi cố tình tiết lộ rất nhiều thông tin riêng tư với truyền thông, phớt lờ lợi ích của con cái.

Brad Pitt quyết định tuyên chiến với Angelina Jolie để bảo mật mọi thông tin riêng tư liên quan đến vụ ly hôn và phân chia quyền nuôi con. Hôm 21/12, “ông Smith” đã đệ đơn lên tòa án Los Angeles yêu cầu niêm phong hồ sơ của họ. Trong đơn, Brad không tiếc lời mắng vợ cũ đã không suy nghĩ thấu đáo đến các con và để lộ hết những vấn đề nhạy cảm của gia đình trước công chúng.

brad-pitt-chi-trich-jolie-da-cong-khai-cac-thong-tin-nhay-cam

Brad chỉ trích Angelina “dường như không có cơ chế tự điều tiết để ngăn chặn các thông tin nhạy cảm rò rỉ ra bên ngoài”, chẳng hạn như cô đã “công khai tên của các nhà trị liệu và các chuyên gia tâm lý của họ”. Brad cho rằng vợ cũ đã bất chấp “quyền riêng tư của bọn trẻ để làm điều có lợi cho cô ấy”, nghi ngờ Jolie “có động cơ riêng khi tiết lộ thông tin với truyền thông, nơi bọn trẻ có thể đọc được hoặc những người khác sẽ tiếp cận để trục lợi”.

Tài tử 53 tuổi nhấn mạnh rằng, Angelina nên hiểu họ là những người nổi tiếng nên mọi thông tin riêng tư của họ đều sẽ bị khai thác, gây ảnh hưởng đến tâm lý của các con, đặc biệt là chuyện cả gia đình đang cùng phải trị liệu để hàn gắn tổn thương tinh thần.

Brad vốn đã nộp đơn bảo mật thông tin vào ngày 7/12 nhưng bị phía Angelina bác bỏ. Bởi vậy, 2 tuần sau anh tiếp tục nộp đơn khác với những lời thỉnh cầu quyết liệt hơn. Theo Us, nguồn tin từ phía Angelina tiết lộ rằng nữ diễn viên cuối cùng đã đồng ý niêm phong hồ sơ của họ. Tuy nhiên, Angelina phủ nhận chuyện cố tình để lộ các thông tin riêng tư. Nữ diễn viên giải thích rằng, nếu không nghĩ cho Brad Pitt, cô đã công bố mọi điều trong buổi xô xát trên chuyến bay hồi tháng 9.

Posted by & filed under TIN TỨC.

  Bài viết liên quan

 • Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2023 tăng mạnh nhờ hạ tầng bứt phá

  ContentsBrad Pitt chỉ trích Jolie đã công khai các thông tin nhạy cảm Giá đất Mỹ Phước 4 năm 2023 sẽ tăng mạnh là nhận định của nhiều chuyên gia cũng như giới đầu tư. Một trong những cơ sở vững chắc để khẳng định cho nhận định này đó chính là nhờ bứt hạ… Chi tiết »

 • Cấn Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương

  ContentsBrad Pitt chỉ trích Jolie đã công khai các thông tin nhạy cảm Cấn Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Nhà Đất Chiến Thắng Chúng Tôi Cần Bán 5 Lô Đất Khu I Đất Mỹ Phước 3 Bến Cát Tổng Diện Tích Đất KCN Mỹ Phước 3 Là 2280 ha         Đất… Chi tiết »

 • Khu dan cu My Phuoc 3
  Giá đất Mỹ Phước 1 Bình Dương năm 2021 hiện nay

  ContentsBrad Pitt chỉ trích Jolie đã công khai các thông tin nhạy cảm Giá đất Mỹ Phước 1 Bình Dương 2021 được nhiều nhà đầu tư và người mua an cư quan tâm bởi khu vực này tiềm ẩn những giá trị vượt trội. Theo dõi nội dung bài viết này của chúng tôi quý… Chi tiết »

 • Bán Đất Nền Xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng Bình Dương ĐƯỜNG SỐ 6
  Bán Đất Khu tái Định cư xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng  Bình Dương

  ContentsBrad Pitt chỉ trích Jolie đã công khai các thông tin nhạy cảm   Hiện nay Khu tái Định cư xã Định Hiệp, Huyện Dầu Tiếng  đang phát triển mạnh, hoàn thiện về mọi mặt, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư đổ về đây. Bán đất nền Khu tái Định cư xã Định… Chi tiết »

 • Cafeland – kênh thông tin bất động sản
  Cafeland – kênh thông tin cung cấp các dự án, chung cư

  ContentsBrad Pitt chỉ trích Jolie đã công khai các thông tin nhạy cảm Cafeland – kênh thông tin bất động sản Thị trường bất động sản sôi động với đa dạng các kênh thông tin để người dùng tham khảo. Cafeland đang được xác định là kênh cung cấp những thông tin, nhận định thị… Chi tiết »

 • Cafeland – kênh thông tin bất động sản tốt nhất hiện nay

  ContentsBrad Pitt chỉ trích Jolie đã công khai các thông tin nhạy cảm Cafeland – kênh thông tin bất động sản Thị trường bất động sản sôi động với đa dạng các kênh thông tin để người dùng tham khảo. Cafeland đang được xác định là kênh cung cấp những thông tin, nhận định thị… Chi tiết »

 • Khu h Mỹ Phước 3
  bản đồ khu h mỹ phước 3, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

  ContentsBrad Pitt chỉ trích Jolie đã công khai các thông tin nhạy cảm Khu H Mỹ Phước 3 thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3, Bến Cát,  Bình Dương cách Tp Mới Bình Dương khoảng 5km. khu đô thị Mỹ Phước 3 được quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore  phát triển từ năm 2007 ,… Chi tiết »

 • Bản Đồ Khu L Mỹ Phước 3
  Bản Đồ Khu L Mỹ Phước 3, Bến Cát Bình Dương

  ContentsBrad Pitt chỉ trích Jolie đã công khai các thông tin nhạy cảm Khu L Mỹ Phước 3 thuộc khu đô thị mỹ phước 3, thị xã Bến Cát, Bình Dương, cách Tp HCM chỉ 38 km nên rất thuận tiện đi lại, giao thông đến các khu vực khác như Thủ Dầu Một, Thuận An,… Chi tiết »

 • bưu điện mỹ phước 3, thị xã bến cát, bình dương

  ContentsBrad Pitt chỉ trích Jolie đã công khai các thông tin nhạy cảm Bưu điện mỹ phước 3, thị xã bến cát, bình dương Đường Ne8, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam https://datmyphuoc3giare.com/ Điện thoại: (0650) 3577498 Mã bưu điện mỹ phước 3 : 823414 Hiện đang mở cửa:  07:00–17:00     Công ty bất động sản Gia… Chi tiết »

 • ban dat khu pho 3 phuong thoi hoa thi xa ben cat binh duong 1
  Bán đất khu phố 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương

  ContentsBrad Pitt chỉ trích Jolie đã công khai các thông tin nhạy cảm Bán đất khu phố 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương vị trí đẹp, đa dạng diện tích, đảm bảo đất đầy đủ giấy tờ pháp lý minh bạch, chính chủ, đáp ứng nhu cầu khắt khe của người… Chi tiết »

 • Số điện thoại và địa chỉ công an thị xã bến cát , h.bến cát bình dương

  ContentsBrad Pitt chỉ trích Jolie đã công khai các thông tin nhạy cảm Từ 16/7/2017, mã vùng điện thoại cố định của Bình Dương là 274. Công an Thị xã Bến Cát 3564268 Bạn hãy bấm số 0274.356.42.68 để gọi  công an thị xã bến cát , h.bến cát bình dương Địa chỉ : QL13, Mỹ Phước, Bến… Chi tiết »

 • BÁN ĐẤT PHƯỜNG THỚI HÒA THỊ XÃ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG 2
  Bán đất phường Thới Hòa thị xã Bến Cát Bình Dương

  ContentsBrad Pitt chỉ trích Jolie đã công khai các thông tin nhạy cảm Bán đất phường Thới Hòa thị xã Bến Cát Bình Dương vị trí đẹp, số lượng lớn, giá rẻ do chúng tôi sở hữu số lượng lớn đất tại khu vực, đáp ứng mọi nhu cầu tìm mua đất của nhà đầu… Chi tiết »

 • CÔNG AN HUYỆN BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

  ContentsBrad Pitt chỉ trích Jolie đã công khai các thông tin nhạy cảm CÔNG AN HUYỆN BẾN CÁT có mã số thuế 3701318935 được cấp vào ngày 30/12/2008, cơ quan Thuế đang quản lý: Chi cục Thuế Thị Xã Bến Cát Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại Kp 2,, Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát,… Chi tiết »

 • thị xã bến cát có bao nhiêu phường hiện nay?

  ContentsBrad Pitt chỉ trích Jolie đã công khai các thông tin nhạy cảm thị xã bến cát có bao nhiêu phường hiện nay là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bến Cát là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, trung tâm thị xã cách Thành phố Thủ Dầu… Chi tiết »

 • khu phố 3, phường thới hòa, thị xã bến cát, bình dương

  ContentsBrad Pitt chỉ trích Jolie đã công khai các thông tin nhạy cảm THAM KHẢO THÊM: Bản đồ thị xã Bến Cát Bình Dương BÁN ĐẤT BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG , MỸ PHƯỚC 1,2 , 3- VSIP 2- TP MỚI BÌNH DƯƠNG HotLine: 0934 020 537 – 0988 316 970 Ms. Thủy Email: thanhthuy03012001@gmail.com -Website: http://bandatmyphuoc4.org/ 5 / 5… Chi tiết »