BÁN LÔ L53 MỸ PHƯỚC 3 

Khu đô thị Mỹ Phước 3 là trung tâm hành chính huyết mạch của tỉnh Bình Dương, ra đời sau Mỹ Phước 1 và 2, nhằm hướng tới những tiện ích thiết thực của cuộc sống hiện đại, khu đô thị Mỹ Phước 3 được hình thành với nhiều khu, phân thành nhiều lô. Trong đó, khu L với lô L53 mỹ phước 3 được xem là khá thuận tiện.

Về vị trí,  Lô L53 Mỹ Phước 3  với những tiện ích sau :

  • Sát siêu thị Hàn Quốc GS
  • Gần trường THPT Thới Hòa,
  • Có chợ, bệnh viện, ngân hàng, trường học ở các cấp…

thuận lợi đáp ứng những nhu cầu cho các nhà đầu tư.

Lô này nằm trong khu  L thuận tiện nhất của khu đô thị với dân cư đông đúc, gần Quốc lộ 13 khoảng 5 phút rất thích hợp xây nhà ở ngay hay kinh doanh, buôn bán…Ngoài ra, lô này còn gần khu công nghiệp Mỹ Phước 3 nên xây nhà cho công nhân thuê cũng rất thích hợp.

Diện tích :150m2, nằm ở hướng Bắc. Diện tích rộng rãi,

Giá : cả hợp lí, có thể thương lượng.

Giao thông thuận lợi, điện nước đầy đủ, môi trường sống an ninh, Xanh – Sạch – Đẹp đáp ứng tốt những nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh, buôn bán của cuộc sống hiện đại.

Về pháp lý, có sổ hồng riêng từng nền (30 – 45 ngày nhận sổ hồng), đất thổ cư 100%, thanh toán linh hoạt, rõ ràng về pháp lý.

Những điều giới thiệu trên nhằm đem đến cho khách hàng sự hiểu biết tổng quan về Lô L53.  CAN MUA DAT MY PHUOC 4

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn mua nhanh nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ có cuộc sống tốt đẹp và thuận lợi hơn khi chọn mua khu này. Mọi chi tiết xin liên hệ:

 Hotline: 0988316970 – 0934020537 gặp Ms, Thủy

Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình. Chân thành cám ơn.

Posted by & filed under Mua bán đất.