Cuối năm cần tiền Bán gấp lô đất L6 gần siêu thị Go phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

 L6 Mỹ Phước 3

L6 Mỹ Phước 3

Do cuối năm cần tiền về quê ăn Tết vợ chồng tôi cần bán gấp lô đất L6 thuộc khu đô thị Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Lô đất này vợ chồng tôi mua từ năm 2019 với một phần là vốn tự có và một phần là ngân hàng tài trợ nay đã hơn 2 năm do nhu cầu về quê ăn Tết và xây nhà ở quê nên vợ chồng tôi quyết định bán lô đất này với giá rẻ để nhanh chóng lấy tiền về.
Lô đất của tôi nằm trên trục đường DL5 là đường 16m (gồm lòng đường 8m, vỉa hè mỗi bên 4m) đối diện khu dịch vụ công, cách trung tâm thương mại Go chuẩn bị xây tại ngã tư 03 con cò và Quốc lộ 13 khoảng 1km, ngoài ra nó còn cách khu biệt thự Ecolakes khoảng 1,5 km và cách khu công nghiệp Mỹ Phước 3 khoảng ảnh 3 km.
Xung quanh lô đất nhà cửa đã được xây dựng nhiều, cách chợ cũng như trường học, bệnh viện rất gần với đầy đủ các tiện ích. Có thể nói lô đất này rất thuận tiện đặc biệt cho những khách hàng có nhu cầu xây dựng để định cư.
Diện tích của lô đất là 100 mét vuông (4 x 25) thổ cư 100%, xây dựng tự do
Pháp lý của lô đất: sổ hồng riêng chính chủ không vướng quy hoạch trong chấp
Giá tôi muốn bán đất mỹ phước 3 lô L6 là 1,5 tỷ đồng
Quý khách hàng hàng có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư xin vui lòng liên hệ với vợ chồng tôi để có thể xem sổ gốc và tiến hành đặt cọc cũng như sang tên công chứng tại Văn phòng công chứng Bình Dương.
Vui lòng liên hệ với tôi qua số :
Hotline: 088 883 8222 hoặc số 093 402 0537 gặp Thủy vợ tôi, xin cảm ơn

Posted by & filed under Bán đất Mỹ Phước 3, Khu L mỹ phước 3.