Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3 được ban hành nhằm mang đến cho các cấp quản lý nắm bắt tình hình nhanh chóng, đồng thời cho nhà đầu tư và người dân có thể rõ ràng nhận thấy những khu vực sở hữu của mình và tiềm năng phát triển của đất mình sở hữu trong tương lai.

Khu đô thị và dân cư Mỹ Phước 3 tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương). Dự án chỉ nằm cách trung tâm thành phố Mới Bình Dương và khu du lịch Đại Nam chừng 3km; cách thành phố Biên Hòa chừng 20 lái xe (27km) và cách trung tâm TPHCM khoảng 40 phút lái xe (chừng 38km).

Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3 giới thiệu quy mô dự án

Quy mô toàn dự án Mỹ Phước được xây dựng trên tổng quỹ đất rộng 2.200ha với thiết kế theo kiểu mẫu Singapore. Dự án được kết hợp phát triển khu đô thị xen lẫn với khu công nghiệp, dịch vụ và thương mại.

Trong đó, diện tích nhà phố được thiết kế với 5x20m; 5x30m; diện tích các biệt thự từ 10x30m và quy cách xây dựng sẽ phân cia theo từng tuyến đường khác nhau. Với đường rộng 16m hoàn toàn được xây dựng tự do; đường 25m được xây tối thiểu 1 trệt, 1 lầu; đường 42m được xây tối thiểu 1 trệt, 1 lầu và đường 62m xây tối thiểu 1 trệt, 1 lầu, tối đa 9 lầu.

Nhìn vào tổng thể Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3 sẽ thấy tổng quát về một khu đô thị với đầy đủ tiện nghi của cuộc sống đẳng cấp hiện đại, đầy đủ nhà trẻ, công viên, bệnh viện, trường quốc tế, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, chợ…

Nằm trong quy hoạch, khu đô thị Mỹ Phước 3 hình thành trng lòng dự án với diện tích chiếm gần 6ha cùng hàng loạt các khu đô thị và resort cao cấp như khu đô thị sinh tái Ecolakes, khu đô thị Hoàng Gia, Hồ Sinh Thái, khu resort cao cấp Western Land, khu làng chuyên gia Ruby Land và khu đô thị CoCo land… đủ để thấy một môi trường đẳng cấp, hiện đại nhất.

Nắm bắt từng phân khu qua Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3

Phân khu Mỹ Phước được chia thành Khu đô thị và khu công nghiệp cùng hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp của các nhà đầu tư nước ngoài như: Kumho; Colgate; Tatung…

Khu dân cư chia thành 7 liên khu: G, H, F, I, K, J, L và 2 khu biệt thự sinh thái; hồ sinh thái có diện tích lên tới 38.5ha để điều hòa khí hậu cho toàn khu Mỹ Phước 3

Phân khu trung tâm hành chính (gồm Hội đồng nhân dân và UBND).

Cùng khu vực nhà phố thương mại gồm hệ thống: Trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học, bệnh viện, chợ

Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3 cũng thể hiện  đầy đủ các trục đường lớn dẫn đến từng khu vực trọng điểm quan trọng và đường nội khu.

Đường rộng 62m – NE2 (Vành Đai 4 tiến vào TPHCM), đây là trục huyết mạch kết nối Mỹ Phước tới 5 tỉnh thành, vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam. Từ cảng quốc tế Long An tới cảng Vũng Tàu.

Đường rộng 50m – DE1 (Tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn) là tuyến xuyên suốt tỉnh Bình Dương song song với Quốc lộ 13, tuyến đường kết nối toàn khu công nghiệp, xuyên qua Mỹ Phước 3.

Tuyến rộng 36m – NE8 là tuyến đường trung tâm từ cổng Mỹ Phước 3 chạy thằng tới khu công nghiệp và dẫn sâu vào trung tâm thành phố Bình Dương.

Các tuyến DE6, 7; DL14; DJ5… rộng 16-25m là tuyến đường nội khu thông nhau.

Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3 là hình ảnh thu nhỏ cho toàn bộ dự án mà chỉ cần nhìn vào bản đồ là có thể đọc ra toàn bộ vị trí của khu Mỹ Phước quý vị đang cần tìm.

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH MỸ PHƯỚC 3

Vui lòng liên hệ để được tư vấn

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – Ms Thủy

Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 3
5 (100%) 2 votes

Posted by & filed under TIN TỨC.