lô J24 Mỹ Phước 3

Mua đất kinh doanh, mua lô H5 mỹ phước 3 Bình Dương

Chúng tôi đang có nhiều khách hàng có như cầu thu mua đất nền Mỹ Phước 3 Bình Dương. Đặc biệt là khu L vì ở đây gần với trường học, công viên, trung tâm thương mại, đường NA7 thuận tiện cho việc giao thông đi lại. Thu mua đất nền lô H5 mỹ phước 3 Bình Dương… Chi tiết »

lô A22 Nha Bích

Mua đất xây nhà, mua lô H12 mỹ phước 3 Bình Dương

Công ty chúng tôi đang có nhiều khách hàng có như cầu thu mua đất nền Mỹ Phước 3 Bình Dương. Đặc biệt là khu H vì ở đây gần với trường học, công viên, trung tâm thương mại, đường NA7 thuận tiện cho việc giao thông đi lại. Thu mua đất nền lô H12 mỹ phước 3… Chi tiết »

Cần bán gấp Lô H19 Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 giá cao

Cần bán gấp Lô H19 Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 giá cao

Cần bán gấp Lô H19 Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 giá cao Lô H19 Mỹ phước 3 nằm trong khu đô thị-công nghiệp  Mỹ Phước 3 thị xã Bến Cát Tỉnh Bình Dương,Lô H19 Mỹ  Phước 3 là một trong những lô đất thuộc đất Mỹ Phước 3 hiện đang được khách hàng quan… Chi tiết »

Lô H39 mỹ phước 3

BÁN GẤP LÔ GÓC H39 MỸ PHƯỚC 3 CHÍNH CHỦ GIÁ RẺ

BÁN GẤP LÔ GÓC H39 MỸ PHƯỚC 3 CHÍNH CHỦ GIÁ RẺ Nằm trong khu đô thị mới Mỹ Phước 3 đông đúc, nhộn nhịp với nhiều tiện ích hấp dẫn, đất Mỹ Phước 3 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách hàng. Chúng tôi cần bán lô góc H39 Mỹ Phước 3 nắm gần khu công nghiệp… Chi tiết »

LÔ H16

CẦN BÁN LÔ H16 MỸ PHƯỚC 3 GÓC 2 MẶT TIỀN VỚI GIÁ RẺ

CẦN BÁN LÔ H16 MỸ PHƯỚC 3 GÓC 2 MẶT TIỀN VỚI GIÁ RẺ Công ty chúng tôi cần mua bán Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương số lượng lớn, không giới hạn với giá tốt nhất dành cho khách hàng hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi cần bán Lô H16 Mỹ Phước 3 Bình Dương  cho khách… Chi tiết »